TV Show: HLV Giọng hát Việt nhí thi nhau khóc; Noo liên tục nhắc Trấn Thành về Hari Won

26/09/2016 19:45:00 Bên cạnh đó, Vietnam Idol 2016 cũng đang gần đi đến tập cuối cùng với hai ứng cử viên ngang sức ngang tài.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bước nhảy ngàn cân: "Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốn" khiến Đàm - Noo - John phấn khích
Bước nhảy ngàn cân: "Chí Phèo - Thị Nở đưa nhau đi trốn" khiến Đàm - Noo - John phấn khích 26/09/2016 10:24:54 Cả ba giám khảo đều “mạnh tay” cho tiết mục của Ngọc Khánh– vũ công Huỳnh Mến 10 điểm trong Bước nhảy ngàn cân tập 5.
Noo Phước Thịnh gấp rút tập luyện cho học trò trước thềm liveshow đầu tiên Noo Phước Thịnh gấp rút tập luyện cho học trò trước thềm liveshow đầu tiên Mới đây, Noo Phước Thịnh đã mời nhạc sĩ Phương Uyên, Thiều Bảo Trang tập luyện cho học trò, anh cũng từng bước tìm sân khấu phù hợp để biểu diễn cho các bé trong team Giọng hát Việt nhí của mình.
Noo Phước Thịnh cùng "bạn gái" đi trực thăng khám phá nước Nhật Noo Phước Thịnh cùng "bạn gái" đi trực thăng khám phá nước Nhật Noo Phước Thịnh và "bạn gái" có một hành trình tình yêu đẹp và cùng khám phá những địa điểm không thể bỏ qua tại 4 tỉnh của nước Nhật.
Noo Phước Thịnh, Miu Lê, Ngô Kiến Huy hoảng hồn tháo chạy khỏi khách sạn bị cháy Noo Phước Thịnh, Miu Lê, Ngô Kiến Huy hoảng hồn tháo chạy khỏi khách sạn bị cháy Cả Noo Phước Thịnh, Miu Lê, Ngô Kiến Huy phải chạy bộ từ tầng cao khi một khách sạn ở London bị cháy.
Cựu trưởng nhóm Kara Park Gyuri "hút hồn" fan Việt trên sân khấu Cựu trưởng nhóm Kara Park Gyuri "hút hồn" fan Việt trên sân khấu Không ít khán giả đã cố vượt hàng rào bảo hiểm để vươn lên sân khấu của nữ ca sĩ ngôi sao Hàn Quốc.
Noo Phước Thịnh "chu môi" thân thiết với Tóc Tiên trong hậu trường Noo Phước Thịnh "chu môi" thân thiết với Tóc Tiên trong hậu trường Cả Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên đều sẽ tham gia vào tập 11 của chương trình The Face 2016.
Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016 Noo Phước Thịnh đại diện Việt Nam tham gia Asian Song Festival 2016 HLV The Voice Kids Noo Phước Thịnh ngày càng chứng tỏ sức hút của mình khi là đại diện Việt Nam tại Asian Song Festival 2016.
Cô gái bị nghi là người yêu Noo Phước Thịnh lên tiếng Cô gái bị nghi là người yêu Noo Phước Thịnh lên tiếng Nhiều người tò mò và phỏng đoán rằng cô gái lạ này là bạn gái mà bấy lâu Noo Phước Thịnh giấu kín. Sau những lời đồn thổi, cô gái đã lên tiếng.
Video: Em bé "đứng hình" khi nghe Noo Phước Thịnh hát
Video: Em bé "đứng hình" khi nghe Noo Phước Thịnh hát Trong một live show của mình tại Hà Nội, Noo Phước Thịnh đã dỗ một em bé nín khóc bằng giọng hát của mình, khiến khán giả vô cùng thích thú.
"Thổn thức" khi Noo Phước Thịnh ôm hôn fan nữ đầy ngọt ngào "Thổn thức" khi Noo Phước Thịnh ôm hôn fan nữ đầy ngọt ngào Rất đông các khán giả nữ đã ồ lên thích thú khi thấy Noo Phước Thịnh ôm hôn một fan nữ đầy tình cảm.
Noo Phước Thịnh: Vui vì bỏ được mác ca sĩ chuyên rớt khi đi thi Noo Phước Thịnh: Vui vì bỏ được mác ca sĩ chuyên rớt khi đi thi Quán quân The Remix 2016 đã có những chia sẻ mới nhất sau giây phút đăng quang.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7