Buông thả với “gái làm tiền”
Buông thả với “gái làm tiền”

Buông thả với “gái làm tiền”

Thứ Hai, ngày 30/08/2010 05:00 AM (GMT+7)

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như cái lần ấy tôi không say. Sẵn có vài lời khích bác, tôi vội vã lao vào một cô chân dài mà quên bẵng đi mấy cái “bao” đang nằm trong ví.

5 năm trên giảng đường đại học, tôi chỉ biết đến sách vở. Dù có nhiều người con gái đến với mình, nhưng tôi chỉ tâm niệm rằng cứ học đi, khi đi làm rồi yêu cũng chưa muộn. Thế nên ngoài học hành ra thì ngày ấy, tôi cho chuyện yêu đương nam nữ là phù phiếm, xa xỉ. Nhất là những lúc thiếu tiền, phải ăn mỳ tôm gói nên tôi càng thấy giá trị của đồng tiền hơn.

Sau khi tốt nghiệp, tôi đầu quân vào một công ty xây dựng có tiếng tăm ngay lòng Hà Nội. Cuộc sống của tôi cũng bắt đầu có ngã rẽ từ đây. Do trước đây chỉ biết đến những bài giảng, hết lên lớp thì về nhà chứ chẳng giao lưu, nhậu nhẹt gì nhiều. Thế nên lúc này, khi ra đời, tôi rất bỡ ngỡ và cái gì cũng thấy lạ lẫm.

Do chuyên môn tốt lại nhiệt tình và chịu khó trong công việc nên tôi được công ty phân công cho đi các tỉnh lẻ. Nói chung lương lậu tôi nhận được cũng khá khẩm, chỉ có điều phải nay đây mai đó. Lúc vào Nam, khi ra Bắc, dần dần tôi cũng quen với cuộc sống của một kỹ sư xây dựng. Lối sống buông thả của tôi cũng nảy sinh từ đây.

Buông thả với “gái làm tiền” - 1

Có tiền, tôi mặc sức tìm vui bên những cô gái chân dài (ảnh minh họa)

Trước đến nay, chưa từng biết đến bàn tay con gái nên khi được mấy ông anh rủ đi cà phê cà pháo, tôi thấy rùng cả mình và ngượng chín mặt khi còn được cùng đặt chân đến nhà nghỉ, mà ở đó có những cô gái ăn mặc nửa kín nửa hở, gợi cảm.

Nhất là các cô ấy còn chủ động liếc mắt hay vô tình cọ xát thân thể khêu gợi ấy vào người tôi, có khi còn bất ngờ ngồi luôn vào lòng tôi nữa. Những cái lần đầu làm quen với cuộc sống lạ lẫm này, tôi rất nhát và lẩn tránh dù cánh đàn anh rất nhiệt tình “bao”, thoải mái, cho tôi chọn em nào tùy thích. Nhưng một lần, hai lần, tôi bắt đầu thấy hào hứng với những cuộc chơi ấy.

Có tiền, bù đắp lại những ngày tháng thiếu thốn khi còn là sinh viên, tôi bắt đầu sống phong lưu. Từ bị động, tôi chuyển sang chủ động tìm đến những chốn ăn chơi. Ở nơi đó, tôi được chiều chuộng, được đón nhận những cảm giác lâng lâng mà cái thuở sinh viên còn chưa từng biết đến.

Với tôi lúc này, khách sạn, nhà nghỉ, sàn nhảy là một thế giới khác đối với thằng đàn ông như tôi, chỉ cần bỏ tiền ra là tha hồ “vui vẻ”. Những cô gái không quen biết kia đã cho tôi những đêm cuồng nhiệt. Được đàn anh “lên lớp” cho kinh nghiệm giữ mình nên tôi cũng khá yên tâm và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như cái lần ấy tôi không say. Sẵn có vài lời khích bác, tôi vội vã lao vào một cô chân dài mà quên bẵng đi mấy cái “bao” đang nằm trong ví. Đến khi tỉnh dậy thì toàn thân tôi mang một cảm giác gai lạnh. Đây là lần đầu tiên tôi thấy sợ mình sẽ chết. Nhớ đến cơ thể lở loét của cô gái đêm qua mà mình đã “vào cuộc”, người tôi run bần bật.

Buông thả với “gái làm tiền” - 2

... Và ân hận vì đã buông thả (ảnh minh họa)

Cảm giác hoang hoang, lo sợ khiến tôi sống trong những cơn ác mộng. Một thằng đàn ông 27 tuổi trong tôi trở nên yếu đuối với những giọt nước mắt. Chỉ vì chút sĩ diện đàn ông, chỉ vì lông bông và buông thả nên lúc này tôi mới phải sống trong ân hận.

Tôi nhớ đến bố mẹ ở nhà đang mong chờ tôi cưới vợ để có cháu bế. Những kỳ vọng của đấng sinh thành lâu nay càng khiến tôi thấy mình có tội lỗi hơn. Khi ấy tôi không đủ dũng cảm để đi thử máu. Tôi sợ kết quả, sợ tôi đã bị “dính” vào cái thứ bệnh nan y của thế kỷ. Tôi sợ nhà nghỉ, sợ khách sạn, sợ tiếng nhạc xập xình…

Rồi mấy tháng trôi qua, tôi đã tự cầm tù mình, phải sống trong nơm nớp, cuối cùng tôi đành tìm đến một bệnh viện để xét nghiệm. Chỉ vì sa chân vào vòng tay của những cô gái làm tiền nên mới có ngày tôi khốn đốn thế này đây.

Tôi đã mong sao mình may mắn nhưng tờ giấy xét nghiệm đã quá rõ ràng với kết quả dương tính. Tôi ngã gục trước những lời tư vấn của bác sỹ, nước mắt cứ thế lã chã tuôn rơi cho những sai lầm. Chỉ vì buông thả với “gái làm tiền” nên tôi mới phải đếm những ngày còn được sống trên đời thế này. Giá như tôi tỉnh táo hơn…
                                                                            

Phạm Huy (ghi lại) (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Buông thả với “gái làm tiền”


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7