Bà mẹ hai con khoe cách làm tương ớt cực ngon

29/09/2016 14:45:55 Để không ăn phải tương ớt có sử dụng chất bảo quản, phẩm màu bên ngoài, chị Bích Huệ (Ngân Sơn - Bắc Kạn) đã tự tay làm món tương ớt cho cả nhà thưởng thức.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nhóm bạn trẻ làm 2.500 bánh Trung thu cho trẻ em nghèo Nhóm bạn trẻ làm 2.500 bánh Trung thu cho trẻ em nghèo Xuất phát từ tấm lòng thiện tâm, một nhóm đầu bếp trẻ ở Hà Nội đã cùng nhau lên ý tưởng, làm gần 2.500 bánh Trung thu dành tặng cho các bé có hoàn cảnh khó khăn.
Quán mỳ Ý giá rẻ của vị đầu bếp liệt nửa người vẫn một tay đứng bếp Quán mỳ Ý giá rẻ của vị đầu bếp liệt nửa người vẫn một tay đứng bếp Sau cơn tai biến, vị đầu bếp liệt nửa người quyết tâm mở quán bánh mỳ nguội, mỳ sốt spaghetti để chứng tỏ rằng: "Tôi không phải kẻ vô dụng!".
Thu hàng chục triệu đồng từ làm bánh Trung thu hiện đại Thu hàng chục triệu đồng từ làm bánh Trung thu hiện đại Số tiền thu về của chị em từ làm bánh Trung thu hiện đại có thể lên tới vài chục triệu đồng, điều này chứng tỏ bánh Trung thu hiện đại cũng đang rất "hot" chẳng kém gì bánh truyền thống.
Bà mẹ xinh đẹp chia sẻ cách làm lẩu riêu cua bắp bò siêu ngon Bà mẹ xinh đẹp chia sẻ cách làm lẩu riêu cua bắp bò siêu ngon Sau khi đăng hình ảnh bữa ăn với món lẩu riêu cua “thần thánh” lên hội nấu ăn của facebook, chị Nguyễn Thùy Duyên đã nhận được rất nhiều lời khen của chị em nội trợ khác.
Clip hướng dẫn bóc vỏ măng tươi được nghìn bà mẹ yêu thích
Clip hướng dẫn bóc vỏ măng tươi được nghìn bà mẹ yêu thích Chị Nguyễn Thị Kiều My (30 tuổi - Vũng Tàu) đã đăng clip hướng dẫn cách bóc vỏ măng tươi vô cùng đơn giản, hữu ích khiến rất nhiều người like và chia sẻ
9x mang thương hiệu phở tươi Sài Gòn tới Hàn Quốc 9x mang thương hiệu phở tươi Sài Gòn tới Hàn Quốc Trải qua 5 tháng thử nghiệm, thương hiệu phở tươi Sài Gòn của chàng trai 9x đã có chỗ đứng trong thị trường xứ Kim Chi, được người dân Seoul biết đến.
Mẹ 8x chia sẻ cách làm bánh ốc quế giòn tan như ngoài hàng Mẹ 8x chia sẻ cách làm bánh ốc quế giòn tan như ngoài hàng Để có bánh ốc quế đựng kem vừa ngon lại giòn, chị Nguyễn Thị Thùy Linh đã tự tay làm và thành phẩm vô cùng hấp dẫn, ngon và chất lượng hơn ngoài hàng.
Chàng trai lọt top 5 khi mang món ăn Việt sang xứ Hàn dự thi Chàng trai lọt top 5 khi mang món ăn Việt sang xứ Hàn dự thi Nếu yêu văn hóa và ẩm thực Hàn Quốc thì bạn sẽ phải ngưỡng mộ với tài năng khéo tay của chàng trai 9X này.
Mẹ hai con chia sẻ cách làm bánh pía cực ngon Mẹ hai con chia sẻ cách làm bánh pía cực ngon Để có bánh ngon cho các con và gia đình, chị Thân Thanh Giang (TP. HCM) đã tự tay vào bếp làm món bánh pía vô cùng hấp dẫn. Công thức của chị được rất nhiều thành viên trên hội nhóm làm bánh hưởng ứng và chia sẻ.
Bỏ nghề lương cao... lên nóc nhà bán cá gác bếp Bỏ nghề lương cao... lên nóc nhà bán cá gác bếp Dù đang làm công việc với đồng lương hơn 20 triệu đồng nhưng anh Phạm Đức Cường (40 tuổi, Nam Định) vẫn quyết tâm chuyển sang việc chế biến cá để có một sự nghiệp của riêng mình.
Nữ giảng viên đại học bật mí cách làm pate bằng nồi cơm điện Nữ giảng viên đại học bật mí cách làm pate bằng nồi cơm điện Để tiết kiệm thời gian, công sức, chị Nguyễn Thị Quỳnh Chi (26 tuổi, Hà Nội) đã nghĩ ra cách làm pate bằng nồi cơm điện mà vẫn giữ được độ ngon, hấp dẫn như thường.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" một phát, ăn bát cơm ngon
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7