Cha đẻ hại đời con gái
Cha đẻ hại đời con gái

Cha đẻ hại đời con gái

Thứ Ba, ngày 05/01/2010 11:00 AM (GMT+7)

Con gái tôi đã có bạn trai ở trên này, cháu không muốn về lại quê nữa nên đành phải “nhắm mắt đưa chân” chấp nhận yêu cầu của bố đẻ. Nhưng trước khi đó, cháu đã quyết định trao “cái ngàn vàng” cho bạn trai của mình.

Tôi đang gặp một tình huống vô cùng éo le và thật sự không biết phải làm thế nào, rất mong muốn được chia sẻ với độc giả Eva. Tôi lấy chồng năm 20 tuổi. Vì không học hành cao nên tôi đi làm khi mới 16 tuổi. Chồng tôi cũng làm ăn buôn bán ở làng và là con nhà khá giả. Sau khi lấy chồng, tôi sinh được một cô con gái. Tuy nhiên, cuộc sống hạnh phúc không được bao lâu, khi con gái tôi 7 tuổi thì chồng tôi bỏ đi theo người đàn bà khác trên thành phố. Hai mẹ con tôi vẫn sống ở làng và tôi cũng không đòi hỏi anh ta phải chu cấp tiền cho tôi nuôi con. Song, hai người đó sống với nhau cũng không được lâu thì lại chia tay.

Gần một năm trở lại đây, anh ta muốn quay lại với tôi. Vì nghĩ đến con nên tôi đã đồng ý quay lại và chuyển lên thành phố ở cùng với anh ta. Con tôi đang học lớp 9 nên phải chuyển trường. Lên trên đó chưa được bao lâu, cháu chưa kịp quen trường mới bạn mới thì đã xảy ra chuyện khiến tôi vô cùng đau lòng. Sau khi chuyển về ở với chồng, tôi đi bán hàng cho một cửa hàng tạp hóa gần đó. Chồng tôi cũng đi làm cả ngày, chỉ đến tối vợ chồng mới gặp nhau, thế nên tôi đã nghĩ là mối quan hệ của hai người sẽ được cải thiện. Thế nhưng tình cảm vợ chồng không hề thay đổi gì. Anh ta vẫn hết sức lạnh nhạt thờ ơ với tôi. Ban đầu, tôi vẫn nghĩ là do anh ta còn vương vấn với bà vợ hai nên cũng buồn rầu, chẳng nói năng gì, ngày ngày âm thầm chịu đựng.

Cha đẻ hại đời con gái - 1
Con gái tôi đã bị bố đẻ quấy rối tình dục từ lúc còn nhỏ

Cuối cùng, con gái tôi gặng hỏi mãi, tôi mới tâm sự nỗi phiền muộn của mình với cháu. Nghe xong, cháu trầm ngâm, thay đổi nét mặt, và nói rằng nguyên nhân chính không phải như tôi nghĩ là do bài vợ 2, mà chính là do cháu thường xuyên có quan hệ với bố. Khi còn nhỏ, cháu rất yêu quý bố, nên thường xuyên đi chơi thăm họ hàng xa với bố. Khi ngủ cùng con, anh ta thường xuyên cho tay vào chỗ kín của con. Ban đầu, con gái tôi nghĩ rằng đó cũng chỉ đơn thuần là thể hiện tình cảm yêu thương, đến mãi sau này thì mới biết đó là biểu hiện của quấy rối tình dục.

Thời gian đầu khi mới chuyển lên thành phố, chồng tôi tỏ ra rất yêu thương con gái. Ban ngày khi tôi đi làm, có lần anh ta xin nghỉ làm, đến đón con gái tôi đi ăn trưa, đưa cháu đi mua rất nhiều quần áo đẹp. Tôi cũng chỉ đơn thuần nghĩ là anh ta thương con gái sống thiếu thốn tình cảm suốt từng ấy năm nên thậm chí còn cảm thấy vui mừng. Nào ngờ, sau mỗi lần như thế, anh ta lại gạ gẫm con bé, và còn ép buộc cháu, nói rằng nếu cháu không đồng ý thì sẽ đuổi hai mẹ con về quê. Con gái tôi đã có bạn trai ở trên này, cháu không muốn về lại quê nữa nên đành phải “nhắm mắt đưa chân” chấp nhận yêu cầu của bố đẻ. Nhưng trước khi đó, cháu đã quyết định trao “cái ngàn vàng” cho bạn trai của mình. Sau đó, mọi chuyện cứ thế tiếp diễn trong suốt hơn 4 tháng trời. Cháu nói rằng khi cháu đồng ý làm thế, chuyện gì cháu muốn bố cũng chấp thuận chỉ cần cháu không nói lại cho mẹ cũng như người khác.

Cha đẻ hại đời con gái - 2
Sau đó anh ta lại gạ gẫm con bé, và còn ép buộc cháu "quan hệ"

Sau khi kể xong, cháu nói với tôi hãy chấp nhận chuyện này và tiếp tục cuộc sống ở thành phố. Cháu không muốn về lại làng và cũng đang rất hạnh phúc với bạn trai. Cháu nói rằng chỉ cần một năm nữa, khi cháu đi học cấp 3 (cũng khá xa nhà) sẽ thuê nhà trọ gần đó và sẽ có thể chấm dứt “chuyện” với bố.

Tôi vô cùng sốc và đau đớn khi nghe cháu nói. Tôi cứ nghĩ mọi chuyện đơn giản mà không hề biết rằng, sự thiếu quan tâm của mình tới con gái đã khiến cháu bị bố làm tổn hại đến như thế. Tôi đã khuyên can cháu ngay lập tức phải dừng lại chuyện này bởi đó là loạn luân, phi đạo đức nhưng cháu vẫn nói rằng cháu không có sự lựa chọn nào khác. Tôi quá bực tức đã nói thẳng với chồng tôi, và dọa kiện anh ta ra tòa vì xâm hại con gái. Nhưng anh ta không hề sợ hãi, còn tát tôi và đã bỏ đi mấy ngày không về. Quả thực tôi  vô cùng bế tắc, không biết sẽ làm gì để giải quyết ổn thỏa tất cả chuyện này. Một bên là chồng, một bên là con gái, tôi biết phải làm sao đây?

Hoàng Anh ghi lại (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cha đẻ hại đời con gái


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7