Ngày đầu năm, mộ ông Nguyễn Bá Thanh phủ đầy hoa

Sáng 19.2 (Mùng 1 Tết) tại mộ ông ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, (Đà Nẵng) người dân khắp thành phố Đà Nẵng và người dân quê ông đổ về viếng mộ ông Nguyễn Bá Thanh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Người Đà Nẵng trắng đêm tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh Người Đà Nẵng trắng đêm tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh “Tôi đến đây nhìn mặt bác Thanh lần cuối vì ngày mai bác đã đi rồi. Bác sẽ nằm yên nghỉ nơi nơi đất mẹ Hòa Tiến, con người và cả tâm hồn ấy sẽ đọng lại nơi người dân Đà Nẵng hôm nay. Một vị lãnh đạo gần dân... kí ức ấy tôi không bao giờ quên”, cụ Ngô Thị Lan 75 tuổi, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho bi
Làm đường vào nơi an táng ông Bá Thanh trong 2 ngày Làm đường vào nơi an táng ông Bá Thanh trong 2 ngày Mọi công tác chuẩn bị để an táng ông Nguyễn Bá Thanh gần hoàn tất vào chiều nay. Nhiều người dân tranh thủ tới nơi ông sẽ an nghỉ để bày tỏ sự tiếc thương.
Xúc động bài thơ con gái ông Nguyễn Bá Thanh gửi cha Xúc động bài thơ con gái ông Nguyễn Bá Thanh gửi cha Chị Nguyễn Thị Hoài An đã đăng tải trên facebook cá nhân một bài thơ dài khiến nhiều người rơi lệ.
Chuyện ông Bá Thanh “bắt giò” chuyên gia biển đảo Chuyện ông Bá Thanh “bắt giò” chuyên gia biển đảo "Ông Thanh nói với tôi: “Ông nói Công ước Liên Hiệp Quốc về Luật Biển năm 1980 là không đúng. Công ước đó ra đời năm 1982”. Tôi cãi: “Em đọc và vận dụng công ước này thường xuyên, sao nói nhầm được hả anh?”...
Điếu văn xúc động tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh Điếu văn xúc động tiễn biệt ông Nguyễn Bá Thanh Sáng 16.2, từng dòng người dự lễ truy điệu nghẹn ngào khi nghe ông Tô Huy Rứa - Trưởng ban Tổ chức Trung ương - đọc điếu văn về ông Nguyễn Bá Thanh.
Sáng nay 16/2, truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh Sáng nay 16/2, truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh Lễ truy điệu ông Nguyễn Bá Thanh sẽ bắt đầu từ 9h30 sáng nay (16/2)
"Chúng tôi coi bác Thanh như cha" "Chúng tôi coi bác Thanh như cha" "Nhờ có bác Nguyễn Bá Thanh mà chúng tôi có được mái ấm như hôm nay, nhiều chị em chúng tôi coi bác như người cha. Ngày bác mang bệnh, chúng tôi ngày đêm nguyện cầu, bây giờ bác mất, nỗi đau như mất đi người thân trong gia đình".
Ông Nguyễn Bá Thanh được tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất Ông Nguyễn Bá Thanh được tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vừa ký tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất cho ông Nguyễn Bá Thanh.
Nhiều đoàn cán bộ cấp cao đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh Nhiều đoàn cán bộ cấp cao đến viếng ông Nguyễn Bá Thanh Dù đến 14 giờ 30 phút mới bắt đầu lễ viếng ông Nguyễn Bá Thanh nhưng trước đó, hàng ngàn người đã tập trung xếp hàng trước cổng nhà ông để chờ viếng.
'Tôi muốn được đeo tang ông Bá Thanh như cha của mình' 'Tôi muốn được đeo tang ông Bá Thanh như cha của mình' "Tôi cầm đơn đến nhà riêng để cầu cứu, thế là ông Nguyễn Bá Thanh cho phép tôi được vào chung cư. Từ khi có nơi ở yên ổn, tôi có cuộc sống ổn định, con ăn được ăn học tử tế. Tôi đến đây muốn được đeo tang ông Nguyễn Bá Thanh như người cha của mình”.
Lễ tang ông Nguyễn Bá Thanh được tổ chức vào 28 Tết Lễ tang ông Nguyễn Bá Thanh được tổ chức vào 28 Tết Lễ truy điệu Trưởng ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh được tổ chức tại nhà riêng lúc 9h30 ngày 16.2 (tức 28 tháng Chạp) sớm hơn kế hoạch được thông báo trước đó.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7