Bên trong ngôi nhà độc nhất vô nhị của gia đình có 19 đứa con

27/09/2016 10:56:55 Để có thể sinh sống thoải mái cùng nhau, gia đình Duggar đã dọn tới ngôi nhà có diện tích gần 200 mét vuông có đầy đủ phòng cho các con, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp và khu vực nhà ăn.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Choáng ngợp ngôi nhà trong rừng đẹp như truyện cổ tích Choáng ngợp ngôi nhà trong rừng đẹp như truyện cổ tích 26/09/2016 09:37:01 Với hình dáng của những túp lều, không ai nghĩ không gian bên trong ngôi nhà lại tuyệt vời đến thế.
Top 10 ‘hoa hậu kiến trúc xấu xí’ nhất thế giới Top 10 ‘hoa hậu kiến trúc xấu xí’ nhất thế giới 24/09/2016 14:00:00 Tòa nhà Lincoln Plazza ở Anh đã bị chỉ trích thậm tệ: "Một công trình kinh dị và buồn nôn nhẽ ra đừng nên có mặt trên đời.”
Nhà hàng độc đáo giữa trung tâm Hà Nội lên báo Mỹ Nhà hàng độc đáo giữa trung tâm Hà Nội lên báo Mỹ 24/09/2016 08:33:00 Thiết kế của một nhà hàng Nhật giữa trung tâm Hà Nội đã được đăng tải trên tạp chí về kiến trúc ArchDaily (Mỹ).
Độc đáo hoa văn thêu chữ thập ngay trên tường nhà
Độc đáo hoa văn thêu chữ thập ngay trên tường nhà 22/09/2016 10:53:00 Sử dụng kỹ thuật thiết kế cổ điển trong trang trí nội thất để làm mới đường phố, nghệ sĩ người Tây Ban Nha đã mang đến sự sáng tạo cho không gian đô thị.
Choáng ngợp thiết kế xanh của trường Đại Học ở Hà Nội lên báo Mỹ Choáng ngợp thiết kế xanh của trường Đại Học ở Hà Nội lên báo Mỹ Thông tin về thiết kế xanh của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội đã được đăng tải trên tạp chí ArchDaily (Mỹ).
Căn nhà hạnh phúc trong hang đá suốt 54 năm của cặp vợ chồng già Căn nhà hạnh phúc trong hang đá suốt 54 năm của cặp vợ chồng già Cặp vợ chồng già đã sống trong hang đá tồi tàn mà vẫn hạnh phúc những 54 năm.
Những ngôi nhà độc nhất ở Nhật Bản: Căn hộ với phòng bếp được giấu kín Những ngôi nhà độc nhất ở Nhật Bản: Căn hộ với phòng bếp được giấu kín Căn bếp ẩn sẽ giúp ngôi nhà thêm ngăn nắp và tiết kiệm diện tích.
Sáng nay, nhà thờ tổ 100 tỉ của Hoài Linh mở cửa đón khách Sáng nay, nhà thờ tổ 100 tỉ của Hoài Linh mở cửa đón khách Công trình tâm huyết của nghệ sĩ Hoài Linh vừa được chính thức mở cửa vào sáng qua (11.9), trước ngày giỗ tổ nghề sân khấu một ngày. Nhiều nghệ sĩ đã đến thắp nhang tạ ơn tổ nghiệp và chia vui cùng Hoài Linh.
Tòa tháp đôi World Trade Center – kiến trúc ấn tượng của New York trước 2001 Tòa tháp đôi World Trade Center – kiến trúc ấn tượng của New York trước 2001 Tòa tháp đôi World Trade Center - niềm tự hào của người Mỹ mang những nét kiến trúc đặc biệt trước sự kiện năm 2001.
2 năm trước còn nền đất, năm nay trường nghèo ở Võ Nhai đã rực rỡ thế này
2 năm trước còn nền đất, năm nay trường nghèo ở Võ Nhai đã rực rỡ thế này Với sự giúp đỡ từ nhiều tổ chức, cá nhân, trường Tiểu học Lũng Luông đã được xây mới lại khang trang để phục vụ việc học tập của các em học sinh nghèo.
Những công trình kiến trúc Việt Nam xuất sắc lọt top thế giới Những công trình kiến trúc Việt Nam xuất sắc lọt top thế giới Nhiều công trình kiến trúc độc đáo mà bình dị của Việt Nam đã lọt vào top các công trình kiến trúc mang tầm thế giới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7