Chuyện đi đẻ “không thể thật hơn” của mẹ 9x đang được nghìn người chia sẻ

Vào phòng đẻ nhìn các chị nằm tơ hơ la liệt. Có chị thì ngất lịm trên bàn đẻ phải truyền, có chị hơn 10 tiếng vẫn chưa đẻ được, có chị thì cứ gào rống lên gọi bác sĩ...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thót tim với nhật ký đi đẻ đêm siêu bão của mẹ 8x Hải Phòng Thót tim với nhật ký đi đẻ đêm siêu bão của mẹ 8x Hải Phòng Giữa đêm siêu bão gió giật, điện mất, taxi “bó tay”, cả gia đình như "ngồi trên đống lửa" khi chứng kiến những cơn đau đẻ vật vã của mẹ bầu H. Thu.
Chuyện đi đẻ của mẹ nhai sống tía tô vẫn đau 20 tiếng Chuyện đi đẻ của mẹ nhai sống tía tô vẫn đau 20 tiếng Hà My còn có kỷ niệm không thể nào quên khi tưởng mang bầu con gái lại đẻ ra con trai.
Nhật ký sinh mổ lần 2 của mẹ bị hở van tim Nhật ký sinh mổ lần 2 của mẹ bị hở van tim Sau gần 4 ngày nuôi hy vọng có thể đẻ thường mà không thành, chị Nguyễn Huyền đã chọn sinh mổ lần 2 để đón con yêu chào đời.
Nhật ký cảm động bố kể con nghe kỳ vượt cạn cam go của mẹ Nhật ký cảm động bố kể con nghe kỳ vượt cạn cam go của mẹ Xúc động nghe ông bố 9X tâm sự cùng con về ngày "dài nhất thế kỷ" - ngày chờ đợi giây phút đón con chào đời.
Nhật ký sinh thường con nặng 3,8kg của mẹ 9x Nhật ký sinh thường con nặng 3,8kg của mẹ 9x Khi cổ tử cung mở trọn vẹn, mình rặn hai hơi là đã thấy con chào đời, bé trai, nặng 3,8kg.
Khi nào quá trình lâm bồn mới thực sự bắt đầu? Khi nào quá trình lâm bồn mới thực sự bắt đầu? Khi phổi của thai nhi hoàn thiện là lúc quá trình lâm bồn của mẹ bầu sẽ xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên.
Nhật ký đẻ mổ "đau nhớ đời" của mẹ trẻ Đà Nẵng Nhật ký đẻ mổ "đau nhớ đời" của mẹ trẻ Đà Nẵng Dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng những cơn đau do vết đẻ mổ, cơn gò tử cung vẫn khiến chị Tiểu Tĩnh "nhớ đời".
Những ngày lớn lên cùng sữa mẹ của bé sinh ra trong bọc ối Những ngày lớn lên cùng sữa mẹ của bé sinh ra trong bọc ối Phần 2 Nhật ký sinh non của mẹ Cẩm Hằng là cuộc chiến giành lại sự sống của bé YuRi và những vất vả bố mẹ phải trải qua khi quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ.
Nhật ký sinh con suýt phải đẻ mổ của Trang Trần Nhật ký sinh con suýt phải đẻ mổ của Trang Trần Vì đầu em bé khá to, lại có tư thế nằm không thuận nên người mẫu Trang Trần đã suýt phải đẻ mổ.
Bố Việt tự tay đỡ đẻ cho con sinh non nằm trong bọc ối (P.1) Bố Việt tự tay đỡ đẻ cho con sinh non nằm trong bọc ối (P.1) Những dòng nhật ký sinh non của bà mẹ 2 con đã khiến nhiều người xúc động khi chị bất ngờ chuyển dạ ngay tại nhà và chính chồng là người đã tự tay đón con chào đời.
Kế hoạch sinh thường của tôi đã thất bại hoàn toàn Kế hoạch sinh thường của tôi đã thất bại hoàn toàn Tôi đã cố gắng để có thể đẻ thường cho đến giây phút cuối nhưng vẫn không thể...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7