Con ơi, sao nỡ ngủ với vợ bố?
Con ơi, sao nỡ ngủ với vợ bố?

Con ơi, sao nỡ ngủ với vợ bố?

Thứ Ba, ngày 13/07/2010 17:00 PM (GMT+7)

Ấy vậy mà, hôm nay tận mắt chứng kiến con trai cưng của mình ngủ với mẹ kế của nó, ông đau lòng chua xót. Ông không đứng nổi, trời đất như quay cuồng, mọi thứ như sụp đổ dưới chân ông.

Ông Tâm vào phòng, phát hiện ra một người đàn bà không mặc gì, đang trên giường với một cậu trai trẻ. Ai có thể lọt vào gian phòng này khi mà từ nãy giờ ông Tâm còn ngồi hút thuốc lào ở ngoài sảnh? Ông giật phắt người, tiếng la hét thất thanh của ông làm người đàn bà và cậu trai trẻ bật dậy. Không ai khác, đó chính là cậu con trai mà ông cưng chiều.

Từ lâu, vợ lẽ của ông Tâm đã nghĩ ông bị bệnh cấm khẩu sau một trận co giật. Mà quả thật từ ngày đó đến giờ ông không nói câu nào, cũng chỉ đi đi vào vào như người vô hồn. Hàng xóm láng giềng ai nấy đều nghĩ ông bị bệnh trăm phần trăm. Thế nhưng sau chứng kiến cảnh vợ của mình và cậu con trai ông tin tưởng “lên giường” với nhau ông đã như người say bừng tỉnh. Ông đã nhận ra tội lỗi tày đình ấy.

Con ơi, sao nỡ ngủ với vợ bố? - 1
Ông Tâm bừng tỉnh sau tội lỗi tày đình của con trai và người vợ lẽ.
(Ảnh minh họa)

Số là người vợ cả của ông Tâm qua đời sau một trận ốm. Ông thương vợ và con, lo lắng cho tang lễ của vợ xong xuôi ông cũng lăn ra ốm. Rồi trận gió độc trong một ngày ông đi làm đồng đã khiến ông bị cấm khẩu từ đó tới giờ. Chỉ là không nói được nhưng hàng xóm láng giềng mai mối vì thương cảnh gà trống nuôi con nên ông vẫn lấy được một cô vợ. Cũng chỉ vì hám của cải nhà ông mà người đàn bà ấy theo ông về làm mẹ ghẻ của con trai ông.

Ông Tâm ngày ngày được săn sóc tận tình, việc nhà việc cửa vợ ông lo chu toàn. Cứ ngỡ mình may mắn lấy được người vợ ngoan hiền, ông bằng lòng lắm. Cậu con trai ông cũng vì thế mà ngoan hơn, ngày nào cũng ăn uống đầy đủ và khỏe mạnh. Cậu là niềm hi vọng duy nhất của ông. Ông chỉ mong người vợ thứ của mình có thể chăm sóc cho con trai học học hành đến nơi đến chốn.

Năm nay con ông mới học lớp 11. Ông mong cậu có thể chăm chỉ mà trở thành người có ích không phụ công dạy bảo của mẹ cậu suốt bao năm qua. Và dù sao cái gia tài này ông cũng đã gắng gượng để dồn tất cả cho cậu. Ấy vậy mà, hôm nay tận mắt chứng kiến con trai cưng của mình ngủ với mẹ kế của nó, ông đau lòng chua xót. Ông không đứng nổi, trời đất như quay cuồng, mọi thứ như sụp đổ dưới chân ông.

Ông ngồi thụp xuống, ôm mặt và gào thét, một tay đấm ngực thình thịch: “Lỗi tại tôi, tại tôi đã rước hổ về nhà, tại tôi đã hại đời con trai tôi. Cô là người đàn bà lăng loàn, là kẻ vô liêm sỉ, cô mau cuốn xéo, cút khỏi nhà tôi ngay”!

Con ơi, sao nỡ ngủ với vợ bố? - 2
Có lẽ sự bao dung của một người cha đã khỏa lấp đi nỗi đau và sự hận thù trong
lòng người đàn ông tội nghiệp ấy. (Ảnh minh họa)

Hàng xóm láng giềng nghe đúng tiếng ông Tâm kêu lên, họ vô cùng ngạc nhiên vì bao lâu nay ông không hề nói một lời nào. Ai cũng nghĩ ông đã lành bệnh, chạy vội đến chia vui với gia đình. Không ngờ đó là lúc họ chứng kiến cảnh một người đàn bà và cậu con tria của ông vẫn còn quấn lấy nhau, vẫn đang đắp chung chăn trên giường. Họ xấu hổ, không thể đứng dậy mặc quần áo vì lúc này cả hai đều không có lấy một mảnh vải che thân.

Không ai nói gì, họ đều ái ngại cho ông Tâm và cảm thấy áy náy vì chính họ là người mai mối cho ông người đàn bà tội lỗi đó. Sau ngày hôm đó, người vợ thứ của ông bỏ nhà ra đi, không lời từ biệt. Cậu con trai sống lầm lũi bên ông còn ông thì bệnh càng nặng. Không biết là ông giả bệnh hay thật mà từ hôm đó ông cũng không nói bất cứ lời nào. Ông vẫn sống bên con trai, ân cần chăm con như ngày xưa. Có lẽ sự bao dung của một người cha đã khỏa lấp đi nỗi đau và sự hận thù trong lòng người đàn ông tội nghiệp ấy.

Bằng Lăng (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Con ơi, sao nỡ ngủ với vợ bố?


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7