Xúc động tâm sự Nguyễn Quang Dũng viết về cha

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng kể lại những ký ức về người cha già đáng kính của anh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
ĐD Quang Dũng thất thần trong đám tang cha ĐD Quang Dũng thất thần trong đám tang cha Anh không kiềm chế được cảm xúc khi đưa thi hài của cha đến nghĩa trang sáng nay.
Minh Hằng đến tang lễ viếng và an ủi Quang Dũng Minh Hằng đến tang lễ viếng và an ủi Quang Dũng Những người bạn đồng nghiệp đều muốn chia sẻ và an ủi đạo diễn Quang Dũng.
Thanh Hằng đến viếng cha của ĐD Quang Dũng Thanh Hằng đến viếng cha của ĐD Quang Dũng Trưa nay, "chân dài" Thanh Hằng đã có mặt tại nhà tang lễ để viếng thăm nhà văn Nguyễn Quang Sáng.
Vợ chồng Hà Tăng chia buồn với Nguyễn Quang Dũng Vợ chồng Hà Tăng chia buồn với Nguyễn Quang Dũng Tối ngày 13/2, vợ chồng Hà Tăng có mặt tại nhà riêng để chia sẻ với Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Sao Việt chia buồn với ĐD Nguyễn Quang Dũng Sao Việt chia buồn với ĐD Nguyễn Quang Dũng Trước sự ra đi của nhà văn Nguyễn Quang Sáng, rất nhiều sao Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.
Nhà văn Nguyễn Quang Sáng qua đời Nhà văn Nguyễn Quang Sáng qua đời Tác giả Chiếc lược ngà trút hơi thở cuối cùng vào chiều nay 13.2, thọ 82 tuổi.
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7