6 xu hướng tóc thú vị dành cho mùa lạnh

Sự kiện:

Mesut Ozil

Những xu hướng này được góp nhặt từ trên sàn diễn thời trang.

1. Tóc ngôi giữa

Sau thời gian bị "thất sủng", tóc ngôi giữa đã trở lại mạnh mẽ và được tín đồ đón nhận. Không chỉ thế, tóc ngôi giữa còn được nhiều thương hiệu tạo hình cho người mẫu khi sải bước trên sàn diễn thời trang. 

Tóc ngôi giữa đặc biệt với những cô gái có khuôn mặt nhỏ nhắn, tín đồ với "khuôn trăng" tròn trịa nên cân nhắc trước khi quyết định thay đổi.

Tóc ngôi giữa đang được yêu thích trên sàn diễn thời trang

6 xu huong toc thu vi danh cho mua lanh - 1

2. Xoăn sóng nước

Bên cạnh xoăn lọn, kiểu làm xoăn sóng nước nhẹ nhàng và bồng bềnh đang làm nhiều cô gái "chết mê chết mệt". Kiểu làm tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt và chị em đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm đầy thú vị với kiểu xoăn sóng nước.

Xoăn sóng nước đang rất được yêu thích

3. Tóc đuôi ngựa

Tóc đuôi ngựa dường như chưa bao giờ hết hot từ sàn diễn thời trang cho đến đời thường. Kiểu tóc này vừa đơn giản nhưng luôn đem lại sự sang trọng cho nữ chủ nhân.

Kiểu buộc đuôi ngựa chưa bao giờ hết nóng

4. Tóc phồng

Những cô nàng tóc mỏng chắc hẳn sẽ yếu thích kiểu tóc tạo phồng nửa đầu này. Cách làm này phần nào mang đến cảm giác dày dặn cho mái tóc.

Tóc phồng cổ điển

5. Tóc tết

Tóc tết nữ tính và nhiều biến tấu lúc nào cũng được chị em yêu thích. Chúng cũng được ứng dụng rất nhiều trên sàn diễn thời trang.

Tóc tết luôn đem đến sự nữ tính cho chủ nhân. Sau thời gian bị "thất sủng", tóc ngôi giữa đã trở lại mạnh mẽ và được tín đồ đón nhận. Không chỉ thế, tóc ngôi giữa còn được nhiều thương hiệu tạo hình cho người mẫu khi sải bước trên sàn diễn thời trang. Tóc ngôi giữa đặc biệt với những cô gái có khuôn mặt nhỏ nhắn, tín đồ với "khuôn trăng" tròn trịa nên cân nhắc trước khi quyết định thay đổi.

Tóc ngôi giữa đang được yêu thích trên sàn diễn thời trang Tóc tết nữ tính và nhiều biến tấu lúc nào cũng được chị em yêu thích. Chúng cũng được ứng dụng rất nhiều trên sàn diễn thời trang. Tóc tết luôn đem đến sự nữ tính cho chủ nhân. Sau thời gian bị "thất sủng", tóc ngôi giữa đã trở lại mạnh mẽ và được tín đồ đón nhận. Không chỉ thế, tóc ngôi giữa còn được nhiều thương hiệu tạo hình cho người mẫu khi sải bước trên sàn diễn thời trang. Tóc ngôi giữa đặc biệt với những cô gái có khuôn mặt nhỏ nhắn, tín đồ với "khuôn trăng" tròn trịa nên cân nhắc trước khi quyết định thay đổi. Tóc ngôi giữa đang được yêu thích trên sàn diễn thời trang

6. Tóc bới cao

Tóc bới cao sẽ làm sáng cho khuôn mặt của nữ chủ nhân. Chúng không chỉ thiết thực khi đi làm, mà cũng phù hợp với bữa tiệc hay nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Theo Tuệ Mẫn (Khám phá)
Làm mẹ - Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz

Gặp "bé mập" 4 tuổi bất ngờ đông fan không kém sao V-biz

Bất ngờ được yêu thích nhờ những đoạn clip hài hước, fanpage Ku Tin tăng lên 100.000 người theo dõi chỉ sau 3 tháng.
Làng sao - Bạn gái cũ úp mở Kim Hyun Joong không muốn nhận con

Bạn gái cũ úp mở Kim Hyun Joong không muốn nhận con

Phía Kim Hyun Joong vừa mở một cuộc họp báo mới gây xôn xao dư luận.
Làng sao - Chồng Jennifer Aniston khó chịu vì kết hôn bí mật

Chồng Jennifer Aniston khó chịu vì kết hôn bí mật

Justin Theroux không muốn tổ chức đám cưới bí mật như mong muốn của Jennifer Aniston.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7