Bị chồng và người tình cùng đánh ghen
Bị chồng và người tình cùng đánh ghen

Bị chồng và người tình cùng đánh ghen

Chủ Nhật, ngày 19/09/2010 11:00 AM (GMT+7)

Với ý nghĩa muốn vùng thoát khỏi chồng, tôi thoải mái trong các mối quan hệ và không ngờ rằng chồng tôi đã biết hết tất cả...

Lấy chồng vào năm 24 tuổi, cái tuổi xuân còn rất phơi phới nên tôi hy vọng chuyện vợ chồng sẽ mặn nồng. Khổ thay, mọi hy vọng và ước mơ của tôi sụp đổ khi chúng tôi không có được những ngày hạnh phúc ban đầu vì sau đêm tân hôn tôi đã có bầu. Thời gian tôi ốm nghén đã cướp đi tất cả hạnh phúc của chúng tôi. Tôi trở nên cau có, bực bội vì bốn bức tường. Còn chồng cứ chăm chút vào cậu con trai mà quên mất tôi.


Bị chồng và người tình cùng đánh ghen - 1
Ảnh minh họa

Thế rồi con tôi cũng lớn, chúng tôi cũng bắt đầu già đi. Tôi thấy mình cứ trơ trọi trong căn nhà lạnh lẽo và nhìn hai cha con họ vui đùa hợp ý nhau. Tôi không dám sinh thêm đứa nữa vì sợ sẽ đào sâu thêm ngăn cách vợ chồng. Còn anh thì cứ chăm chút cho đứa con và xem tôi như người thừa.

Tôi bắt đầu đi làm trở lại, bắt đầu có những mối quan hệ. Công việc của tôi giao tiếp nhiều càng giúp tôi có thêm bạn bè. Trong những đồng nghiệp, tôi luôn nhận được sự che chở của anh. Tôi thích thú và cũng như khám phá ra chính mình lần nữa. Chúng tôi cùng nhau lập mail riêng để trao đổi, để hẹn hò và để viết những dòng tâm sự. Rồi tôi và anh cũng đi quá giới hạn của người đã có gia đình.

Chồng tôi biết mối quan hệ này, chẳng hiểu sao anh không quan tâm lắm. Chắc vì thấy người đồng nghiệp này quá thua sút anh về nhiều mặt. Địa vị cũng thua, hình ảnh cũng thua. Nhưng chỉ có tôi biết ai trong hai người hơn nhau điểm nào. Tuy vậy, chồng bắt đầu nhìn đến tôi bằng ánh mắt sâu sắc hơn. Anh bắt đầu quan tâm, hỏi tôi đi đâu, làm gì mỗi ngày. Tôi bỗng thấy mình rất... hạnh phúc vì vẫn có người để mắt đến.

Tôi sống sung sướng trong sự chăm sóc của hai người đàn ông được khoảng vài tháng thì bắt đầu chán. Tự nhiên tôi thấy vô vị và nhạt nhẽo bởi những trò chăm sóc tầm thường của họ. Người thì cứ hạch hỏi tôi ở nhà, còn người theo dõi tôi ở công ty. Lâu dần, tôi thấy mình bị theo dõi và muốn làm gì cũng phải lén lút.

Và tôi gặp anh trong một buổi ra mắt phòng tranh. Anh là hoạ sĩ, lãng mạn nhưng gai góc. Anh không thích tôi, rõ ràng rồi, nhưng tôi quyết chinh phục anh bằng mọi cách. Bạn bè nói với tôi rằng anh chỉ chơi qua đường thôi, tôi mặc kệ. Tôi như con thú lao vào săn đuổi anh điên cuồng. Vì tôi say mê với việc săn đuổi nên bất chấp chồng và người tình - đồng nghiệp vẫn đang theo dõi từng cử chỉ, hành động.

Bị chồng và người tình cùng đánh ghen - 2
Tôi quá bất ngờ, đau xót khi biết mình cũng sẽ bị bêu xấu như người tình.
(Ảnh minh họa)

Tôi và anh hoạ sĩ say sưa trao đổi hình ảnh cho nhau. Lúc thì hình tôi chụp chiếc áo mới, kiểu tóc lạ, rồi đến cả hình khoe bộ đồ lót mới mua... Tôi làm anh khao khát và say mê vì sự mới lạ mỗi ngày. Tôi sẵn sàng bỏ công việc để chạy theo anh đi sáng tác. Bỏ cả con và chồng để lao vào những trận nhậu nhẹt thâu đêm cùng anh và đám bạn.

Một buổi trưa tại công ty, khi tôi bất ngờ trở về để lấy những tấm hình hồi còn học trung học để trong hộc tủ và chuẩn bị theo người tình mới rong chơi, tình cờ tôi nghe câu chuyện giữa người tình - đồng nghiệp. Tôi quá bất ngờ khi biết rằng tất cả những gì tôi trao đổi trên mail cho người tình mới đều bị chồng và người tình - đồng nghiệp... chia sẻ cho nhau. Họ biết tất cả và đang lên kế hoạch bôi xấu người tình mới ngay trong buổi triển lãm tranh sắp tới của anh.

Tôi quá bất ngờ, đau xót khi biết mình cũng sẽ bị bêu xấu như người tình. Nhưng cũng không hiểu vì sao chồng tôi và người tình có thể hợp sức đánh ghen tôi? Không hiểu họ đã thông cảm với nhau từ khi nào?

(theo VNN)
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Bị chồng và người tình cùng đánh ghen


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7