Không ngờ phim Hàn cũng "siêu điêu" thế này

22/02/2017 00:37:00 Nhân vật nữ đang làm kem cho người yêu ăn, chỉ sau một nụ hôn, kem trong bát bất ngờ bị đổi thành trứng.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Nực cười với những “hạt sạn” trong phim Ấn Độ Nực cười với những “hạt sạn” trong phim Ấn Độ Nhiều lỗi hài hước khiến khán giả xem phim không nhịn được cười.
Vừa ra mắt, bom tấn cổ trang của Dương Mịch bị chê cười vì kỹ xảo "ảo diệu" Vừa ra mắt, bom tấn cổ trang của Dương Mịch bị chê cười vì kỹ xảo "ảo diệu" Hai tập đầu của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” khiến người xem cười lăn cười bò vì kỹ xảo tệ hại và trang phục quê mùa.
Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood Những “hạt sạn” ngớ ngẩn nhất trong các bom tấn Hollywood Dù cho được đầu tư kinh phí sản xuất cực lớn cùng dàn diễn viên nổi tiếng, không ít bộ phim bom tấn của Hollywood vẫn dính phải những lỗi nực cười đến đáng tiếc.
"Tân Anh hùng xạ điêu" 2017 mất điểm vì quá... điêu
"Tân Anh hùng xạ điêu" 2017 mất điểm vì quá... điêu Cảnh phim cưỡi ngựa của nhân vật Quách Tĩnh không khác phim hoạt hình.
“Tuyệt đỉnh Kungfu” của Châu Tinh Trì đầy lỗi! “Tuyệt đỉnh Kungfu” của Châu Tinh Trì đầy lỗi! Những “thánh soi” tinh mắt đã tìm ra được hàng loạt lỗi trong bộ phim bom tấn của đạo diễn “vua hài nhảm”.
Bi hài chuyện nhồi quảng cáo quá "có tâm" trong phim cổ trang Bi hài chuyện nhồi quảng cáo quá "có tâm" trong phim cổ trang Không chỉ chèn quảng cáo trong phim hiện đại, các nhà sản xuất phim cổ trang cũng sẽ tìm đủ cách biến hóa để đưa sản phẩm tài trợ vào trong phim.
1001 tình huống quảng cáo trắng trợn trên phim khiến khán giả "khóc thét" 1001 tình huống quảng cáo trắng trợn trên phim khiến khán giả "khóc thét" Thời buổi giữa phim chèn một đoạn clip quảng cáo, cuối phim chạy quảng cáo đã xưa rồi. Nghệ thuật quảng cáo ngày nay là sản phẩm phải xuất hiện trên từng thước phim.
Tròn mắt xem kỹ xảo 3 xu, "ảo tung chảo" trong loạt phim bom tấn Tròn mắt xem kỹ xảo 3 xu, "ảo tung chảo" trong loạt phim bom tấn "Thà không làm còn khá khẩm hơn" là cảm nghĩ chung của cư dân mạng sau khi theo dõi những pha xử lý hậu kỳ vụng về đến ngớ ngẩn dưới đây.
Giật mình với loạt đồ "chẳng hiểu từ đâu chui ra" trong phim truyền hình nổi tiếng Giật mình với loạt đồ "chẳng hiểu từ đâu chui ra" trong phim truyền hình nổi tiếng Không ít bộ phim truyền hình nổi bật xứ Trung đã bị người hâm mộ "tóm sống" vì những hạt sạn "đi lạc" ngớ ngẩn.
Ai mà ngờ, phim cổ trang lại có kỹ xảo "điêu không chịu nổi" thế này! Ai mà ngờ, phim cổ trang lại có kỹ xảo "điêu không chịu nổi" thế này! Việc cắt ghép vụng về, xử lý hậu kỳ sơ sài khiến nhiều cảnh phim trở nên giả tạo.
Những hạt sạn "xuyên không" khó đỡ của phim truyền hình Hoa ngữ Những hạt sạn "xuyên không" khó đỡ của phim truyền hình Hoa ngữ Ngay cả những tựa phim đình đám như "Lang Nha Bảng", "Hoa Thiên Cốt", "Mị Nguyệt Truyện"... cũng không tránh được những hạt sạn dở khóc dở cười này.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Du lịch giải trí không phí 1 "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bo oi minh di dau the, di dau xem gi, tour du lich , địa điểm, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7