Bị sếp cưỡng bức trước mặt đồng nghiệp
Bị sếp cưỡng bức trước mặt đồng nghiệp

Bị sếp cưỡng bức trước mặt đồng nghiệp

Thứ Tư, ngày 11/08/2010 11:00 AM (GMT+7)

Trước mặt đồng nghiệp và nhân viên trong công ty, ông ta trắng trợn tuyên rằng mình đã biết Nhung là hạng con gái như thế nào. Cho rằng, cô cũng chẳng trong sáng và cao giá như những gì cô ta nói. Ông ta túm lấy Nhung, ôm hôn cô trước mặt bao nhiêu người.

Bao lâu  nay người ta bàn ra tán vào rằng sếp có thói trăng hoa và bất kì cô gái nào vào công ty đều qua tay sếp. Nhưng Nhung không tin vào điều đó và dù có tin cô cũng không sợ bởi cô biết bản lĩnh của mình.

Từ trước tới giờ Nhung chưa bao giờ chịu khuất phục trước bất cứ ai nếu như không phải người cô thích. Hiện tại, Nhung đã có người yêu, chỉ chờ ngày định cưới. Cô yêu bạn trai mình hết mực và không bao giờ nghĩ sẽ có ma lực nào cám dỗ được cô.

Người ta thường cảnh báo các cô gái chân dài, xinh đẹp khi họ bước chân vào các công ty, cơ quan làm việc. Bởi sắc đẹp luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Trong sạch thì cũng bị soi mói, đặt điều. Không trong sạch thì sống ô nhục cả đời và bị người đời khinh miệt. Đã được cảnh báo trước điều đó nên Nhung lúc nào cũng như ‘đeo gươm’ trên mình khi quyết định làm việc trong công ty này.

Bị sếp cưỡng bức trước mặt đồng nghiệp - 1
Lúc nào cũng tìm cách tiếp cận và dũ dỗ Nhung nhưng không xong, ông sếp đâm ra
bực tức. (Ảnh minh họa)

Số là sếp của Nhung rất trẻ, đẹp trai và đào hoa. Ông được mệnh danh là ‘sát gái’. Chưa một cô gái nào, dù xinh đẹp đến mấy có thể khước từ được sự ga lăng, những lời đường mật và túi tiền của ông. Và khi Nhung bước chân vào đây, ai cũng nghĩ cô sẽ là đối tượng tiếp theo của sếp. Có gái trẻ thì ông ‘đá’ gái già. Có cô mới thì bỏ cô cũ. Chuyện đó đã trở thành thông lệ, là thói quen của sếp. Và cũng không ai có thời gian bàn tán nhiều nữa. Đành chấp nhận coi như đó là một phong cách sống của người có tiền.

Và quả thật, khi Nhung vào công ty, sếp đã rất ấn tượng với cô. Chính sếp là người đề nghị nhận cô vào làm bởi cô đã hút hồn ông ngay từ buổi phỏng vấn. Trước khi Nhung đặt chân vào văn phòng, sếp của cô có cặp kè với một cô thư kí cũng khá xinh đẹp. Nhưng không hiểu sao, từ khi Nhung xuất hiện thì thư ký cũng chẳng thấy đâu nữa và cũng không thấy bóng dáng cô gái trẻ kia đâu. Nghe nói, cô ta đã bị điều đi công tác hay là chuyển xuống bộ phận khác Nhung cũng không rõ. Chỉ biết rằng, sếp đang ‘đơn phương độc mã’.

Nhung đã nghi ngờ về thái độ của ông ta và cái cách ông ta nhìn cô. Và quả thật, chỉ sau 2 tuần làm việc, sếp điều Nhung lên nhậm chức, làm thư ký cho ông với lý do cô là người làm được việc và nhanh nhẹn, hoạt bát. Được là người thân cận của sếp thì lẽ ra Nhung phải vui mừng mới đúng nhưng đằng này, cô chẳng mấy quan tâm đến vị trí đó vì cô không thích bị mang tiếng với bàn dân thiên hạ.

Lúc nào cũng tìm cách tiếp cận và dũ dỗ Nhung nhưng không xong, ông sếp đâm ra bực tức. Từ trước tới giờ chưa có cô gái nào dám khước từ ông vậy mà lần này Nhung đã né tránh trăm phương, nghìn kế của ông. Số đời, chưa ăn được thì còn ham muốn và sếp của Nhung cũng vậy, chưa đạt được Nhung ông ta tìm mọi cách để mua chuộc. Dùng hết quyền đến tiền nhưng lúc nào Nhung cũng giữ đúng trọng trách của mình, đúng với vị trí của nhân viên đối với sếp, không hơn không kém.

Bị sếp cưỡng bức trước mặt đồng nghiệp - 2
Trước mặt đồng nghiệp và nhân viên trong công ty, ông ta trắng trợn tuyên bố ông ta đã biết Nhung là hạng con gái như thế nào. (Ảnh minh họa)

Nhiều lần, sếp cố tình chọc tức Nhung, mời Nhung đi ăn trước mặt nhân viên và buông lời ong  bướm với Nhung để cho thiên hạ biết Nhung cũng không phải cô gái tử tế gì. Nhưng bị Nhung phản kháng tức thì, từ chối sếp thẳng thừng trước mặt mọi người khiến sếp ‘sôi máu’. Ức vì mình không chinh phục được một cô nhân viên nhỏ nhoi lại bị cô ta từ chối trước mặt đồng nghiệp, sếp giở trò đồi bại.

Trước mặt đồng nghiệp và nhân viên trong công ty, ông ta trắng trợn tuyên bố ông ta đã biết Nhung là hạng con gái như thế nào. Cho rằng, cô cũng chẳng trong sáng và cao giá như những gì cô ta nói. Ông ta túm lấy Nhung, ôm hôn cô trước mặt bao nhiêu người. Thật không thể chịu nổi lão sếp bệnh hoạn, Nhung lao vào tát ông ta một cái đau điếng người. Và bỏ đi khỏi công ty.

Ngày hôm sau đó, không ai thấy Nhung đi làm nữa. Tất nhiên là cô cũng chẳng còn vương vấn gì cái chốn xa hoa nhưng đầy cạm bẫy, cái chốn công sở trá hình với ông sếp bệnh hoạn ấy. Đúng là sự việc thật khó lường. Chẳng biết đến bao giờ ông sếp của Nhung mới chỉnh đốn lại được, mới thoát khỏi những căn bệnh thích gái và khoe tiền?

T.B (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Bị sếp cưỡng bức trước mặt đồng nghiệp


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7