Vì sao người châu Á thường bỏ dép ngoài cửa trước khi vào nhà?

24/10/2016 08:46:49 Có nhiều nguyên nhân tạo ra phong tục bỏ giày dép ngoài cửa trước khi vào nhà của người châu Á.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Sốc những băng ghế dài kỳ quái nhất thế giới Sốc những băng ghế dài kỳ quái nhất thế giới Đảo qua một vòng thế giới mới thấy, ngay cả những băng ghế dài trong công viên, khu vui chơi - một thứ góp phần tạo nên cảnh quan nơi này cũng được thiết kế vô cùng sáng tạo.
Ngỡ ngàng những ngôi nhà kỳ dị “đội lốt” động vật Ngỡ ngàng những ngôi nhà kỳ dị “đội lốt” động vật Đâu phải chỉ có con người mới biết hóa trang, những ngôi nhà khi hóa trang thành động vật cũng khiến ta phải ngỡ ngàng.
Chùm ảnh "Có gì đó không đúng" khiến bạn khô cả lời Chùm ảnh "Có gì đó không đúng" khiến bạn khô cả lời Những lỗi thiết kế "lạ lùng" này sẽ khiến bạn phải phì cười.
Theo chân cô gái Việt tới thăm những ngôi nhà nấm trên đảo Santorini Theo chân cô gái Việt tới thăm những ngôi nhà nấm trên đảo Santorini Hòn đảo này là vết tích còn sót lại sau một vụ nổ núi lửa nhưng những công trình kiến trúc nhân tạo hình thành sau đó đã khiến cho nó trở thành một điểm thu hút du lịch bậc nhất.
15 công trình kiến trúc độc đáo chỉ người Nhật mới có thể làm được 15 công trình kiến trúc độc đáo chỉ người Nhật mới có thể làm được Từ những tòa nhà công sở tới những ngôi nhà gỗ nằm sâu trong rừng hẻo lánh, tất cả đều khiến người xem kinh ngạc và ngỡ ngàng.
Những ngôi nhà không dành cho người yếu tim Những ngôi nhà không dành cho người yếu tim Với địa thế tọa lạc vô cùng cheo leo và nguy hiểm, những ngôi nhà kiểu này được thiết kế không phải dành cho những ai "yếu tim".
Lý do vì sao nhà Nhật có kiến trúc khác thường? Lý do vì sao nhà Nhật có kiến trúc khác thường? Chính những công trình kiến trúc tuyệt vời đã cho thấy Nhật Bản đi trước các quốc gia hàng trăm năm.
Bí mật trong những căn nhà nhỏ hơn WC trên khắp thế giới Bí mật trong những căn nhà nhỏ hơn WC trên khắp thế giới Thực tế tồn tại những căn hộ quá nhỏ đến nỗi không thể tin rằng bất kỳ ai có thể sống trong đó.
Bàng hoàng trước những ngôi nhà lồng sắt của người dân Hồng Kông Bàng hoàng trước những ngôi nhà lồng sắt của người dân Hồng Kông Những căn phòng hẹp nhỏ đến ngạt thở và tối tăm dường như đang giết chết những con người sống ở đó, giết chết những ước mơ của những em bé nghèo.
Bên trong ngôi nhà độc nhất vô nhị của gia đình có 19 đứa con Bên trong ngôi nhà độc nhất vô nhị của gia đình có 19 đứa con Để có thể sinh sống thoải mái cùng nhau, gia đình Duggar đã dọn tới ngôi nhà có diện tích gần 200 mét vuông có đầy đủ phòng cho các con, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp và khu vực nhà ăn.
Choáng ngợp ngôi nhà trong rừng đẹp như truyện cổ tích Choáng ngợp ngôi nhà trong rừng đẹp như truyện cổ tích Với hình dáng của những túp lều, không ai nghĩ không gian bên trong ngôi nhà lại tuyệt vời đến thế.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7