Mourinho hết @ đặc biệt, D.Moyes thành "Người được chọn"

Ban đầu bán xoài lắc thì có rất ít khách quan tâm, dần về sau cảm nhận được hương vị đặc biệt khi được chế biến theo kiểu độc đáo này nên nhiều người càng "ghiền" hơn. Cũng bởi vì thế, trong thời gian gần đây xe xoài lắc của anh đi tới đâu cũng bán hết nhanh chóng trong vòng chưa đến 1 tiếng đồng hồ

Ban đầu bán xoài lắc thì có rất ít khách quan tâm, dần về sau cảm nhận được hương vị đặc biệt khi được chế biến theo kiểu độc đáo này nên nhiều người càng "ghiền" hơn. Cũng bởi vì thế, trong thời gian gần đây xe xoài lắc của anh đi tới đâu cũng bán hết nhanh chóng trong vòng chưa đến 1 tiếng đồng hồ.

Vì khách ngày càng đông, nên anh mới quyết định làm số thứ tự phát cho khách để tất cả mọi người được công bằng hơn khi đến trước hoặc đến sau.

mourinho het @ dac biet, d.moyes thanh "nguoi duoc chon" - 1

"Mỗi người mua ít nhất cũng 2 ly, nhiều nhất cũng 5 – 6 ly xoài. Có hôm tôi đến rồi về tay không vì đã hết xoài. Hương vị xoài lắc đúng là có sự khác biệt lớn với xoài chấm muối thông thường. Tôi không thể diễn tả được, nếu bạn ăn thử sẽ cảm nhận nó ngon như thế nào thôi", bạn Hà Nam (quận Bình Thạnh) chia sẻ về món xoài lắc đang làm "điên đảo" giới trẻ Sài Gòn.

Hiện tại mỗi một ly xoài lắc sẽ có giá 20.000 đồng. Ngoài ra để khách không về tay không, anh Hải còn bán thêm món cóc lắc và cũng có giá tương đương như xoài lắc. Anh dự định trong thời gian tới sẽ tìm mặt bằng để bán hàng, cho khách mua thuận lợi hơn.

Theo TuanTQ test (Khám phá)
Làng sao - Bức thư tình của Brad gửi Angelina thực chất là giả mạo?

Bức thư tình của Brad gửi Angelina thực chất là giả mạo?

Đâu mới thực sự là tiếng lòng của nam tài tử nổi tiếng dành cho Angelina Jolie...
Làng sao - Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh

Mỹ Tâm, Thu Minh, Tóc Tiên và hàng loạt sao Việt đã không khỏi bất ngờ và đau xót khi biết NS Lương Minh vĩnh viễn ra đi.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7