Chị dâu em chồng – tình ngay lý gian
Chị dâu em chồng – tình ngay lý gian

Chị dâu em chồng – tình ngay lý gian

Thứ Bảy, ngày 06/03/2010 05:00 AM (GMT+7)

Thế rồi, một hôm khi chồng tôi đi lấy hàng, tôi ở nhà, đang nấu cơm thì cậu ấy lại gần, ôm tôi từ phía sau và nói rằng đã yêu tôi. Tôi hoảng hồn đẩy cậu ấy ra, phân tích lý lẽ đủ điều phải trái thì cậu ấy chỉ lặng lẽ gật đầu và đi ra.

Tôi đang gặp phải một tình huống vô cùng trớ trêu bởi một chuyện xảy ra trong chính gia đình mình. Quả thật tôi rất hoang mang không biết phải làm sao để thoát ra khỏi tình trạng này!

Tôi năm nay đã 26 tuổi, lập gia đình được 1 năm thì theo chồng về quê ở Phú Yên. Vì chồng tôi mở cửa hàng kinh doanh đồ điện tử nên cậu em chồng (năm nay 21 tuổi) đến ở cùng phụ giúp việc buôn bán. Em chồng tôi chỉ học hết cấp 3 rồi đi làm một vài nơi, sau đó mới về cửa hàng của anh trai làm việc. Mọi chuyện đang hết sức bình thường thì tôi bỗng phát hiện thái độ của cậu em đó có hơi khác. Đôi lúc cậu ấy quan tâm chăm sóc tôi hơn mức độ bình thường của hai chị em. Tuy nhiên, tôi cũng nghĩ chỉ vì cậu ấy quý mến mình nên cũng vô tư, coi như không có chuyện gì cả.

Chị dâu em chồng – tình ngay lý gian - 1
Tôi đã quá thoải mái với em chồng

Thế rồi, một hôm khi chồng tôi đi lấy hàng, tôi ở nhà, đang nấu cơm thì cậu ấy lại gần, ôm tôi từ phía sau và nói rằng đã yêu tôi. Tôi hoảng hồn đẩy cậu ấy ra, phân tích lý lẽ đủ điều phải trái thì cậu ấy chỉ lặng lẽ gật đầu và đi ra. Từ đấy, cậu ấy cũng không làm gì quá đáng cả, chỉ lặng lẽ quan tâm đến tôi. Hai chị em cũng vẫn vô tư chuyện trò và coi như chưa có chuyện gì xảy ra. Tôi nghĩ rằng vì tính cậu ấy nhút nhát, không có bạn gái nên ngộ nhận tình cảm và sẽ nhanh chóng trở lại bình thường.

Không ngờ, chồng tôi lại để ý từ lâu và luôn tìm cách theo dõi. Tối hôm ấy, hai chị em đang ngồi xem ti vi thì cậu em này khẽ vuốt tóc tôi và nói rất vui vẻ rằng: “Tóc chị dạo này xơ quá, sao chị không đi dưỡng tóc cho mượt mà!”. Chồng tôi đang ở gần đó nhìn thấy, vô cùng tức giận, đã xông đến tát tôi và chửi mắng em trai thậm tệ. Khi bị gặng hỏi, cậu em tôi cũng thú nhận có tình cảm với tôi nhưng không làm gì ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng của hai anh chị cả. Chồng tôi không kiềm chế được tức giận, đã gọi điện thoại thông báo cho gia đình nội ngoại hai bên và yêu cầu họp gia đình để giải quyết sự việc.

Chị dâu em chồng – tình ngay lý gian - 2
Để bây giờ chồng tôi luôn nghi ngờ tôi phản bội anh ấy

Khi tôi và cậu em giải thích mọi chuyện, hầu hết mọi người đều tin tưởng và không trách móc gì tôi. Duy chỉ có chồng tôi là lúc nào cũng nghi ngờ và cho rằng tôi phản bội anh ấy. Cậu em tôi thì xấu hổ, hàng ngày đi lại trong nhà lặng lẽ như một cái bóng, ít giao tiếp với những người khác. Cậu ấy đã đề nghị chuyển đi nơi khác sống, song bố mẹ chồng tôi không đồng ý, bởi đi nơi khác, rất khó để cậu ấy có thể tự lập được. Gần đây, chồng tôi cư xử càng thái quá hơn. Bữa cơm nào anh ấy cũng đay nghiến về chuyện đã xảy ra, thậm chí còn bắt tôi viết bản tường trình sự việc xảy ra từ đầu thế nào, ép tôi viết cả những chuyện mà chỉ do anh ấy tưởng tượng ra.

Tôi vừa giận chồng, vừa thương em chồng mà lại vừa tự trách mình đã quá vô tư để cho mọi chuyện ra nông nỗi này. Trước đây, khi đang yêu, chồng tôi cũng có một vài lần ghen tuông nhưng chưa bao giờ thái quá đến như vậy. Tôi nghĩ rằng cả cuộc đời này, chồng tôi sẽ bị ám ảnh bởi chuyện vừa rồi, hơn nữa, chúng tôi vẫn chưa có con, nên tôi đã viết đơn xin li dị. Thế nhưng, chồng tôi nhất định không đồng ý. Anh ấy nói cho dù tôi hết yêu anh ấy đi nữa thì cũng sẽ không dễ dàng để tôi ra đi và đến với người khác. Thậm chí muốn xin về nhà mẹ đẻ chơi một thời gian anh ấy cũng không cho. Nếu cứ tiếp tục sống cuộc sống căng thẳng mệt mỏi và bị dằn vặt như vậy quả thực tôi không thể nào chịu được. Mỗi sáng thức dậy tôi lại cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì không biết mình sẽ phải đối mặt với mọi chuyện ra sao?

Chu Tước (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chị dâu em chồng – tình ngay lý gian


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7