Tròn mắt xem kỹ xảo 3 xu, "ảo tung chảo" trong loạt phim bom tấn

26/11/2016 14:45:00 "Thà không làm còn khá khẩm hơn" là cảm nghĩ chung của cư dân mạng sau khi theo dõi những pha xử lý hậu kỳ vụng về đến ngớ ngẩn dưới đây.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Giật mình với loạt đồ "chẳng hiểu từ đâu chui ra" trong phim truyền hình nổi tiếng Giật mình với loạt đồ "chẳng hiểu từ đâu chui ra" trong phim truyền hình nổi tiếng Không ít bộ phim truyền hình nổi bật xứ Trung đã bị người hâm mộ "tóm sống" vì những hạt sạn "đi lạc" ngớ ngẩn.
Ai mà ngờ, phim cổ trang lại có kỹ xảo "điêu không chịu nổi" thế này! Ai mà ngờ, phim cổ trang lại có kỹ xảo "điêu không chịu nổi" thế này! Việc cắt ghép vụng về, xử lý hậu kỳ sơ sài khiến nhiều cảnh phim trở nên giả tạo.
Những hạt sạn "xuyên không" khó đỡ của phim truyền hình Hoa ngữ Những hạt sạn "xuyên không" khó đỡ của phim truyền hình Hoa ngữ Ngay cả những tựa phim đình đám như "Lang Nha Bảng", "Hoa Thiên Cốt", "Mị Nguyệt Truyện"... cũng không tránh được những hạt sạn dở khóc dở cười này.
"Tuổi thanh xuân 2" bị bắt lỗi vì Nhã Phương tặng quà Kang Tae Oh
"Tuổi thanh xuân 2" bị bắt lỗi vì Nhã Phương tặng quà Kang Tae Oh Clip giới thiệu tập 2 của Tuổi thanh xuân 2 xoáy vào cảnh Junsu (Kang Tae Oh) cảm động khi nhận món quà đặc biệt của Linh (Nhã Phương).
Ba điểm khiến “50 sắc thái” có nguy cơ thành "thảm họa" Ba điểm khiến “50 sắc thái” có nguy cơ thành "thảm họa" Được xem là tác phẩm "được mong đợi nhất" vào mùa Valentine 2015, liệu "50 sắc thái" có tự biến mình thành "thảm họa" điện ảnh?
Bắt lỗi ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ Bắt lỗi ngớ ngẩn trong phim Hoa ngữ Điểm qua một số lỗi ngớ ngẩn trong phim truyền hình Hoa ngữ.
'Nhặt sạn' cho bom tấn Dị Nhân 2 'Nhặt sạn' cho bom tấn Dị Nhân 2 Bộ phim hoành tráng này cũng mắc phải rất nhiều lỗi khó hiểu.
Du lịch giải trí không phí 1 "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7