Vô tình chú ngủ với cháu
Ảnh minh họa

Vô tình chú ngủ với cháu

Thứ Sáu, ngày 12/11/2010 14:24 PM (GMT+7)

Và tôi vào phòng, lặng lẽ nằm bên cạnh cháu. Tôi vuốt ve cháu như với người yêu và bất ngờ cháu tỉnh giấc...

Lúc này đây, tôi cảm thấy mình thật tỗi lỗi và không còn mặt mũi nào nhìn gia đình anh trai nữa. Đặc biệt là cháu gái tôi, tôi đã làm một việc tồi tệ mà chính bản thân cũng không thể điều khiển nổi vì lúc đó tôi không tỉnh táo.

Tôi không dám đối mặt với sự việc này dù đó là sự thật vì tôi đã cướp mất đời con gái của cháu tôi. Ngoài cháu và anh trai biết chuyện, tôi không dám nói cho ai, chỉ dám viết lên đây để mong được chia sẻ cùng quý tòa và vơi nhẹ đi những day dứt trong tôi mà tôi.

Tôi là đàn ông, một gã đàn ông thực sự nhưng chưa vợ. Tôi ở nhờ nhà anh trai vì công việc thuyên chuyển công tác nhiều lần. Đó là ngày tôi lên Hà Nội. Thật may mắn cho tôi là bạn gái tôi cũng đang học tại thủ đô nên khi đó tôi không bị buồn tẻ, lúc nào cũng đi chơi cùng cô ấy, cảm thấy cuộc sống thật ý nghĩa. Hai chúng tôi yêu nhau trong sáng vả lại vì khoảng cách nên cũng không có nhiều thời gian gần gũi nhau ngoài những cuộc điện thoại và tin nhắn.

Đêm ấy, khi đi chơi cùng nhau tôi đã uống quá chén. Tôi là thằng đàn ông mẫu mực nhưng không hiểu sao, hôm ấy tôi lại muốn đi quá giới hạn với bạn gái. Có lẽ lâu ngày không gặp nhau, nên khi ôm hôn nhau tôi đã không kìm chế được lòng mình. Nhưng ngay lập tức tôi bị bạn gái đẩy ra và nói tôi không ra gì. Tôi buồn lòng và trở về nhà, nhưng trong bụng vẫn muốn được gần gũi bên cô ấy.

Vô tình chú ngủ với cháu - 1
Tôi biết mình đã gây ra tội lỗi quá lớn và khong còn mặt mũi nào để đối diện với gia đình anh, với người yêu của tôi. (Ảnh minh họa)

Lúc này rượu càng ngấm và tôi đã nhìn mọi vật không còn rõ ràng nữa. Tôi mở cửa vào nhà để lên phòng ngủ. Nhưng trong lúc đi ngang qua phòng của đứa cháu gái đang ngủ, cái khát khao gần gũi phụ nữ của tôi lại dâng lên. Tôi không biết phải làm thế nào và ngay lập tức con thú hoang trong tôi trỗi dậy. Cháu mặc áo mỏng, quần bó sát khiến cho tôi tưởng tượng ra thân hình của người yêu. Tôi không đổ tội cho hoàn cảnh nhưng có lẽ men rượu đã khiến tôi làm như thế.

Và tôi vào phòng, lặng lẽ nằm bên cạnh cháu. Tôi vuốt ve cháu như với người yêu và bất ngờ cháu tỉnh giấc. Chẳng hiểu sao lúc ấy gã đàn ông đốn mạt trong tôi lại phản ứng nhanh đến vậy. Tôi nhảy bổ lên, bịt miệng cháu lại, khiến cháu tôi không thể cựa quậy được và tôi bắt đầu làm “chuyện ấy”.

Cháu gào thét trong đau đớn. Đang khi tôi còn chưa tỉnh thì bất ngờ anh trai tôi đi qua. Thật không may cửa không đóng và tôi bị ăn một quả đấm ngã vập mặt xuống đất. Tôi bị thương hết phần mặt và mắt thâm tím.

Ngay hôm sau tôi bỏ nhà ra đi chỉ kịp chào chị dâu một câu mà không ai biết lý do tại sao, cũng không còn dám nhìn xem đứa cháu gái kia đang đau khổ thế nào. May mắn là anh trai không tố giác tôi nếu không tôi đã phạm tội xâm hại tình dục trẻ vị thành niên rồi và án tù có lẽ là không phải ngắn. Anh trai không thèm nhìn mặt tôi một lần từ lúc ấy. Anh chỉ lặng lẽ nói với vợ rằng, chú ấy phải chuyển công tác.

Tôi biết mình đã gây ra tội lỗi quá lớn và khong còn mặt mũi nào để đối diện với gia đình anh, với người yêu của tôi. Chỉ vì một phút không kiềm được lòng mà tôi đã thành ra như thế. Tôi không dám xin một câu tha thứ vì tội của tôi là tội trời đánh. Tôi phải sống làm sao bây giờ?

Cát Trắng (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà cùng ấm! Đèn sưởi phòng tắm, mùa đông này cả nhà...
Đèn sưởi tắm là sản phẩm đang được nhiều gia đình lựa chọn...
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Vô tình chú ngủ với cháu


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7