Á hậu Thúy Vân: "Trong showbiz tôi chơi thân nhất với Kỳ Duyên"___

Á hậu Quốc tế 2015 - Thúy Vân cho biết, cô không chơi với quá nhiều người trong giới nhưng lại rất hợp với Hoa hậu Kỳ Duyên.

Á hậu Thúy Vân tên đầy đủ là Phạm Hồng Thúy Vân, cô sinh năm 1993, là một mỹ nhân "tài sắc vẹn toàn" của làng giải trí. Cô từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và giành danh hiệu Á khôi 1. Năm 2015, Thúy Vân đại diện cho Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế tại Nhật Bản xuất sắc giành giải Á hậu 3. Đây cũng là danh hiệu cao nhất của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới.

Hiện tại, người đẹp đang theo đuổi sự nghiệp MC bên cạnh công việc kinh doanh. Thúy Vân cũng vừa công khai bạn trai đại gia cách đây không lâu. Gặp gỡ Á hậu họ Phạm trong một sự kiện, cô rất cởi mở chia sẻ những chuyện về công việc cũng như đời tư của mình. 

Tôi không phá giá cát-xê

- Đạt danh hiệu Á hậu 3 tại Hoa hậu Quốc tế 2015, một năm qua cuộc sống của chị thay đổi như thế nào? 

Kể từ sau khi tham gia Hoa hậu Quốc tế, cuộc sống của tôi thay đổi hoàn toàn. Nhờ có danh hiệu, tôi có thể tham gia vào các chương trình mà trước đây chưa có cơ hội tham gia. Cũng nhờ vậy, tôi có được những mối quan hệ tốt hơn để có thể thực hiện những công tác thiện nguyện lẫn xã hội. 

Tôi tự thấy mình là người may mắn trong làng giải trí khi hoạt động chưa đến hai năm nhưng lại được tin tưởng giao cho những công việc quan trọng. Tuy nhiên, tôi sẽ không bao giờ ngủ quên trên chiến thắng cũng như tự mãn về bản thân, mà phải luôn cố gắng và nỗ lực hết sức mình. 

hangltt (Dân Việt)
Sức khỏe - Vì sao người Việt khó tránh khỏi bệnh ung thư?

Vì sao người Việt khó tránh khỏi bệnh ung thư?

Với 57% người dân không ăn rau và số lượng rau chỉ được tiêu thụ bằng một nửa so với khuyến cáo của thế giới - 200 gram, đây chính...
Nhà đẹp - Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 10

Vận mệnh tổng quan 12 con giáp tháng 10

Cùng xem cụ thể trong tháng này công việc, cuộc sống, tình cảm của các con giáp như thế nào nhé.
Tin tức - Bê tráp cưới nhận quả đắng tiền lì xì 500 -1.000 đồng ngay ngày mùng 1

Bê tráp cưới nhận quả đắng tiền lì xì 500 -1.000 đồng ngay ngày mùng 1

Bê tráp lặn lội từ xa đến nhà gái nhưng các nam thanh niên đã phải lên tiếng bức xúc khi mở phong bao lì xì ra toàn tiền 500 và...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7