Test nhập bài trên oái oăm

Những bộ cánh cực bắt mắt của sẽ là gợi ý cho mẹ sắm thời trang mùa hè cho con dịp 30/4 tới đây...

Bắt đầu theo học lớp mẫu nhí từ khi mới chỉ hơn 3 tuổi, đến nay, cô bé Trần Gia Linh (sinh năm 2011) tuy còn chưa đi học lớp 1 nhưng đã là một trong những mẫu nhí Hà Thành hiện được nhiều nhãn hàng để mắt.

Thấy con gái thích thời trang, thích làm mẫu nên dù công việc bận rộn, chị Nguyễn Vân Anh – mẹ của mẫu nhí Gia Linh vẫn dành thời gian đưa bé đến các câu lạc bộ mẫu nhí và lớp học diễn xuất. Không ngờ chỉ từ ý định ban đầu là để con được vui với sở thích cá nhân, đến nay, Gia Linh đã có “thâm niên” 2 năm tham gia rất nhiều các buổi biểu diễn thời trang, truyền hình thực tế cũng như góp mặt trong các TVC quảng cáo.

Tin tức - TQ: Báo động trẻ béo phì tăng vọt vì thức ăn nhanhTQ: Báo động trẻ béo phì tăng vọt vì thức ăn nhanhTỷ lệ bé trai mắc bệnh béo phì đã phát triển từ 0,03% năm 1985 lên 17,20% năm 2014. Trong khi đó, tỷ lệ béo phì ở bé gái là 0,12%...
Làng sao - Minh Hằng uống 5 lon bia trước khi "trao thân" cho Quý BìnhMinh Hằng uống 5 lon bia trước khi "trao thân" cho Quý BìnhLần đầu đóng cảnh nóng trên màn ảnh, Minh Hằng phải uống tận 5 lon bia để tìm cảm giác và xóa tan sự ngượng ngùng.
Eva tám - Tình huống 'chết cười' trước và sau kết hôn ai cũng trải quaTình huống 'chết cười' trước và sau kết hôn ai cũng trải quaDưới đây là vài khía cạnh về cuộc sống trước và sau hôn nhân, chắc chắn, bạn sẽ thấy mình trong đó.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7