Xin lỗi em, anh là kẻ phản bội!
Xin lỗi em, anh là kẻ phản bội!

Xin lỗi em, anh là kẻ phản bội!

Thứ Hai, ngày 18/10/2010 11:00 AM (GMT+7)

Em hãy quên đi quá khứ, hãy vui vẻ lên để sống tiếp con đường của em. Em cũng đừng bao giờ yêu hết mình, đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào một người đàn ông nào đó, hãy để lại cho em một phần nhỏ trong cuộc sống để em có thể yên tâm, vững vàng khi bị phản bội như lúc này.

Anh biết, mình không có đủ tư cách để nói lời xin lỗi em! Anh sai rồi nhưng dù sao anh cũng ngàn lần mong được em tha thứ.

Hôm nay, anh lặng người đứng nhìn em đi một mình lững thững trên thang máy của siêu thị. Anh là thằng hèn khi lại đứng sát vào góc khuất, không dám đối diện với em vì sợ em nhìn thấy. Từ ngày bỏ em, anh không khi nào không day dứt, không khi nào sống thanh thản với lòng. Ngày hôm nay đây, anh vui vẻ mua sắm với gia đình, có anh, có con. Còn em thì lại một mình.

 Xin lỗi em, anh là kẻ phản bội! - 1
Em là một cô gái tốt, một người thông minh vào có nghị lực nên anh hi vọng, em sẽ thực hiện được ước mơ còn dang dở của em. (Ảnh minh họa)

Em có biết lúc ấy anh cảm thấy tội lỗi thế nào không? Anh tự nguyền rủa chính bản thân mình, thấy tim mình đau, lòng  mình day dứt và như thế, lúc ấy, anh lại tự đắc rằng ít ra mình còn có chút lương tâm.

Nhưng chắc em sẽ chẳng bao giờ nghĩ anh là một kẻ lương thiện, một kẻ biết nghĩ vì nếu anh thực sự như thế thì anh đã không thể nào lại bỏ em ra đi. Anh có gia đình, có người thân yêu, có hạnh phúc mới nhưng em thì lại chẳng khi nào chịu lấy chồng. Em đừng tự dằn vặt lòng mình như thế, có xứng đáng không em? Anh chỉ là một kẻ khốn nạn, một kẻ không ra gì nên mong em đừng phí hoài tuổi xuân để chờ đợi hay thù hận anh.

Cuộc sống hôm nay anh có được là cả một quãng thời gian dài anh đã dày công vun xới và dối lừa cả em. Vì thế, anh không thể nào bỏ nó một cách dễ dàng nhất là đứa con trai của anh chỉ vì những lời dằn vặt của em. Dù rằng, đôi phút anh có đau lòng, có tự vấn lương tâm mình bằng những lời trách móc nhưng rồi anh lại quên ngay khi nghĩ về tương lại sáng lạn, về tất cả những gì anh đang có.

Xin lỗi em, anh là kẻ phản bội! - 2
Anh biết, mình không có đủ tư cách để nói lời xin lỗi em! Anh sai rồi nhưng dù sao anh cũng ngàn lần mong được em tha thứ. (Ảnh minh họa)

Em hãy quên đi quá khứ, hãy vui vẻ lên để sống tiếp con đường của em. Em cũng đừng bao giờ yêu hết mình, đừng đặt niềm tin tuyệt đối vào một người đàn ông nào đó, hãy để lại cho em một phần nhỏ trong cuộc sống để em có thể yên tâm, vững vàng khi bị phản bội như lúc này. Trên cuộc đời này có rất nhiều cám dỗ, và anh là một trong những kẻ vì đồng tiền, vì cám dỗ mà chạy theo, bỏ lại em. Anh mong em hãy tỉnh táo, hãy tin vào chính bản thân mình. Em là một cô gái tốt, một người thông minh vào có nghị lực nên anh hi vọng, em sẽ thực hiện được ước mơ còn dang dở của em.

Cầu chúc những điều tốt lành đến bên em. Mong em sớm tìm được tương lai, hạnh phúc!

Cafe (Eva.vn)
Thông tin doanh nghiệp
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa Chăm sóc da bé đúng cách khi giao mùa
Thời điểm giao mùa hanh khô là lúc làn da mỏng manh của bé...
Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới 50% Ưu đãi mua sắm dịp 20/10, tiết kiệm tới...
Deca.vn tặng coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Xin lỗi em, anh là kẻ phản bội!


Cac tinh huong oai oam, kho xu ve tinh yeu, hon nhan, cong viec


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

X
CNT2T3T4T5T6T7