Em không yêu anh đâu, người đàn ông tội nghiệp
Em không yêu anh đâu, người đàn ông tội nghiệp

Em không yêu anh đâu, người đàn ông tội nghiệp

Thứ Ba, ngày 07/09/2010 17:00 PM (GMT+7)

Em cũng giống anh, cũng yêu đơn phương một người để rồi dằn vặt và đau khổ. Lẽ ra hai con người như chúng ta phải thuộc về nhau nhưng con tim không thể tuân theo lý trí. Giờ đây, cả hai ta đều chờ đợi một nửa đích thực của mình.

Em biết anh là một người đàn ông tốt, một người hết lòng vì em. Có lẽ em ước có được vì sao trên trời anh cũng có thể hái xuống cho em đúng không? Thế nhưng dù anh có cố gắng bao nhiêu anh cũng không thể làm được điều đó. Cũng giống như tình yêu anh dành cho em, dù cố nhiều đến đâu, có sâu đậm đến đâu em cũng không thể nào đón nhận.

Em không yêu anh đâu, người đàn ông tội nghiệp - 1
Chúng ta không thể sống bên nhau nếu không có tình yêu, nếu chỉ anh dành cho em
 mà thôi. (Ảnh minh họa)

Em biết, trên đời này hiếm có người nào chân thành và tốt như anh.  Nếu lấy anh làm chồng có lẽ cả cuộc đời này sẽ không phải lo lắng điều gì. Nhưng em lại không thể làm được điều đó chỉ vì em không yêu anh. Tình yêu quan trọng lắm anh biết không? Chúng ta không thể sống bên nhau nếu không có tình yêu, nếu chỉ anh dành cho em mà thôi. Sẽ thiệt thòi cho anh lắm khi vợ anh hờ hững bên chồng, chỉ nghĩ về một bóng hình khác. Và khi ấy, em sẽ mang tiếng là một người phụ nữ không ra gì.

Em trân trọng tất cả những gì anh đã dành cho em. Cám ơn anh vì đã chân thành với em đến thế. Dù em đã cố gắng rất nhiều để có thể yêu anh nhưng không được. Tình cảm của con người thật sự không thể gượng ép anh à.

Đã rất nhiều lần anh nói với em rằng, anh sắp lấy vợ. Em biết anh đang thử lòng em, thử phản ứng của em. Nếu như thế thì mừng cho anh quá. Thật là may mắn cho người con gái nào lấy được một người chồng như  anh.

Hôm nay trời mưa như trút nước. Anh đứng lặng trước sân nhà em, chờ đợi em mở cửa để tặng em bó hoa nhân ngày sinh nhật . Em không muốn nhận bởi vì em không thể để anh hi vọng thêm nữa, không thể để anh buồn phiền vì em. Em cần rời xa anh, dù chỉ là bạn cũng không được nữa để anh có thể sống thanh thản, quên đi người con gái này và anh lại bắt đầu một mối tình khác, với một người con gái yêu anh không phải như em.

Sao anh lại khờ khạo đến thế khi dành trọn trái tim cho một người mà trong lòng đã có bóng hình khác. Em không thể hiểu nổi tại sao lại có người đàn ông như anh. Làm con gái em gánh chịu điều đó, yêu đơn phương, hi vọng và chờ đợi mãi một người. Nhưng làm đàn ông thì không thể. Giá như người em đang yêu thương đây cũng quan tâm em nồng nàn như anh thì tốt biết mấy.

Từ khi em xuất hiện, anh không đi đâu cùng bất cứ một người con gái nào khác. Chúng bạn hỏi anh, sao anh đi một mình, anh lại thẹn thùng nói: “như thế cho tự do”. Nhưng em biết thật lòng anh muốn đi cùng em, chỉ mình em mà thôi.

Em không yêu anh đâu, người đàn ông tội nghiệp - 2
Có thể không lấy anh, cuộc đời còn lại em sẽ nuối tiếc nhưng em không thể làm khác vì tình yêu vẫn là tình yêu. (Ảnh minh họa)

Tội nghiệp anh cũng như em đang tội nghiệp chính bản thân em vậy. Em cũng giống anh, cũng yêu đơn phương một người để rồi dằn vặt và đau khổ. Lẽ ra hai con người như chúng ta phải thuộc về nhau nhưng con tim không thể tuân theo lý trí. Giờ đây, cả hai ta đều chờ đợi một nửa đích thực của mình.

Em thương anh lắm khi ngày nào anh cũng ngóng đợi em ở cổng, cũng tặng em một bông hoa hồng treo ở đó. Thật lãng mạn. Những cử chỉ đó sẽ khiến bất kì một người con gái nào cũng rung động. Nhưng em thì khác. Em rất quý anh, rất tôn trọng anh nhưng em không yêu anh!

Có thể không lấy anh, cuộc đời còn lại em sẽ nuối tiếc nhưng em không thể làm khác vì tình yêu vẫn là tình yêu. Em sẽ chờ đợi người em yêu giống như anh đã chờ đợi em vậy. Anh hãy quên em đi, hãy là anh của ngày nào chúng ta mới quen biết. Đừng vì một người con gái như em mà đánh đổi tất cả. Hãy tìm một người con gái thật sự yêu thương anh, anh nhé!

Nhóc Nhóc (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Em không yêu anh đâu, người đàn ông tội nghiệp


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7