Người cũ nhắn tin 'lả lơi' với chồng
Người cũ nhắn tin 'lả lơi' với chồng

Người cũ nhắn tin 'lả lơi' với chồng

Thứ Tư, ngày 01/09/2010 10:51 AM (GMT+7)

Hôm vừa rồi, tình cờ tôi đọc được tin nhắn: “Em không sao ngủ được. Ước gì được anh ôm vào lòng” trong máy di động của chồng tôi. Người nhắn tin cho anh ấy không ai khác là chị người yêu cũ.

Hồi còn yêu nhau, tôi đã biết chồng mình có một mối tình ở với người bạn cùng học nhưng không thành. Bây giờ họ vẫn chơi chung nhóm bạn gồm 7 người với nhau. Thỉnh thoảng, các anh chị ấy lại hẹn nhau đi café, karaoke hay sinh nhật. Dịp hè vừa rồi thì cả nhóm tổ chức đi Hạ Long chơi 3 ngày. Vì mới có bầu nên tôi không đi cùng chồng tôi được.

Hôm vừa rồi, tình cờ tôi đọc được tin nhắn: “Em không sao ngủ được. Ước gì được anh ôm vào lòng” trong máy di động của chồng tôi. Người nhắn tin cho anh ấy không ai khác là chị người yêu cũ. Tôi khóc rồi làm ầm lên. Chồng tôi hứa là không có gì hết, cô ấy chỉ nhắn chơi chơi thôi. Cũng phải nói thêm là chị ấy chưa lấy chồng, có yêu một người nữa sau mối tình với chồng tôi nhưng rồi họ lại chia tay. Tôi có cảm giác chị ấy đang tiếc nuối chồng mình. Còn chồng tôi cũng thương yêu chị ấy nhiều lắm, bởi họ đã chơi cùng nhau mười mấy năm trời và cũng bởi vì, theo lời anh ấy, anh ấy đã phạm lỗi nên họ mới chia tay nhau.

Người cũ nhắn tin 'lả lơi' với chồng - 1
Tôi không dám cấm chồng mình cắt đứt tình bạn ấy nhưng tôi cũng không chịu được
 nếu họ cứ tiếp tục nhắn tin tình cảm cho nhau. (Ảnh minh họa)

Tôi không dám cấm chồng mình cắt đứt tình bạn ấy nhưng tôi cũng không chịu được nếu họ cứ tiếp tục nhắn tin tình cảm cho nhau. Tôi luôn cảm thấy khó chịu trong người. Có khi tôi cãi vã với chồng tôi vì những chuyện không đâu. Tôi cố viện lý do để anh ấy ở nhà nhưng không thành vì chồng tôi rất nhiệt tình với bạn bè. Liệu tôi có nhạy cảm quá không? Tôi có nên nói chuyện với chị ấy, mong chị ấy đừng nhắn tin tình cảm cho chồng mình không? (Ngọc Linh).

Ý kiến tư vấn

Bạn cần xác định tình cảm của chồng bạn và chị bạn đó hiện giờ đang ở mức độ nào. Dù sao họ cũng là bạn, cũng từng là người yêu với nhau, bây giờ vẫn thân thiết với nhau, chị ấy chưa tìm được tình yêu mới… Đó là cách để bạn nhìn nhận mọi chuyện khách quan hơn và tránh được ghen tuông bóng gió.

Nếu bạn luôn thấy bất an, nên chia sẻ bất kỳ suy nghĩ nào với chồng của bạn. Vì mới mang bầu nên chắc chắn, cảm xúc của bạn có nhiều thay đổi. Đừng cố âm thầm chịu đựng một mình. Bạn còn có chồng của bạn và chia sẻ với nhau chính là cách giúp vợ chồng bạn hiểu nhau hơn. Anh ấy cũng có cơ hội gần gũi và gắn bó với bạn hơn, tránh xao lãng cảm xúc với người bạn cũ… Cách giải quyết chuyện của bạn hợp lý nhất là thường xuyên hỏi han chồng. Hỏi xem anh ấy thăm bạn lúc nào, có ai cùng đi, nếu bạn khoẻ hơn, có thể xin chồng cho đi cùng, hỏi thăm tình hình sức khoẻ của bạn anh ấy… Nhắc nhở, anh ấy nhớ về ăn cơm, nhớ mua đồ ăn cho vợ, dành thời gian chăm sóc vợ… Chồng bạn sẽ biết phải làm gì để bạn dễ chịu hơn. Còn chuyện chồng bạn và người cũ có nối lại tình cảm không thì chưa thể khẳng định được.

Chuyện bạn có nên đi gặp chị ấy để nói chuyện không thì cần xem xét kỹ. Chẳng người chồng nào muốn ngượng với bạn vì vợ. Tốt nhất bạn có thể cùng chồng gặp gỡ bạn bè của anh ấy để hiểu bạn bè của anh ấy hơn và cũng để bạn bè anh ấy vun đắp cho tình cảm vợ chồng của bạn.

(theo Me&be)
Thông tin doanh nghiệp
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi bé sốt Nhiệt kế điện tử - tiện ích gấp đôi khi...
Nhiệt kế điện tử cho kết quả chỉnh xác hơn nhiệt kế truyền...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Người cũ nhắn tin 'lả lơi' với chồng


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7