Chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ
Chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ

Thứ Ba, ngày 20/04/2010 16:58 PM (GMT+7)

“Chị thừa biết em là ai rồi, biết chuyện giữa em và chồng chị rồi. Chị muốn em hãy dừng lại nếu không chị sẽ đến công ty để gặp em đấy. Khi đó thì không biết là ai xấu mặt đâu”.

Tôi đã lập gia đình được 5 năm, có một con gái đầu lòng và hiện đang mang bầu bé thứ hai. Bản thân tôi là một người độc lập, tự tin, mạnh mẽ nhưng những chuyện xảy ra thời gian gần đây làm tôi như muốn gục ngã. Niềm vui của tôi chính là gia đình, chồng con. Vậy mà chồng tôi lại nỡ lừa dối tôi. Thực lòng tôi không muốn tin vào sự thật đó nhưng không tin cũng không được.

Đợt vừa rồi, vô tình tôi có đọc được tin nhắn của một nữ đồng nghiệp vào máy của chồng tôi. Vì số điện thoại của chồng có đăng kí dịch vụ trên mạng nên tôi đã thử kiểm tra chi tiết các cuộc gọi gần đây thì phát hiện ra rằng chồng mình hay gọi cho số điện thoại này với thời lượng lên tới cả nửa tiếng.

Tôi đã khóc rất nhiều nhưng vì không muốn làm to chuyện nên tôi đã âm thầm theo dõi. Những cuộc gọi như thế vẫn tiếp tục hàng ngày. Đến lúc này thì tôi không thể im lặng thêm được nữa. Tối đó, tôi ngồi nói chuyện một cách nghiêm túc và nhẹ nhàng với chồng. Tôi cũng không hiểu được tại sao lúc đó tôi lại có thể làm được như thế trong khi bình thường thì tôi đã không thể giữ được bình tĩnh.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ - 1
Tôi đã phát hiện ra chồng mình có quan hệ với cô đồng nghiệp (ảnh minh họa)

Tôi đã hỏi chồng là quen cô bé đó bao lâu rồi? đã đi chơi riêng hay làm điều gì có lỗi với tôi chưa?. Hỏi rất nhiều nhưng chồng đều chối bay chối biến. Cho đến khi tôi đưa ra cái danh sách dài dằng dặc cho chồng thì anh bắt đầu thừa nhận và nói: “Vì là tính tình hợp nhau nên bọn anh mới hay nói chuyện với nhau. Tuy nhiên thì chưa đi chơi riêng với nhau bao giờ…”. Tôi cũng ngồi nghe từ đầu đến cuối và chỉ nói với chồng như thế này: “Em không muốn gây khó dễ cho anh. Tạm thời lần này em tin những gì anh nói. Em tha thứ cho anh lần này nhưng nếu để em phát hiện ra anh còn tái phạm thì chúng mình sẽ li hôn”. Chồng tôi đã nói với tôi là: “Anh xin lỗi, tất cả là vì bản tính ham vui của anh tôi. Nếu có chuyện gì thì anh sẽ xin nghỉ việc vì đối với anh em là quan trọng nhất”.

Một tháng trôi qua, tôi vẫn còn rất nhiều nghi ngờ đối với chồng mình nhưng vì con nên tôi đã bỏ qua tất cả những ngờ vực để cuộc sống được vui vẻ. Tôi vẫn âm thầm theo dõi và biết được rằng anh vẫn xóa bớt đi những cuộc gọi, tin nhắn trong máy. Điện thoại thì không để chế độ chuông bao giờ. Anh thường xuyên về nhà muộn giờ nhưng lúc nào cũng nghĩ ra lí do chính đáng để giải thích. Dù nghi ngờ anh còn qua lại với cô đồng nghiệp kia nhưng tôi cũng không biết phải làm thế nào.

Tôi đã cố gắng dẹp bỏ mọi ý nghĩ không hay để mong có được niềm vui trong cuộc sống. Vậy mà hôm qua tôi kiểm tra điện thoại của chồng lại phát hiện ra tin nhắn từ một số máy lạ nói những lời yêu thương với chồng mình. Tôi đã bình tĩnh lấy chính số máy chồng gọi vào số máy này thì nghe thấy có giọng một người phụ nữ. Tôi đã lấy máy tôi gọi lại thì sau khi nghe giọng tôi cô ta tắt máy, không nghe nữa.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ - 2
Chẳng lẽ chồng tôi lại yêu cô ta thật lòng? (ảnh minh họa)

Tôi đã gọi chồng vào nói chuyện, anh lại chối bay chối biến. Tôi thách anh gọi lại cho số máy đó xem cô ta nói gì. Anh đã không dám đứng trước mặt tôi nói mà chạy ra ngoài nói chuyện. Sau đó, anh đã quay lại nói rằng: “Số máy đó nói là cô ta nhắn nhầm số”. Tôi không tin và nói: “Anh là đồ hèn, không có chuyện gì thì sao không dám đứng trước mặt tôi để nói chuyện?”.

Tôi không tin vào anh ta nữa, giờ đây tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đến nửa đêm, số máy đó nhắn lại cho tôi là: “xin lỗi chị, em nhầm số”. Tôi đã trả lời lại rằng: “chị thừa biết em là ai rồi, biết chuyện giữa em và chồng chị rồi. Chị muốn em hãy dừng lại nếu không chị sẽ đến công ty để gặp em đấy. Khi đó thì không biết là ai xấu mặt đâu”. Và tôi không thấy cô ta nhắn lại nữa.

Chưa đầy một tuần sau, tôi đã thấy chồng viết đơn xin nghỉ việc tại công ty. Có lẽ là vì sợ tôi làm căng, gây mất danh dự cho anh ta và người tình chăng? Thật không thể hiểu nổi, chẳng lẽ chồng tôi yêu cô ta thật lòng nên mới chấp nhận hi sinh như thế để đổi lại bình yên cho cô ta?

San Du ghi (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp nữ


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7