Người yêu “qua lại” với gái nhà hàng
Người yêu “qua lại” với gái nhà hàng

Người yêu “qua lại” với gái nhà hàng

Thứ Hai, ngày 27/09/2010 05:00 AM (GMT+7)

“Con gái bây giờ đúng là hỏng hết rồi, có điên tôi mới rước thứ con dâu như cô về nhà, xui lắm. Ngoài thằng Nam ra thì cô còn sống chung với ai nữa không?”. Mẹ anh đã hỏi thẳng như thế khiến tôi chết điếng người.

Tôi và anh đến với nhau bằng tình yêu trong sáng hơn 3 năm nay. Hàng tối, anh đến kí túc xá để đưa tôi đi chơi. Lần nào anh cũng năn nỉ tôi chuyển về ở cùng anh cho tiện. Tôi năm lần bảy lượt không đồng ý thì anh lại làm mặt giận dỗi, nói tôi không yêu anh.

Vì sợ mất anh nên cuối cùng tôi đã làm theo những gì con tim mách bảo. Bằng niềm tin của cô gái 21 tuổi, tôi theo chân về làm “vợ hờ” của anh. Hàng ngày, tôi giặt giũ và lo cơm nước, chăm sóc anh chu đáo. Đáp lại, anh cũng quan tâm và chiều chuộng tôi lắm.

Ban đầu, tôi cự tuyệt chuyện “vượt rào”. Nhưng cuối cùng thì tôi vẫn không thắng nổi những ham muốn của anh. Sau cái lần ấy, tôi đã dính bầu. Tôi đau khổ và nhục nhã khi phải một mình đi đến bệnh viện để phá bỏ.

Người yêu “qua lại” với gái nhà hàng - 1
Tôi chết lặng khi tận mắt chứng kiến người yêu đi cùng với gái nhà hàng (ảnh minh họa)

Cái đáng buồn là lâu dần anh không còn quan tâm đến tôi nữa. Nếu như trước đây, chỉ cần tôi sổ mũi là anh sẽ chạy đôn chạy đáo đi mua thuốc, tôi ăn ít, anh sẽ ép ăn thêm. Còn lúc này, anh mặc kệ và thản nhiên không thèm để ý đến tôi nữa. Nhiều đêm tôi khóc hết nước mắt tự hỏi tại sao anh lại thay đổi nhanh đến vậy? Anh chỉ hứa hẹn sau này sẽ làm một người chồng tốt, sẽ kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình.

Thi thoảng tin nhắn đến, anh toàn nói dối là bạn. Cuộc gọi đến thì anh lại lúng túng nói là người ta lộn số. Ban đầu thì tôi tin, nhưng có đêm, hai đứa đang đi chơi, sau khi nghe cuộc gọi của ai đó, anh vội vã đèo tôi về nhà trọ rồi phóng xe đi, nói gặp bạn bè bàn bạc công việc gì đó.

Thế là đêm ấy, anh lại đi thâu đêm. Sáng mai anh về, mệt mỏi và giải thích là nhậu với bạn, say quá nên ngủ lại. Lần nào cũng vậy, anh toàn lý do say xỉn hoặc mệt quá nên không về nhà được. Cho đến một hôm tôi lén đọc được tin nhắn trong điện thoại anh của một ai đó kí hiệu là D có nội dung là: “Đêm qua quả là tuyệt anh nhỉ? Đêm nay anh lại đến nhé, em chờ”.

Tôi chết lặng, gần như điên dại, thế mà anh lại giải thích là nhậu say quá nên phải ngủ lại nhà bạn. Vậy có nghĩa là anh đã qua lại với một người con gái khác? Khi tôi hỏi, anh lại chối tội, nói đó chỉ là mấy cô bé trêu chọc anh vui thôi. Rồi anh lại vẽ ra những viễn cảnh hạnh phúc của hai đứa mai kia để an ủi tôi.

Anh toàn nói bận rộn công việc để đi đêm liên tục mà không về, rồi bảo tôi đi vay mượn tiền bạc cho anh nữa. Tôi nghi ngờ những lời nói và thái độ của anh nên nhờ một người bạn đi đến cơ quan anh để theo dõi.

Chiều hôm ấy cũng muộn rồi, chừng hơn 6 giờ gì đó, anh phóng xe, đáp tại một quán bar. Đứng xa nhưng tôi vẫn nhìn rõ mặt người con gái ăn mặc hở hang bước ra từ trong quán ngồi tót lên xe anh, ôm eo anh. Lòng tôi quặn đau, cứ như nghẹt thở đến nơi rồi ấy. Người bạn đi cùng khuyên tôi chạy đến tát anh, vạch rõ bộ mặt sở khanh của anh nhưng tôi chững lại, không lê chân nổi nhưng trong lòng lại đau đớn đến tột cùng.

Người yêu “qua lại” với gái nhà hàng - 2
Lẽ nào vì "thổi cơm chung" với anh mà tôi đã mất cả "vốn" lẫn "lời" khi vừa bị anh phản bội lại còn bị mẹ anh phản đối, không chấp nhận? (ảnh minh họa)

Sau bao nhiêu năm vun đắp cho tình yêu, bỗng chốc mọi thứ tan nát ngay trước mắt tôi. Tôi không thể tưởng tượng được có một ngày anh lại đi tìm gái nhà hàng để “giải sầu” như thế.

Giữa lúc ấy thì mẹ anh lên chơi. Ban đầu gặp gỡ, mẹ anh tỏ ra rất niềm nở và quý mến tôi. Nhưng sau khi phát hiện ra tôi ở cùng anh thì thái độ thay đổi hẳn.

Mẹ anh tuyên bố là không chấp nhận con dâu ăn ở với con trai bà. Tôi gục ngã khi mẹ anh nói rằng chỉ có hư đốn thì con gái mới sống như vợ chồng với bạn trai như vậy.

Đang chơi vơi chưa tìm ra lối thoát trước sự phản bội của anh, giờ lại bị mẹ anh mỉa mai, chê bai, tôi lao đao và ê chề vô cùng. Tôi vụt bỏ chạy mà không biết đi đâu, về đâu. Nhưng trong đầu tôi vẫn còn nguyên lời mẹ anh nói: “Con gái bây giờ đúng là hỏng hết rồi, có điên tôi mới rước thứ con dâu như cô về nhà, xui lắm. Ngoài thằng Nam ra thì cô còn sống chung với ai nữa không?”.

Cứ nghĩ đến những lời đó là nước mắt tôi lại rơi. Có lẽ tôi đã sai khi chấp nhận “thổi cơm chung” với anh để rồi đến giờ lại tay trắng đến mất cả “vốn” lẫn “lời”.           

Hùng Thoa (ghi) (Eva.vn)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Người yêu “qua lại” với gái nhà hàng


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7