Vợ già mê phim sex
Vợ già mê phim sex

Vợ già mê phim sex

Thứ Sáu, ngày 20/08/2010 05:00 AM (GMT+7)

Có những đêm ông miễn cưỡng “phục vụ” bà để hi vọng một đêm ân ái ấy có thể làm bà thỏa mãn mà quên đi những ham muốn bấy lâu nay. Nhưng càng chiều bà thì ông lại càng khơi dậy trong bà niềm đam mê.

Đã gần cái tuổi lục tuần nhưng ngày nào ông Khánh cũng bị vợ hành hạ bởi những bộ phim tình cảm, những cảnh ân ái nóng bỏng, thậm chí là cả những bộ phim đen mà bà hay xem trên vi tính. Cứ bật máy lên là bà lại rủ rê ông vào cuộc. Sự lộ liễu và thẳng thắn của bà khiến ông thấy ngại. Thậm chí bà còn nói về chuyện ấy ngay trước mặt con cái.

Có cả cháu nội lẫn cháu ngoại nhưng cái “sung” của bà Khánh vẫn cao ngun ngút. Ông Khánh thì không mấy hứng thú với việc đó bởi giờ đây sức khỏe của ông yếu, ông đã không còn ham hố chuyện gối chăn như hồi còn trẻ. Và hơn nữa, ông cũng lo lắng chuyện con cháu để ý.

Vợ già mê phim sex - 1
Có cả cháu nội lẫn cháu ngoại nhưng cái “sung” của bà Khánh vẫn cao ngun ngút.
(Ảnh minh họa)

Cứ tối tối đến là ông lên giường đi ngủ mặc cho bà nằm bên cạnh. Bà thua ông đến 6 tuổi nên sức khỏe còn tốt hơn ông rất nhiều. Không dựng được chồng dậy bà lại mò vào mấy trang web trên mạng để xem “phim đen”. Rồi bà bắt ông xem cùng bà với hi vọng những cảnh trong phim sẽ giúp khơi lại sinh lực của ông như ngày nào.

Bỗng ông thấy sợ vợ, thấy lo lắng vì không hiểu tại sao vợ mình lại ham hố trò ấy đến thế. Già rồi, đâu còn cái tuổi thanh xuân như trước kia chứ.

Dạo này bà hay đi về muộn. Ông hỏi thì bà nói sang nhà hàng xóm để chơi với mấy bà lão. Nhiều lần ông tò mò xem bà đi đâu, ông lo lắng rằng bà đi tìm “niềm vui”  bên ngoài với mấy gã trai tơ trẻ giống như trong những bộ phim, câu chuyện ông từng xem, từng đọc. Ông liền thoi dõi bà. Thì ra bà đi với mấy bà hàng xóm để xem phim, nói những câu chuyện vợ chồng. Có lẽ ở nhà với một ông già khô khan như ông Khánh bà thấy chán. Bà lúc nào cũng tò mò vào những câu chuyện tình yêu ngày trước, sống lại cái thời “oanh tạc” mà ông bà từng có.

Có những đêm ông miễn cưỡng “phục vụ” bà để hi vọng một đêm ân ái ấy có thể làm bà thỏa mãn mà quên đi những ham muốn bấy lâu nay. Nhưng càng chiều bà thì ông lại càng khơi dậy trong bà niềm đam mê. Bà dai sức như thời co gái thậm chí bà còn thành thạo hơn. Có lẽ, đó là “kinh nghiệm” mà bà Khánh đúc kết được trên phim ảnh. Ông Khánh thấy sợ vì từ lâu ông đã từ bỏ hẳn chuyện chăn gối. Ông chỉ mong sao vợ mình cũng vậy, chỉ làm vợ chồng sống vui vẻ bên con cháu đến khi đầu bạc răng long, không màng chuyện gì khác.

Vợ già mê phim sex - 2
Bà dai sức như thời co gái thậm chí bà còn thành thạo hơn. Có lẽ, đó là “kinh nghiệm” mà bà Khánh đúc kết được trên phim ảnh. (Ảnh minh họa)

Trớ trêu thay, sau lần ấy bà còn đòi hỏi ông nhiều hơn. Sức cùng lực kiệt, ông không thể đáp ứng được bà liền kệ mặc bà, cho bà muốn làm gì thì làm. Và những lúc cô đơn như thế, bà thường lần mò dậy để xem phim một mình. Ông không hiểu tại sao bà lại có những thay đổi bất thường như vậy, hay tại phim ảnh kia đã làm ảnh hưởng quá lớn tới bà.
Ông ngao ngán thở dài, nhắm mắt ngủ, những giấc ngủ đều cho bao nhiêu đêm về sau nữa.

Cafe (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vợ già mê phim sex


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7