Chồng không biết quan tâm đến vợ
Chồng không biết quan tâm đến vợ

Chồng không biết quan tâm đến vợ

Chủ Nhật, ngày 25/04/2010 05:00 AM (GMT+7)

Anh quá đáng lắm rồi đó. Anh xem, họ là người ngoài mà còn quan tâm đến em, còn anh thậm chí không biết là ngày gì? Em là phụ nữ, em cũng muốn được quan tâm như bao người phụ nữ khác, anh biết không?

Yêu nhau 4 năm, kết hôn hai năm, nhưng tôi chưa nhận được một món quà hay một bó hoa nào từ chồng tôi vào ngày sinh nhật hay các ngày lễ tình nhân, 8/3, ngày Phụ nữ Việt Nam… Có thể khó tin, nhưng đó là sự thật.

Khi còn đang yêu nhau, nhìn mọi người được người yêu tặng quà, tặng hoa, tôi tủi thân lắm. Tôi thắc mắc thì nhận được câu trả lời của anh: “ Quà cáp làm gì hả em? Nếu em thích ăn gì thì mình cùng đi ăn, em muốn mua gì thì mình cùng đi mua, tùy em chọn, như thế thực tế hơn. Anh yêu em vậy là đủ rồi”. Nghe anh nói cũng có lí, nên từ đó về sau không bao giờ tôi đụng chạm đến vấn đề đó nữa. Bạn bè có hỏi, tôi chống chế rằng: “ Anh ấy tặng cả cuộc đời cho mình rồi”. Dù rất buồn và ghen tỵ với mọi người, nhưng tôi chấp nhận, vì tôi yêu anh.

Khi lấy nhau, tôi muốn gì anh cũng chiều, trừ việc tự mình đi mua một món quà nào đó cho vợ. Lần đó, đến ngày sinh nhật tôi, đồng nghiệp nữ tặng một hộp quà xinh xinh, đồng nghiệp nam thì tặng một bó hoa lớn rất đẹp. Tôi thật hạnh phúc khi cảm nhận được sự quan tâm của mọi người. Mấy chị em hỏi tôi: “ Chắc ông xã ở nhà đang chuẩn bị tiệc chờ vợ về hả”. Thế là nỗi đau của tôi bị khơi dậy và thêm lần nữa, tôi lại nói dối mọi người.

Chồng không biết quan tâm đến vợ - 1
Dù rất buồn và ghen tỵ với mọi người, nhưng tôi chấp nhận, vì tôi yêu anh (ảnh minh họa)

Về đến nhà, chồng tôi vẫn đang dán mắt vào ti vi. Nhìn thấy tôi với hoa và quà, anh tròn mắt ngạc nhiên hỏi: “ Quà của ai vậy em? Ngày gì mà có quà thế?”. Vô tâm đến thế là cùng! Rồi anh cũng nhớ ra là ngày sinh nhật của tôi, nhưng khái niệm “sinh nhật” vợ hầu như không tồn tại trong vốn từ của anh.

Khi đã nhớ ra, anh "à" lên một tiếng và chuyển giọng: “ Ai tặng quà cho em? Nam hay nữ?”. Tôi bực mình vì cơn ghen của anh lại bắt đầu nên trả lời trống không: “ Cả hai”. “ Có thật không? Thằng nào tặng em?”. Đến lúc này thì tôi thực sự chịu hết nổi: “ Anh quá đáng lắm rồi đó. Anh xem, họ là người ngoài mà còn quan tâm đến em, còn anh thậm chí không biết là ngày gì? Em là phụ nữ, em cũng muốn được quan tâm như bao người phụ nữ khác, anh biết không? Lâu nay em đã không đòi hỏi anh điều gì, vì thế anh đừng đụng chạm vào nỗi đau của em, đừng làm em tủi thân được chứ”. Tôi quay đi, cố giấu giọt nước mắt đang chực trào ra. Anh im lặng, có lẽ anh đang tự kiểm điểm mình.

Không khí gia đình chìm trong sự nặng nề, một lúc sau, anh đến bên ôm tôi vào lòng: “ Anh xin lỗi, anh thật vô tâm, anh sẽ quan tâm đến em nhiều hơn”. Tôi vẫn rất giận, nhưng nghĩ lại tính của anh đã vậy rồi, thay đổi trong một sớm một chiều thật khó. Cũng tại tôi trước đây chấp nhận anh như vậy, nên anh cứ nghĩ những món quà chẳng có gì quan trọng đối với tôi.

Có lẽ sau chuyện này chồng tôi sẽ thay đổi chăng?

(PNO)
Xem thêm chủ đề: chồng vô tâm, không quà, không hoa
Thông tin doanh nghiệp
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng không biết quan tâm đến vợ


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7