Rủ rê nhau cùng 'ăn vụng'
Rủ rê nhau cùng 'ăn vụng'

Rủ rê nhau cùng 'ăn vụng'

Thứ Ba, ngày 09/02/2010 11:00 AM (GMT+7)

Lần nào gặp nhau cả hội lại cười nói rôm rả và cuối cùng là “chuyện ấy” tại một nhà nghỉ gần đó. Do có bạn có bè nên họ không cảm thấy xấu hổ gì cả. Nếu có ai nhìn thấy thì chỉ nghĩ là một nhóm bạn đang ngồi tán gẫu thôi nên chẳng mấy ai để ý.

Chồng đi công tác suốt nên mới ngoài 30 tuổi, đang xuân nên Liên rất tung tẩy. Con thì cũng đã đi nhà trẻ rồi nên cô rất tự do, thoải mái. Lúc nào đi đâu cô cũng cặp kè với Hiền cho có bạn có bè. Chồng Hiền là công chức nhà nước nên cũng chẳng đi đâu mấy, nhưng cô vẫn muốn đi chơi cho đỡ thua bạn kém bè.

Trong lần đi liên hoan cùng công ty, Liên vô tình gặp Huấn. Ngay ngày hôm sau anh đã mời cô đi cafe. Cô nói cô và Hiền luôn đi cùng với nhau nên Huấn gọi thêm cậu bạn thân tên Toàn để đi cafe chán chê thì hát karaoke.

Tuy không tự do như người vắng chồng kia nhưng Hiền cứ bám theo Liên để đi chung vui. Cứ thông báo với chồng là cô đi cùng Liên thì yên tâm đi thoải mái mà không sợ bị căn vặn. Cô cũng không muốn dính vào ai chưa có vợ lại lằng nhằng mà chỉ muốn liều một chuyến xem chuyện cặp bồ như thế nào  thôi.

Thế là sau buổi hát karaoke, thấy quyến luyến nhau, hai đôi đã thẳng tiến đến khách sạn để thực hiện nốt các màn còn lại.

Lần nào gặp nhau cả hội lại cười nói rôm rả và cuối cùng là “chuyện ấy” tại một nhà nghỉ gần đó. Do có bạn có bè nên họ không cảm thấy xấu hổ gì cả. Nếu có ai nhìn thấy thì chỉ nghĩ là một nhóm bạn đang ngồi tán gẫu thôi nên chẳng mấy ai để ý.

Rủ rê nhau cùng 'ăn vụng' - 1
Họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi không chỉ mình họ làm cái việc sai trái đó

Chuyện của Ngọc xảy ra lại khó xử hơn bởi bản thân cô cũng không muốn thế mà chẳng qua là bị rơi vào tình huống bất đắc dĩ mà thôi.

Yến và Ngọc chơi rất thân với nhau. Chồng Yến cũng đi công tác suốt nên cô vợ còn son rỗi ở nhà rất hay buồn phiền vì xa chồng. Chính bởi vậy mà vì yếu lòng nên cô rất dễ sa ngã. Biết hoàn cảnh và nhu cầu của bạn nên Ngọc cũng rất thông cảm. Tình cờ Yến quen với Việt, mặc dù cả hai đã có vợ có chồng nhưng chỉ tuần sau là họ đã dính lấy nhau như đôi sam.

Có dịp đi công tác ở Vũng Tàu vài ngày, Việt đã rủ Yến đi cùng để có người “trò chuyện”. Yến đã rủ thêm Ngọc đi để có bạn có bè. Lo bạn buồn vì làm người thừa nên Việt cũng đã giới thiệu Hoàng cho Ngọc.

Tự tin ở bản lĩnh của mình nên Ngọc đã cho rằng mình cũng chẳng mất gì khi lả lơi với anh chàng này một chút. Hoàng “kết” Ngọc ngay lập tức nhưng cô nàng vẫn không chịu đi quá giới hạn mà cứ vờn anh chàng như mèo vờn chuột. Cô chỉ định ỡm ờ vài ngày cho đỡ buồn vì đôi tình nhân kia mặn mà quá rồi sau đó đường ai nấy đi.

Thế nhưng tình cảm của Hoàng dành cho cô lại quá lớn. Kết thúc chuyến đi, anh ngày nào cũng nhắn cả chục tin cho cô thổ lộ tình cảm một cách da diết. Chỉ cần cô gật đầu đồng ý cái là anh sẽ ra với cô liền. Sợ chồng phát hiện ra nên cô cũng rất khó xử nên không biết xử trí ra sao.

Rủ rê nhau cùng 'ăn vụng' - 2
Tâm lý “bầy đàn” sẽ làm cho họ càng có tự tin để dấn sâu vào việc “vụng trộm”

Thế rồi ông trời sắp đặt, Hoàng lại có việc đi công tác ngoài Hà Nội. Anh đã liên hệ với Yến và Việt vì biết hai người đó sẽ ủng hộ mình. Ngay lập tức, tối hôm đó, Yến đã kéo được Ngọc đi ăn tối. Gặp nhau, Hoàng và Ngọc cứ đỏ ửng cả mặt khi hai người bạn kia cứ trêu rồi ra sức vun vào cho họ.

Sau vài buổi uống cafe thì chẳng biết đi đâu cả. Yến và Việt đã “lôi cổ” hai bạn “tống” vào taxi rồi cả bốn thẳng tiến đến một nhà nghỉ gần đó. Nhốt được hai người trong phòng, Yến và Việt yên tâm là họ sẽ không thể chạy thoát được.

Có những người phụ nữ muốn lôi kéo bạn bè mình vào việc làm tội lỗi này bởi họ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi có người thân “cùng hội cùng thuyền” với mình. Họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi không chỉ mình họ làm cái việc sai trái đó. Hơn nữa, cả hai người bạn gái đi chơi với nhau thì chồng họ cũng không lấy đó là cớ để nghi ngờ lòng chung thủy. Tâm lý “bầy đàn” sẽ làm cho họ càng có tự tin để dấn sâu vào việc “vụng trộm”.

Các ông chồng là những người không hề biết gì đến chuyện đó và không hề đề phòng gì cả. Bản thân họ không phải là nguyên nhân mà là do các bà vợ bị rủ rê.

Nếu người phụ nữ thực sự không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình thì nên cẩn trọng khi chơi với những người bạn có tư cách không đứng đắn. Nếu có thể thì hãy rút khỏi đám bạn đó càng sớm càng tốt. Đó là cách duy nhất để đề phòng những cạm bẫy tiềm tàng.

Uyển Nhi ghi (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Rủ rê nhau cùng 'ăn vụng'


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7