Ép em gái ruột có con với chồng (Phần 1)
Ép em gái ruột có con với chồng (Phần 1)

Ép em gái ruột có con với chồng (Phần 1)

Thứ Hai, ngày 25/10/2010 05:00 AM (GMT+7)

Lan bị bỏ thuốc mê. Trong cơn mê man, cô nhìn thấy rõ anh rể đang cởi áo của mình nhưng cô không thể làm chủ cũng không thể chống cự được.

Từ bi kịch không thể sinh con...

Lấy chồng đã được 4 năm nhưng Hồng vẫn không thể sinh con. Gia đình chồng Hồng giàu có tiếng trong vùng, còn Hồng thì lại là cô gái có nhan sắc không tầm thường chút nào. Vì mai mối và cũng vì một bên hám sắc, một bên hám tiền nên hai người nên duyên vợ chồng. Sống với nhau đã hai năm nhưng Hồng không có dấu hiệu gì của việc mang bầu. Hai bên gia đình lo lắng và nhất là người chồng của Hồng, anh ta tỏ ra rất sốt ruột.

Hồng đi khám ở nhiều nơi nhưng bác sĩ đều đưa ra kết quả rằng, cô đã không còn khả năng sinh sản nữa. Tức là cuộc đời này cô sẽ không bao giờ được làm mẹ. Biết chuyện Hồng buồn rầu bao ngày nhưng cố gắng không để lộ tin tức cho chồng biết. Cô chỉ nói với chồng rằng: “Cần cố gắng ăn uống bồi bổ sức khỏe thì sẽ nhanh chóng có con”. Hiện tại cô dối chồng rằng mình đang dùng một loại thuốc bổ trợ.

Ép em gái ruột có con với chồng (Phần 1) - 1
Vì tham tiền, không muốn mất đi gia tài kếch xù kia nên Hồng đã nhẫn nhịn sống đớn hèn suốt thời gian qua. (Ảnh minh họa)

Chồng Hồng tin tưởng vợ nên cũng tận tình chăm sóc chỉ mong sớm ngày có cậu con trai nối dõi. Thế nhưng mãi tới hai năm sau vẫn không thấy Hồng có tiến triển gì. Anh ta lôi vợ đến bệnh viện để khám thì mới tá hỏa ra rằng mình đã bị lừa mấy năm qua.

Vốn là người ham chơi lại gia trưởng nên anh ta đay nghiến Hồng hết đường nói và dọa sẽ đuổi cô về nếu cô không biết điều. Còn không hãy cứ an phận làm người vợ, tiêu tiền của anh ta nhưng phải để mặc sức cho anh ta chơi bời và kiếm con bên ngoài, khi nào anh ta muốn bỏ thì bỏ. Vì tham tiền, không muốn mất đi gia tài kếch xù kia nên Hồng đã nhẫn nhịn sống đớn hèn suốt thời gian qua. 

…Đến nhốt em gái vào phòng với chồng

Lan, em gái Hồng là một cô gái hiền lành và tốt bụng. Dù không xinh đẹp được bằng chị nhưng cũng "xếp hạng Thúy Vân". Thấy chị buồn rầu nên ngày ngày Lan đến động viên chị, an ủi để mong chị gái nhanh bình phục. Cuộc đời bao sóng gió mà những con gió ập đến lúc nào Lan cũng không hề hay biết.

Ép em gái ruột có con với chồng (Phần 1) - 2
Lan bị đánh thuốc mê. Trong cơn mê man cô nhìn thấy rõ anh rể đang cởi áo của mình nhưng cô không thể làm chủ cũng không thể chống cự được. (Ảnh minh họa)

Nhiều lần anh rể về gặp gỡ hai chị em chuyện trò hắn càng đâm ra bực tức. Nhưng gần đây không hiểu sao, mỗi lần Lan đến anh rể cô lại tỏ ra rất nhẹ nhàng, tình cảm, chu đáo và chăm sóc vợ nhiệt tình. Thấy ánh mắt của chồng nhìn em gái mình có điều gì đó rất khác, Hồng đã nảy ngay ra một ý định vô nhân tâm nhằm giữ của cho bản thân mình.

Hồng nịnh nọt em bằng những lời nói ngọt ngào xưa nay chưa từng có. Còn Lan lại rất cả tin vào sự khéo léo của chị ruột. Ngày ngày được anh rể cho phép nên Lan đến chơi thường xuyên hơn. Cô em gái ngây thơ không hề hay biết kế hoạch của anh rể và chính người chị gái ruột của mình.

Lan bị đánh thuốc mê. Trong cơn mê man cô nhìn thấy rõ anh rể đang cởi áo của mình nhưng cô không thể làm chủ cũng không thể chống cự được. Chỉ mặc sức cho anh ta làm gì thì làm và những giọt nước mắt của cô trào ra. Thì ra đó là kế hoạch tàn nhẫn mà chị gái Lan đã sắp đặt để hại chính em gái ruột của mình. “Thật là cay độc!”, Lan thầm nguyền rủa.

Những ngày tháng sau đó Lan bị cầm tù trong căn phòng trên tầng nhà chị gái. Cô không được bước chân ra ngoài nửa bước, chỉ có cơm cháo vẫn đưa đến đều đặn. Cô như người mất hồn, không còn đủ tỉnh táo để mong rằng đây chỉ là một giấc mơ.

Ép em gái ruột có con với chồng (Phần 1) - 3
Cuộc đời Lan như bèo dạt, mây trôi. Cô không biết đi về đâu và sống ra sao!
  (Ảnh minh họa)

Rồi Lan có mang, đó chính là đứa con của cô và anh rể. Nhiều lần cô tìm cách phá thai nhưng không thành. Thân gái một mình không ăn, không ngủ khiến sức lực của cô kiệt quệ. Đứa con của cô ngỡ tưởng sẽ chẳng đủ dinh dưỡng mà sinh ra đời nhưng lạ thay, nó lại rất khỏe mạnh. Ngày thằng bé cất tiếng khóc chào đời là ngày Lan đau đớn tột cùng. Người ta có con thì vui mừng nhưng cô có con thì nhục nhã ê chề. Cuộc đời Lan đã chấm hết sau giây phút ấy.

Có đứa con, Lan được trả lại tự do. Bao tháng ngày bị nhốt, giờ đây thấy ánh nắng mặt trời khiến cô không mở được mắt. Chị gái bế đứa con và quỳ xuống lạy Lan, xin cô tha thứ. Lan chẳng nói, chẳng rằng, bước đi không ngoái đầu nhìn lại. Người chị kia cô đã coi như không tồn tại trên cõi đời nữa. Chỉ vì tham vàng, tham của, hám tài sản của chồng mà chị ruột đã bán rẻ em gái của mình. Còn gì là ân tình, còn gì là máu mủ.

Lan chẳng còn ai, người thân của cô cũng không còn ai nữa. Tất cả bạn bè đã được chị gái cô đưa ra một lý do rất chính đáng trước sự biến mất của cô nên họ không hỏi han  hay thắc mắc gì. Cuộc đời Lan như bèo dạt, mây trôi. Cô không biết đi về đâu và sống ra sao. Chả lẽ, cô lại quay về mái nhà xưa? Để làm gì khi cô lúc này "thân tàn mà dại"?...

Cafe (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Ép em gái ruột có con với chồng (Phần 1)


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7