Ngỡ ngàng với cuộc sống trong nhà siêu nhỏ trên khắp thế giới

Giữa lòng các thành phố xa hoa là hàng triệu con người chấp nhận sống trong những không gian nhỏ, chật chội với điều kiện tối thiệu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những thủ thuật tuyệt vời để "phóng to" căn hộ nhỏ Những thủ thuật tuyệt vời để "phóng to" căn hộ nhỏ Thiết kế nội thất cho một căn hộ nhỏ không hề dễ dàng khi vừa cần thoải mái, gọn gàng và rộng rãi. Nhưng các nhà thiết kế thường luôn tìm kiếm các giải pháp có thể giúp bạn tổ chức không gian một cách hiệu quả nhất.
10 ý tưởng siêu chất cho nhà nhỏ mà chẳng tốn nhiều tiền 10 ý tưởng siêu chất cho nhà nhỏ mà chẳng tốn nhiều tiền Thay đổi một vài điểm nhỏ trên món đồ nội thất cũng giúp tạo hiệu ứng thị giác, mở rộng không gian nhỏ.
Học tuyệt chiêu xếp đồ cho nhà gọn đỉnh như người Nhật Học tuyệt chiêu xếp đồ cho nhà gọn đỉnh như người Nhật Những ngôi nhà của người Nhật luôn gọn gàng và thoáng mắt đơn giản vì họ luôn có những quy tắc giữ nhà riêng của mình.
4 triệu đồng thuê căn hộ 22m2 siêu chất ở kinh đô ánh sáng 4 triệu đồng thuê căn hộ 22m2 siêu chất ở kinh đô ánh sáng Một ngôi nhà nhỏ hẹp không có nghĩa rằng nó sẽ thiếu phong cách. Điều đó hoàn toàn đúng với căn nhà chưa đầy 22m2 siêu nhỏ nhưng siêu sang trọng giữa lòng Paris này.
Mẹo hay tối đa hóa không gian nhỏ Mẹo hay tối đa hóa không gian nhỏ Một căn hộ ấm cúng sẽ tạo ra bầu không khí tuyệt vời nếu được bài trí gọn gàng ngăn nắp. Chỉ một vài lỗi bài trí nhỏ cũng sẽ khiến căn nhà trở lên bề bộn.
10 cách xếp siêu gọn đống chai lọ trong nhà 10 cách xếp siêu gọn đống chai lọ trong nhà Đống chai lọ, nước tẩy rửa chiếm khá nhiều diện tích trong nhà. Nhiều chị em thường vứt chỏng chơ mỗi góc một vài chiếc khiến căn nhà trông bề bộn.
9 cách "bóp" đồ nội thất cho không gian nhà nhỏ 9 cách "bóp" đồ nội thất cho không gian nhà nhỏ Những món đồ hay ho giúp bạn bất ngờ vì mình có nhiều không gian trống hơn là mình nghĩ.
Các thủ thuật xếp đồ trong không gian nhỏ Các thủ thuật xếp đồ trong không gian nhỏ 12 ý tưởng đơn giản mà hữu ích sẽ giúp bạn có thể tận dụng những không gian trống hay bị lãng quên trong nhà.
10 thiết kế sáng tạo mà tiết kiệm không gian đựng đồ 10 thiết kế sáng tạo mà tiết kiệm không gian đựng đồ Nhờ được bài trí khoa học và sự chăm chút cho từng góc, không gian gia đình sẽ trở nên thoáng mắt hơn và không rối tung bởi những món đồ lặt vặt.
20 mẹo tận dụng không gian hẹp sắp xếp đồ gọn gàng 20 mẹo tận dụng không gian hẹp sắp xếp đồ gọn gàng Tận dụng những góc trống như đằng sau cánh tủ hay hông tủ để làm những giá treo nho nhỏ, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích để chứa đồ.
Giới công sở mê mệt phong cách sống 'vườn không nhà trống' Giới công sở mê mệt phong cách sống 'vườn không nhà trống' Thay vì cố chất thật nhiều đồ đạc trong căn phòng bé tí, nhiều người Nhật đang tìm cách vứt bớt đi để có không gian sống tiện dụng nhất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
nha cap 4 dep, thiet ke nha dep, bat dong san, cay canh, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7