“Nguyên tắc” cặp bồ
“Nguyên tắc” cặp bồ

“Nguyên tắc” cặp bồ

Thứ Năm, ngày 23/09/2010 17:00 PM (GMT+7)

Nguyên tắc của các mối quan hệ ngoài vợ chồng là lén lút, tìm mọi cách để không cho đối phương biết. Một khi đã bị phát hiện, sự việc bại lộ thì có lẽ sẽ khó có cơ hội cứu vãn.

Nhiều phụ nữ lẳng lơ đi cướp chồng người khác nhưng lại không biết đó là cái tội. Đôi khi họ còn cảm thấy tự hào rằng mình đã có bản lĩnh làm được điều đó và ít ra mình đã chứng tỏ rằng, mình có sức hấp dẫn với bất kì gã đàn ông có vợ nào.

Cặp bồ nhưng không được ly dị

Lấy chồng được vài tháng, nhiều người đã dở thói trăng hoa, đưa đẩy. Chồng chỉ là cái mác để cho thiên hạ đỡ dị nghị và che đậy đi bản chất xấu xa của mình. Đàn bà không lấy chồng thế nào cũng bị xã hội tò mò, soi mói chê cười. Vì thế, gia đình hạnh phúc kia chỉ là vỏ bọc của biết bao người có thói ăn chơi, bồ bịch.

Thậm chí nhiều người chẳng có chút tình cảm nào với người đàn ông má ấp môi kề với mình nhưng vẫn phải lấy. Rồi họ nhanh chóng chán nhau, mỗi người đi tìm một nửa của mình với điều kiện không được ly dị, ai thích sống ra sao thì sống, thích cặp bồ với ai thì cặp bồ.

“Nguyên tắc” cặp bồ - 1
Cặp bồ nhưng nhất định không được ly dị. (Ảnh minh hoạ)

Nhiều người còn chẳng cần có con cái, chỉ sống hờ với nhau để dễ bề cho các mối quan hệ ngoài luồng của họ. Ai cũng biết rằng mình chẳng yêu thương gì người kia nhưng dốt cuộc vẫn phải cố gắng sống với nhau dưới danh nghĩa vợ chồng là vì thế.

Cặp bồ là an phận


Nguyên tắc của các mối quan hệ ngoài vợ chồng là lén lút, tìm mọi cách để không cho đối phương biết. Một khi đã bị phát hiện, sự việc bại lộ thì có lẽ sẽ khó có cơ hội cứu vãn. Cánh đàn ông dù rằng cặp bồ, thích “ăn chả” nhưng hầu như không khi nào có ý định bỏ vợ, bỏ con và phá hoại cuộc sống gia đình yên ổn. Chỉ là họ đang thèm khát “của lạ” muốn chứng tỏ mình mà thôi.

Nhưng người có tiền thì lại chơi bời theo kiểu khác. Có thể ‘bao’ hẳn vài em một lúc để phục vụ mình nhưng một điều đáng nói rằng, họ vẫn quan tâm vợ con và vẫn làm việc để lo lắng cho gia đình. Các cô bồ nhí chỉ lĩnh một số tiền nhỏ như móng tay trong số tài khoản kếch sù của họ. Nhưng các em cho đó là hài lòng, an phận và chấp nhận cuộc sống vụng trộm như vậy, chỉ cần có tiền là đủ.

Những người có gia đình thì cũng ít người đến với nhau vì tình yêu. Có khi anh đã có vợ, chị đã có chồng nhưng lại quấn lấy nhau chỉ vì họ không tìm thấy ở chồng hay vợ của họ những điều mới mẻ và làm cho họ sảng khoái đến vậy. Và họ tìm đến nhau cũng chỉ để nuông chiều nhau, thỏa mãn cơn khát thèm dục vọng mà bấy lâu nay họ chưa hề nhận được.

“Nguyên tắc” cặp bồ - 2
Đánh ghen có chăng cũng chỉ là kết quả của những cuộc theo dõi, trinh thám của các bà vợ, ông chồng trước những biểu hiện khác lạ của vợ hoặc chồng mình. (Minh họa)

Ai cũng hiểu đi ngoại tình là phải kín tiếng. Nên các mối quan hệ ấy hầu như không được công khai. Đánh ghen có chăng cũng chỉ là kết quả của những cuộc theo dõi, trinh thám của các bà vợ, ông chồng trước những biểu hiện khác lạ của vợ hoặc chồng mình.

Thời nay tình trạng các gia đình ly hôn rất nhiều và có lẽ một trong những nguyên nhân quan trọng chính là lòng chung thủy. Vợ hoặc chồng ngoại tình sẽ khiến cho đối phương thấy chán nản, không còn tình yêu và rồi họ chia tay. Mặc dù đã có những “nguyên tắc” cặp bồ riêng nhưng cuối cùng thì những gia đình ấy vẫn bị tan vỡ. Trái tim không thể dành trọn vẹn cho cả hai người, thậm chí là vài ba người. Tình cảm rồi cũng sẽ thay đổi, vì thế tình yêu cũng hết và cuộc sống vợ chồng sứt mẻ.

Bằng Lăng (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào ngược Bé ngủ ngon nhờ gối hỗ trợ chống trào...
Loại gối này hỗ trợ chống trào ngược sau khi ăn, giúp tăng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

“Nguyên tắc” cặp bồ


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7