Bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân
Bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân

Bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân

Thứ Bảy, ngày 14/11/2009 11:00 AM (GMT+7)

Gần đây, anh bỗng nhiên hay nói đến chuyện quan hệ tình dục và thậm chí còn đòi hỏi tôi. Khi tôi nhất mực từ chối thì anh không vui và kết luận là tôi yêu anh không thật lòng.

Tôi năm nay 20 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 2. Tôi đã có người yêu cách đây 6 tháng. Anh hơn tôi 10 tuổi và đã đi làm, có công việc ổn định. Thời gian đầu, chúng tôi rất vui vẻ và hạnh phúc. Vì anh lớn tuổi lên rất tâm lý và chiều chuộng tôi. Tôi thích thứ gì là anh đều không ngần ngại đáp ứng nếu như trong khả năng có thể.

Tuy nhiên gần đây, anh bỗng nhiên hay nói đến chuyện quan hệ trước hôn nhân và thậm chí còn đòi hỏi tôi. Anh nói đó là chuyện bình thường của những người yêu nhau. Anh cũng nói rất yêu tôi, xác định lấy tôi cho nên mới đề cập đến chuyện đó. Khi tôi nhất mực từ chối thì anh không vui và kết luận là tôi yêu anh không thật lòng. Anh bảo không cần suy nghĩ gì vì chúng tôi cũng đã ra mắt gia đình hai bên. Anh còn nhắc đi nhắc lại rằng chỉ có cách đó mới chứng minh được tình cảm của tôi dành cho anh. Anh thậm chí còn nói rằng nếu không đồng ý quan hệ tình dục thì anh sẽ chia tay và đã lánh mặt tôi gần 1 tuần.

Bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân - 1
Thời gian đầu, chúng tôi rất vui vẻ và hạnh phúc

Khi tôi tìm cách liên lạc với anh thì anh nói rằng cần thêm thời gian suy nghĩ, bởi khoảng cách tuổi tác cũng có thể làm nảy sinh nhiều vấn đề không hòa hợp về tâm sinh lý. Anh bảo cứ coi như 1-2 tuần anh đi công tác và sẽ gặp tôi để nói chuyện sau.Tôi thực sự rất yêu và lo sợ mất anh, nhưng cũng không muốn chuyện quan hệ tình dục xảy ra trước hôn nhân. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Trả lời:

Trường hợp của bạn không phải là cá biệt trong xã hội ngày nay. Chuyện du nhập lối sống từ phương Tây đã khiến cho rất nhiều bạn trẻ khác có quan niệm thoáng hơn về vấn đề quan hệ tình dục trước hôn nhân. Tuy nhiên, mọi chuyện cần được xem xét một cách kỹ càng.

Bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân - 2
Tuy nhiên, anh hay đòi hỏi "chuyện ấy", và khi tôi không đồng ý thì anh kết luận
là tôi không yêu anh thật lòng

Rất may mắn cho bạn là vì đã kiên quyết không đồng ý ngay từ đầu. Đây cũng chính là một dịp để bạn thử mức độ tình cảm thực sự của người yêu bạn.

Thứ nhất, nếu yêu bạn thực sự, anh ta phải tôn trọng bạn, điều gì bạn không thực sự muốn thì không được quyền ép bạn. Đàn ông càng lớn tuổi, càng chững chạc sẽ càng tôn trọng phụ nữ. Khoảng cách 10 tuổi như vậy, đáng lẽ ra anh ta phải là người chín chắn và tôn trọng bạn hơn.

Thứ hai, nếu anh ta mang chuyện chia tay ra để dọa bạn thì không phải là cách cư xử của một người đàn ông thực sự. Hãy hỏi anh ta xem, với anh ta, một mối quan hệ lâu dài quan trọng hơn, hay đơn thuần chỉ là muốn giải quyết nhu cầu cá nhân trước mắt? Hãy nói với anh ta nếu chỉ vì chuyện đó mà ta đắn đo thì bạn cũng sẽ cần thời gian để xác định lại chuyện hôn nhân của cả hai.

Bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân - 3
Tôi thực sự rất yêu và lo sợ mất anh

Thứ ba, lí do hai bên đã ra mắt, anh ta đã xác định với bạn không đủ để đảm bảo tất cả. Có nhiều trường hợp ăn hỏi, đưa thiếp cưới rồi mà đến phút cuối cùng vẫn còn có thể quyết định lại, huống hồ hai bạn mới chỉ chính thức yêu nhau 6 tháng.

Bạn đừng nên quá lo lắng chuyện chia tay mà lại “nhắm mắt đưa chân làm liều”. Nếu anh ta muốn dành thời gian 1-2 tuần để suy nghĩ, bạn cũng nên tận dụng quãng thời gian đó để nhìn nhận suy xét lại mọi chuyện một cách thỏa đáng. Nếu anh ta thực lòng yêu bạn, anh ta sẽ lại tìm gặp bạn. Còn trong trường hợp chỉ vì chuyện bạn không đồng ý quan hệ trước hôn nhân mà anh ta nhất định chia  tay, thì hãy để cho anh ta đi. Con người như vậy không thể là chỗ dựa tin cậy cho bạn cả cuộc đời.

Hãy nhớ rằng, bạn mới là sinh viên năm thứ hai. Việc quan trọng nhất đối với bạn hiện nay là học tập. Bạn còn trẻ và còn rất nhiều cơ hội phía trước. Đừng quá lo sợ chuyện chia tay mà có những hành động dại dột để ảnh hưởng đến cả tương lai! Chúc bạn sẽ có một quyết định sáng suốt!

Hoàng Anh (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7