20 khách sạn trên thế giới khiến bạn lịm đi vì đẹp (P.2)

Giá có thể đến thăm những khách sạn này thì còn gì bằng?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lấp lánh bờ biển đom đóm ở Maldives Lấp lánh bờ biển đom đóm ở Maldives Những hình ảnh tuyệt đẹp chụp lại bờ biển phát sáng màu xanh trong đêm tối do vi sinh vật.
Đánh đu ở nơi tận cùng của thế giới Đánh đu ở nơi tận cùng của thế giới Bạn có thể thử cảm giác mạnh khi ngồi trên một chiếc xích đong đưa ở Ecuador.
Sợ độ cao, cân nhắc kỹ trước khi đến những nơi này Sợ độ cao, cân nhắc kỹ trước khi đến những nơi này Những địa danh có thể khiến bạn khát khao chinh phục nhưng không dành cho người sợ độ cao.
10 cảnh đẹp không dám tin vào mắt mình 10 cảnh đẹp không dám tin vào mắt mình Nếu như có dịp tới thăm những nơi này, bạn sẽ phải trầm trồ kinh ngạc, thậm chí không dám tin vào mắt mình vì cảnh hiện lên trước mắt đẹp như tranh vẽ.
Những nghĩa trang ám ảnh nhất thế giới Những nghĩa trang ám ảnh nhất thế giới Viếng thăm một trong những nghĩa địa trên thế giới ít nhiều cũng khiến bạn bị ám ảnh.
Thị trấn thời Trung Cổ xinh đẹp ở Tây Ban Nha Thị trấn thời Trung Cổ xinh đẹp ở Tây Ban Nha Setenil de las Bodegas ở Tây Ban Nha là một thị trấn rất đặc biệt trên thế giới.
Hồ bí ngô tuyệt đẹp trong hẻm núi Grand Canyon Hồ bí ngô tuyệt đẹp trong hẻm núi Grand Canyon Nằm sâu trong hẻm núi Grand Canyon hùng vĩ là sự xuất hiện của một hồ nước nóng trong giống như một quả bí ngô khổng lồ tuyệt đẹp.
Điều kỳ thú nhất về các địa danh trên thế giới Điều kỳ thú nhất về các địa danh trên thế giới Trên hành tinh chúng ta có vô vàn những điều kỳ lạ về địa lý mà không phải ai cũng biết như địa danh có tên dài nhất, biển không có bờ biển hay điểm xa nhất tính từ tâm trái đất...
10 thiên đường có thật trên thế giới 10 thiên đường có thật trên thế giới Nếu không thực sự đặt chân tới, bạn sẽ chẳng dám tin những địa điểm này thực sự tồn tại, bởi chúng đẹp ngoài sức tưởng tượng.
12 thánh đường đẹp nhất hành tinh 12 thánh đường đẹp nhất hành tinh Mỗi thánh đường đều toát lên vẻ uy nghi đặc biệt.
Du lịch giải trí không phí 1 "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bo oi minh di dau the, di dau xem gi, tour du lich , địa điểm, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7