Có nên bỏ vợ để lấy bồ?
Có nên bỏ vợ để lấy bồ?

Có nên bỏ vợ để lấy bồ?

Thứ Bảy, ngày 24/07/2010 17:00 PM (GMT+7)

Tôi có bồ, đó là một cô gái xinh đẹp và cực kì tốt tính. Cô ấy không giống những cô gái khác chỉ chăm chăm vào túi tiền của tôi. Đó là một người hết lòng thương yêu chăm sóc tôi và không khi nào đòi hỏi tôi bất cứ thứ gì. Nhiều lúc tôi mua cho cô ấy những món quà đắt giá cô ấy cũng từ chối.

Tôi cũng đã có vợ và hai con. Nhưng tình cảm của chúng tôi không còn êm ấm như xưa. Vợ tôi gia trưởng lại khó tính. Dù rằng cô ấy không lăng nhăng, luôn làm tròn trách nhiệm của người vợ, người mẹ nhưng cô ấy quá khắt khe, luôn áp đặt mọi việc theo ý của cô ấy nên tôi cảm thấy chản nản, mệt mỏi. Thật tình là tôi không còn yêu vợ mình nữa. Tôi muốn bỏ cô ấy để lấy cô bồ hiện tại của tôi nhưng cũng sợ sẽ làm tổn thương với vợ. Hãy nói cho tôi biết, tôi nên làm như thế nào.

Nguyễn Khang, Hải Phòng

Có nên bỏ vợ để lấy bồ? - 1
Vợ tôi gia trưởng và đanh đá khiến tôi phát ngán (ảnh minh họa)

Tư vấn

Anh Khang thân mến! Chuyện tình cảm vợ chồng trong xã hội hiện nay rất phức tạp. Vợ chồng không hòa thuận, không cùng quan điểm rất dễ dẫn đến sứt mẻ trong cuộc sống. Anh cũng nằm trong số rất nhiều trường hợp khác “chán vợ yêu bồ”. Chuyện “ngoài chồng ngoài vợ” cũng không thể đổ lỗi hoàn toàn cho nam giới nhất là trong hoàn cảnh của anh, chúng tôi cũng có thể hiểu và chia sẻ. Vợ anh gia trưởng, khó tính khiến chồng chán nản và hết yêu thương, đó cũng là chuyện dễ hiểu.

Nhưng vấn đề ở đây là anh lại muốn bỏ vợ để lấy cô bồ hiện tại trong khi anh cũng thừa nhận rằng vợ anh là một người vợ đảm, luôn làm tròn trách nhiệm của người vợ đối với chồng và người mẹ với con. Nếu như vậy có phải là anh đã quá nông nổi không? Chuyện vợ chồng lạnh nhạt có thể từ từ giải quyết được. Theo tôi, tốt nhất anh hãy nói chuyện thẳng thắn với vợ về vấn đề đó để hai người có thể hiểu và chia sẻ với nhau. Hạnh phúc gia đình không phải là thứ dễ tìm và một người vợ đảm và thủy chung thì càng khó để tìm hơn.

Còn  về phần cô bồ của anh, anh cũng nên nói thẳng thắn với cô ấy về vấn đề gia đình anh. Chuyện cô ta không lợi dụng tiền bạc của anh và yêu anh thật lòng cũng không phải là chuyện hiếm bởi không phải những người đàn ông có vợ rồi sẽ không còn sức hấp dẫn với những cô gái trẻ thậm chí ngược lại.

Có nên bỏ vợ để lấy bồ? - 2
Hạnh phúc gia đình không phải là thứ dễ tìm và một người vợ đảm và thủy chung thì càng khó để tìm hơn. (Ảnh minh họa)

Có nhiều chuyện tình yêu thật sự giữa những cô gái chưa chồng và những anh chàng đã có gia đình thậm chí đã có tuổi. Nên anh đừng vì những điều đó mà phá vỡ hạnh phúc gia đình bằng chính bàn tay của mình. Làm điều đó không chỉ anh có lỗi với vợ mà có lẽ sẽ để lại một nỗi đau lớn lao trong lòng người phụ nữ và đứa con nhỏ của anh sẽ phải sống trong sự thiếu thốn tình thương của cha mẹ.

Chúc anh có quyết định sáng suốt và có một gia đình hạnh phúc!

Nhi Nhi (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Có nên bỏ vợ để lấy bồ?


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7