Noo Phước Thịnh hạnh phúc khi có 35.000 khán giả đến xem liveshow

Noo Phước Thịnh Live Concert đã thu hút được con số là 35.000 khán giả đến lấp kín SVĐ Quân khu 7, TP.HCM vào tối qua.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Thổn thức" vì Noo Phước Thịnh đẹp trai không thua tài tử Hàn Quốc "Thổn thức" vì Noo Phước Thịnh đẹp trai không thua tài tử Hàn Quốc Trong những ngày ở Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh đã ghi lại những hình ảnh đẹp của mình, và anh khiến các fan nữ thổn thức vì quá đẹp trai.
Noo Phước Thịnh điển trai trở lại sóng truyền hình sau The Voice Kids Noo Phước Thịnh điển trai trở lại sóng truyền hình sau The Voice Kids Noo Phước Thịnh xuất hiện với những trang phục ấn tượng khi thực hiện minishow trong chương trình Âm Nhạc & Bước Nhảy.
Noo Phước Thịnh chăm sóc Á hậu Tú Anh như người yêu tại sự kiện Noo Phước Thịnh chăm sóc Á hậu Tú Anh như người yêu tại sự kiện Hành động ấm áp của Noo Phước Thịnh với Á hậu Tú Anh khiến không ít người hâm mộ của mỹ nam sinh năm 1988 phải ghen tỵ.
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập luyện cùng giám đốc âm nhạc Phương Uyên và ban nhạc.
Noo Phước Thịnh tổ chức liveshow tại sân vận động sau 8 năm ca hát Noo Phước Thịnh tổ chức liveshow tại sân vận động sau 8 năm ca hát Sau "Asia Song Festival", Noo Phước Thịnh tiếp tục giới thiệu về một đêm concert rất hoành tráng vào tháng 11 tới.
2 hình ảnh trời vực của Noo Phước Thịnh: Một "đanh đá", một ngoan ngoãn trên ghế nóng
2 hình ảnh trời vực của Noo Phước Thịnh: Một "đanh đá", một ngoan ngoãn trên ghế nóng Noo Phước Thịnh khác "một trời, một vực" khi cùng làm giám khảo 2 chương trình Giọng hát Việt nhí và Tuyệt đỉnh song ca.
Fan nước ngoài cũng "bấn loạn" vì Noo Phước Thịnh Fan nước ngoài cũng "bấn loạn" vì Noo Phước Thịnh Sau hai màn biểu diễn thành công ấn tượng, Noo Phước Thịnh đã từ Busan về lại Seoul để tiếp tục các hoạt động ở Hàn Quốc.
Noo Phước Thịnh được báo chí xứ Hàn ca tụng là "Bi Rain của Việt Nam" Noo Phước Thịnh được báo chí xứ Hàn ca tụng là "Bi Rain của Việt Nam" Nam ca sĩ sinh năm 1988 đã có màn trình diễn hoành tráng và thành công tại Asia Song Festival 2016.
Noo Phước Thịnh đẹp trai ngời ngời, không thua kém mỹ nam Hàn Quốc Noo Phước Thịnh đẹp trai ngời ngời, không thua kém mỹ nam Hàn Quốc Nối tiếp các hoạt động của Noo Phước Thịnh tại Hàn Quốc khi tham gia chương trình "Asia Song Festival 2016", ngay sau khi đến Busan, nam ca sĩ đã di chuyển ngay đến sân vận động để chạy thử sân khấu.
Sau sóng gió, "chuyện tình" 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết! Sau sóng gió, "chuyện tình" 3 năm của Noo Phước Thịnh tại Nhật cũng đến hồi kết! Noo Phước Thịnh và "bạn gái" người Nhật đã có chuyện tình đẹp. Nhưng cuối cùng, kết thúc không như mong ước của cả hai...
TV Show: HLV Giọng hát Việt nhí thi nhau khóc; Noo liên tục nhắc Trấn Thành về Hari Won TV Show: HLV Giọng hát Việt nhí thi nhau khóc; Noo liên tục nhắc Trấn Thành về Hari Won Bên cạnh đó, Vietnam Idol 2016 cũng đang gần đi đến tập cuối cùng với hai ứng cử viên ngang sức ngang tài.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7