Người yêu và bạn thân phản bội
Người yêu và bạn thân phản bội

Người yêu và bạn thân phản bội

Thứ Ba, ngày 20/04/2010 05:00 AM (GMT+7)

Tôi đã không thể ngờ được chính điều đó đã vô tình đẩy hai con người đó lại gần nhau hơn. Chúng tôi đi chơi với nhau nhiều hơn và tôi cũng không khỏi thắc mắc là tại sao anh lại thích đi chơi ba người với nhau.

Tôi đang rơi vào tình trạng vô cùng khủng hoảng. Đan xen trong lòng tôi là cảm giác đau đớn, vò xé, thất vọng, uất hận mà không biết làm thế nào để thoát ra khỏi tình trạng này. Một người là người yêu tôi và một người là bạn thân nhất của tôi đã cùng nhau lừa dối tôi. Niềm tin và sự tự ái của tôi đã bị chà đạp nghiêm trọng.

Nửa năm trước, tôi đã nhận lời yêu một người. Anh là tất cả đối với tôi, tôi yêu anh bằng một tình yêu nồng nàn và say đắm. Tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu của anh dành cho tôi. Tôi được anh chăm sóc, quan tâm và chiều chuộng. Bất cứ thứ gì tôi thích, anh đều làm bằng được cho tôi.

Tôi có một người bạn thân từ hồi cấp ba đến giờ. Tôi rất tin tưởng ở tình bạn này. Bất cứ chuyện gì tôi cũng tâm sự, chia sẻ với cô ấy, từ chuyện gia đình, bạn bè đến tình yêu. Cô ấy cũng đã có một tình yêu hai năm với một người. Nhưng cả hai đã chia tay vì cậu ấy phản bội bạn tôi. Vậy nhưng cô bạn tôi vẫn rất yêu người đó, thậm chí vẫn liên lạc với nhau.

Người yêu và bạn thân phản bội - 1
Tôi cũng không khỏi thắc mắc là tại sao anh lại thích đi chơi ba người với nhau (ảnh minh họa)

Khi tôi có người yêu mà bạn tôi lại cô đơn, lẻ bóng nên tôi vô cùng áy náy. Lúc tôi đi chơi với anh mà bạn tôi lại cứ lủi thủi một mình nên tôi thấy ái ngại vô cùng. Tôi đã rủ cô bạn cùng đi chơi, đi ăn với chúng tôi. Tôi đã không thể ngờ được chính điều đó đã vô tình đẩy hai con người đó lại gần nhau hơn. Chúng tôi đi chơi với nhau nhiều hơn và tôi cũng không khỏi thắc mắc là tại sao anh lại thích đi chơi ba người với nhau.

Tôi mừng là anh không chỉ yêu tôi mà còn quý cả cô bạn thân nhất của tôi nữa. Tôi cũng không hiểu được tại sao chúng tôi lại yêu nhau được trong khi tôi và anh quá khác nhau. Nhưng anh và cô bạn thân của tôi lại có khá nhiều điểm giống nhau, giống đến mức tôi có suy nghĩ lẽ ra hai người nên yêu nhau mới đúng. Anh hay tâm sự với cô bạn tôi. Có nhiều chuyện anh không kể được với tôi nhưng lại có thể nói với bạn tôi và cô ấy luôn cho anh những lời khuyên hữu ích. Khi tôi và anh giận nhau thì cô ấy luôn là người đứng giữa giảng hòa cho hai bên, vì thế mà tôi càng tin tưởng vào bạn tôi hơn.

Mọi chuyện giữa ba người có lẽ vẫn sẽ tốt đẹp nếu như không có một chuyện xảy ra. Hôm đó tôi về sớm và thấy hai người đang hôn nhau trong phòng. Tôi thực sự bất ngờ nhưng rồi nghĩ mọi chuyện vẫn chưa đi quá giới hạn và cả hai đều tỏ ra biết lỗi nên đã bỏ qua.
Trước đây, tôi cũng đã từng yêu một người. Nhưng rồi có thể là do thời gian yêu nhau quá dài nên càng ngày chúng tôi càng cảm thấy chán nản, thất vọng về nhau. Chúng tôi đã chia tay một cách nhẹ nhàng. Tôi đến với anh, người yêu tôi bây giờ, dành trọn tình yêu cho anh và chỉ nghĩ đến anh thôi. Nhưng có một sai lầm đó là tôi đã không kể cho anh nghe về chuyện tình cũ.

Người yêu và bạn thân phản bội - 2
Tôi đã yêu anh bằng cả trái tim mình vậy mà anh đã chà đạp lên tất cả (ảnh minh họa)

Chuyện này bạn thân tôi là người biết rõ nhất và tôi không hiểu cô ấy nói gì với anh mà chỉ sau đó ít lâu anh gọi điện cho tôi hỏi rằng tại sao tôi lại lừa dối anh. Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng khi anh nhắc đến tên người yêu cũ của tôi thì tôi không thể nói được gì cả. Tôi đã khóc rất nhiều, tôi nói mọi chuyện đã qua và anh hãy tha thứ cho tôi vì tôi không muốn nhắc lại chuyện cũ. Nhưng anh đã quyết định chia tay và nói rằng vì tôi đã làm cho anh quá đau.

Một tuần sau, anh hẹn tôi đi uống cà phê. Tôi đến quán trước và đợi anh, tôi nghĩ rằng có lẽ anh đã nguôi ngoai và chúng tôi sẽ lại hạnh phúc như xưa. Nhưng tôi không ngờ là anh lại dắt tay bạn tôi tiến đến bên bàn. Tôi hơi ngỡ ngàng khi hai người đi cùng nhau. Anh đã nói thẳng với chúng tôi rằng anh không muốn lừa dối cả hai vì bây giờ anh yêu cả hai người. Ở bên tôi thì anh nghĩ về bạn tôi, còn ở bên cô ấy anh lại không thể quên được tôi. Tôi không thể bình tĩnh để nghe anh nói tiếp được nữa, tôi vụt chạy đi.

Đây là người bạn thân mà tôi đã đặt trọn vẹn niềm tin ư, người mà tôi đã coi như chị em ư? Còn anh nữa, tại sao anh lại cùng lúc yêu cả hai người, mà lại là hai người bạn thân? Tôi đã yêu anh bằng cả trái tim mình vậy mà anh đã chà đạp lên tất cả. Tôi đau đớn, và cảm thấy tổn thương ghê gớm. Lúc này đây, tôi chỉ có một cảm giác uất hận. Ngày ngày, tôi vẫn phải sống chung nhà với bạn tôi, vẫn phải đối diện với bạn tôi và mỗi khi nhìn thấy là tôi lại thấy ghê tởm. Tôi chỉ có một suy nghĩ luôn nung nấu trong đầu là làm thế nào để trả thù hai con người đó mà không biết làm thế nào cả.

San Du (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Người yêu và bạn thân phản bội


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7