Nhật ký đẻ mổ "run đùng đùng đến nỗi chỉ sợ chết" của mẹ trẻ 9x xinh đẹp

23/01/2017 15:33:17 "Khi em bé vừa được lôi ra, vẫn đang trên bàn mổ, mình bị tác dụng phụ của thuốc gây tê nên run đùng đùng, phải gọi là giật đùng đùng mới đúng. Tay và thân run bắn, 2 hàm răng va lập cập vào nhau, líu lưỡi không nói được, lúc ý thề là sợ chết."
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Không thể tin được cổ tử cung phụ nữ lại có nhiều "bí mật" đến thế Không thể tin được cổ tử cung phụ nữ lại có nhiều "bí mật" đến thế Bộ phận này rất mềm và linh hoạt, mở rộng thêm 10cm để giúp quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi.
Chuyện sinh nở: Nay đã khác xưa hoàn toàn! Chuyện sinh nở: Nay đã khác xưa hoàn toàn! Quay trở lại quá khứ, từ những năm 1990, chuyện sinh nở có những thay đổi gì và các mẹ bầu lựa chọn vượt cạn ra sao? Hãy cùng khám phá!
Nghẹn lòng với nhật ký “Nỗi sợ hãi đẻ non” của mẹ hiếm muộn 4 năm Nghẹn lòng với nhật ký “Nỗi sợ hãi đẻ non” của mẹ hiếm muộn 4 năm Trải qua 4 năm tìm kiếm con, những tháng ngày cận kề cửa tử để giữ thai nhưng dường như vẫn chưa hết khó khăn khi chị Dương Ngọc lại phải đối mặt với ca đẻ non ở tuần 33 và hành trình chăm sóc con sinh non trong tương lai.
5 ngày đau đớn, mẹ bầu “khóc lên khóc xuống” mới được lên bàn đẻ 5 ngày đau đớn, mẹ bầu “khóc lên khóc xuống” mới được lên bàn đẻ Để được sinh thường, mẹ bầu Đặng Thị Tuyết Dung (28 tuổi, quận 11, TPHCM) đã phải chịu đựng những cơn đau đẻ kéo dài 5 ngày liền.
Chuyện sinh con sợ "khâu" hơn cả đau đẻ của bà mẹ 9x Chuyện sinh con sợ "khâu" hơn cả đau đẻ của bà mẹ 9x Bà mẹ trẻ H.M (sinh sống tại Quảng Ninh) đã có những chia sẻ rất thật về ca sinh thường đón con đầu lòng chào đời của cô.
Chuyện đi đẻ “không thể thật hơn” của mẹ 9x đang được nghìn người chia sẻ Chuyện đi đẻ “không thể thật hơn” của mẹ 9x đang được nghìn người chia sẻ Vào phòng đẻ nhìn các chị nằm tơ hơ la liệt. Có chị thì ngất lịm trên bàn đẻ phải truyền, có chị hơn 10 tiếng vẫn chưa đẻ được, có chị thì cứ gào rống lên gọi bác sĩ...
Thót tim với nhật ký đi đẻ đêm siêu bão của mẹ 8x Hải Phòng Thót tim với nhật ký đi đẻ đêm siêu bão của mẹ 8x Hải Phòng Giữa đêm siêu bão gió giật, điện mất, taxi “bó tay”, cả gia đình như "ngồi trên đống lửa" khi chứng kiến những cơn đau đẻ vật vã của mẹ bầu H. Thu.
Chuyện đi đẻ của mẹ nhai sống tía tô vẫn đau 20 tiếng Chuyện đi đẻ của mẹ nhai sống tía tô vẫn đau 20 tiếng Hà My còn có kỷ niệm không thể nào quên khi tưởng mang bầu con gái lại đẻ ra con trai.
Nhật ký sinh mổ lần 2 của mẹ bị hở van tim Nhật ký sinh mổ lần 2 của mẹ bị hở van tim Sau gần 4 ngày nuôi hy vọng có thể đẻ thường mà không thành, chị Nguyễn Huyền đã chọn sinh mổ lần 2 để đón con yêu chào đời.
Nhật ký cảm động bố kể con nghe kỳ vượt cạn cam go của mẹ Nhật ký cảm động bố kể con nghe kỳ vượt cạn cam go của mẹ Xúc động nghe ông bố 9X tâm sự cùng con về ngày "dài nhất thế kỷ" - ngày chờ đợi giây phút đón con chào đời.
Nhật ký sinh thường con nặng 3,8kg của mẹ 9x Nhật ký sinh thường con nặng 3,8kg của mẹ 9x Khi cổ tử cung mở trọn vẹn, mình rặn hai hơi là đã thấy con chào đời, bé trai, nặng 3,8kg.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7