Lấy chị nhưng yêu em!
Lấy chị nhưng yêu em!

Lấy chị nhưng yêu em!

Thứ Hai, ngày 22/11/2010 18:45 PM (GMT+7)

Tôi nghĩ đang anh điên, chỉ có một người điên thì mới dám làm như thế, dám nói như thế với em vợ mình.

Anh lấy chị gái tôi không phải vì tình yêu mà vì chị tôi có nghề nghiệp ổn định, lại học thức đàng hoàng với tấm bằng đỏ đại học. Chị tôi yêu anh tha thiết và cũng ngỡ rằng, anh dành trọn trái tim cho mình. Nhưng tình yêu ngộ nhận ấy đến giờ chị vẫn không hiểu, chì có tôi, người duy nhất hiểu vì tôi đang rơi vào hoành cản rất trớ trêu, khó nói.

Nhà anh rể vốn rất giàu và lấy được chị tôi, người có học thức quả là điều nên làm. Với hai bên gia đình, đó là môn đăng hộ đối. Chị tôi cũng yêu anh nên tôi mừng cho chị. Từ bé tới lớn, tôi chỉ mong cho chị kiếm được một tấm chồng tốt, yêu thương chị hết mực vì chị rất nhút nhát và hiền lành.

Lấy chị nhưng yêu em! - 1
Trong lòng anh rể đã có tôi. (Ảnh minh họa)

Rồi, ngày chị về làm dâu được nửa năm thì anh thay đổi. Mà có lẽ không phải anh thay đổi, chỉ vì bản chất của anh đến bây giờ mới có cơ hội bộc bạch. Tôi xinh hơn chị. Lúc nào cũng được bạn bè khen ngợi. Người đời vốn hám sắc và đàn ông thì càng không tránh khỏi điều đó. Chính vì thế, những người đến nhà tôi chơi đều thích tôi. Chẳng may có định tán chị mà nhìn thấy tôi là lại quay sang thích tôi.

Tôi biết trong lòng chị buồn nên không dám xuất hiện mỗi khi ai đó đến chơi với chị. Vì thế tôi luôn mong chị lấy được người chị yêu thương.

Khị chị gặp anh rể tôi đã mừng trong lòng vì tôi biết chị yêu anh rể và anh cũng toàn tâm toàn ý muốn lấy chị. Nhưng thật tình mọi chuyện không như tôi nghĩ.

Sau nửa năm, anh liên tục đến nhà tôi với lý do thăm hỏi bố mẹ vợ. Bố mẹ tôi mừng ra mặt vì cho là anh có hiếu, lại quan tâm người khác. Nhưng trong lòng tôi hiểu, anh đang để ý tới tôi rất nhiều. Nhiều lần anh lấy lý do chở tôi sang thăm chị vì chị tôi mới sinh cháu nên tôi cũng vô tư hồn nhiên lên xe đi. Nhưng sau nhiều lần như thế, anh lại có thái độ khác. Anh đi xe rất nhanh rồi phanh gấp để tôi ngả vào người anh. Tôi bắt đầu thấy sợ.

Lấy chị nhưng yêu em! - 2
Tôi định bỏ đi thật xa, chuyển công tác để anh khỏi phải vương vấn tôi và để chị tôi yên ổn bên gia đình.

Sau này tôi trốn tránh rất nhiều lần vì tôi thấy ánh mắt anh rể nhìn mình rất lạ. Tôi không gặp anh cũng lẩn trốn tất cả những lần anh mời sang nhà. Có lần trong cơn say rượu, anh đã gọi điện cho tôi và nói hết tình cảm của mình. Anh muốn được yêu tôi và cùng tôi rời đi nơi khác sống. Tôi nghĩ đang anh điên, chỉ có một người điên thì mới dám làm như thế, dám nói như thế với em vợ mình. Nhưng anh thú  nhận rằng, anh không yêu chị tôi. Chỉ vì bố mẹ anh bắt anh phải lấy vợ và người vợ đó nhất định là người như chị tôi nên anh gật đầu. Anh lấy chị cũng chỉ vì muốn gần bên tôi, muốn được qua lại nhà tôi.

Thật trớ trêu, tôi không biết phải làm thế nào. Tôi định bỏ đi thật xa, chuyển công tác để anh khỏi phải vương vấn tôi và để chị tôi yên ổn bên gia đình. Tôi sợ, nếu mình còn sống ở đây thì một ngày nào đó anh sẽ lên cơn điên mà bổ nhào vào tôi mất vì tôi hiểu, anh đang rất yêu tôi. Tôi thật tình đang rất phân vân và khó xử vì công việc của tôi ở đây đang rất tốt vả lại tôi chỉ muốn sống cùng bố mẹ. Tôi đang chống chếnh vô cùng, không biết phải đi con đường nào cho đúng.

Cát Trắng (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Lấy chị nhưng yêu em!


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7