Park Shin Hye già dặn kém sắc hơn đàn chị Park Min Young

Sự trở lại của "người đẹp dao kéo" Park Min Young khiến ống kính không thể rời mắt...
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Park Shin Hye "bại trận" khi đụng hàng với Jessica Alba Park Shin Hye "bại trận" khi đụng hàng với Jessica Alba Nữ hoàng phòng vé của Hàn Quốc bại trận khi đụng hàng minh tinh Hollywood, Jessica Alba.
Diện váy ren xuyên thấu, Park Shin Hye khoe đôi chân dài lấp ló Diện váy ren xuyên thấu, Park Shin Hye khoe đôi chân dài lấp ló Park Shin Hye chưa từng khiến khán giả thất vọng vì sự trẻ trung, xinh đẹp.
Kim Rae Won: "Tôi không quan tâm khoảng cách tuổi tác giữa mình và Shin Hye" Kim Rae Won: "Tôi không quan tâm khoảng cách tuổi tác giữa mình và Shin Hye" Hơn Park Shin Hye 9 tuổi nhưng Kim Rae Won vẫn rất thoải mái với "bạn gái màn ảnh".
"Chưa khảo đã xưng", Park Shin Hye khoe em họ, khẳng định không phải con trai "Chưa khảo đã xưng", Park Shin Hye khoe em họ, khẳng định không phải con trai Bức hình em họ của Park Shin Hye gây sốt trên các diễn đàn.
Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn "hơn cả ngôn tình" của Kim Rae Won
Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn "hơn cả ngôn tình" của Kim Rae Won Sau một chặng đường dài, cuối cùng cặp đôi Chuyện tình bác sĩ - Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) cũng hạnh phúc bên nhau bằng một cái kết viên mãn.
Chuyện tình bác sĩ tập 18: Sau tất cả, Kim Rae Won lại ôm hôn Park Shin Hye
Chuyện tình bác sĩ tập 18: Sau tất cả, Kim Rae Won lại ôm hôn Park Shin Hye Trong tập 18 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), mối quan hệ của Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) không những trở lại bình thường mà còn ngọt ngào hơn trước.
Đóng cùng Park Shin Hye, Kim Rae Won trúng đòn ở chỗ "nhạy cảm" Đóng cùng Park Shin Hye, Kim Rae Won trúng đòn ở chỗ "nhạy cảm" Sau màn hợp tác ăn ý trong Chuyện tình bác sĩ (Doctors), Kim Rae Won đã có nhiều chia sẻ thú vị về bạn diễn xinh đẹp Park Shin Hye.
Fan "Chuyện tình bác sĩ" được phen hú vía vì bị Kim Rae Won "chơi xỏ"
Fan "Chuyện tình bác sĩ" được phen hú vía vì bị Kim Rae Won "chơi xỏ" Màn giả vờ bị thương trong lúc ghi hình cho Chuyện tình bác sĩ của Kim Rae Won đã khiến người hâm mộ được phen giật mình.
Chuyện tình bác sĩ tập 17: Park Shin Hye trừng mắt, to tiếng với Kim Rae Won
Chuyện tình bác sĩ tập 17: Park Shin Hye trừng mắt, to tiếng với Kim Rae Won Những bất đồng quan điểm đã khiến cặp đôi Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) xảy ra tranh cãi trong tập 17 của Chuyện tình bác sĩ.
Diễn xuất gây tranh cãi của 3 nữ chính phim Hàn hot nhất gần đây Diễn xuất gây tranh cãi của 3 nữ chính phim Hàn hot nhất gần đây Hiện tại, Park Shin Hye - Suzy và Han Hyo Joo đều trở thành tâm điểm trên mặt báo, không chỉ nhờ bộ phim do họ đóng đang rất hot, mà còn bởi diễn xuất gây tranh cãi của cả ba.
Chuyện tình bác sĩ tập 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đã cười trở lại!
Chuyện tình bác sĩ tập 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đã cười trở lại! Bên cạnh những diễn biến căng thẳng về cuộc chiến tại bệnh viện, trong tập 16 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), Hong Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên bởi những màn thể hiện tình cảm ngọt ngào.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7