Kim Rae Won: "Tôi không quan tâm khoảng cách tuổi tác giữa mình và Shin Hye"

Hơn Park Shin Hye 9 tuổi nhưng Kim Rae Won vẫn rất thoải mái với "bạn gái màn ảnh".
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Chưa khảo đã xưng", Park Shin Hye khoe em họ, khẳng định không phải con trai "Chưa khảo đã xưng", Park Shin Hye khoe em họ, khẳng định không phải con trai Bức hình em họ của Park Shin Hye gây sốt trên các diễn đàn.
Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn "hơn cả ngôn tình" của Kim Rae Won
Chuyện tình bác sĩ tập cuối: Màn cầu hôn "hơn cả ngôn tình" của Kim Rae Won Sau một chặng đường dài, cuối cùng cặp đôi Chuyện tình bác sĩ - Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) cũng hạnh phúc bên nhau bằng một cái kết viên mãn.
Chuyện tình bác sĩ tập 18: Sau tất cả, Kim Rae Won lại ôm hôn Park Shin Hye
Chuyện tình bác sĩ tập 18: Sau tất cả, Kim Rae Won lại ôm hôn Park Shin Hye Trong tập 18 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), mối quan hệ của Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) không những trở lại bình thường mà còn ngọt ngào hơn trước.
Đóng cùng Park Shin Hye, Kim Rae Won trúng đòn ở chỗ "nhạy cảm" Đóng cùng Park Shin Hye, Kim Rae Won trúng đòn ở chỗ "nhạy cảm" Sau màn hợp tác ăn ý trong Chuyện tình bác sĩ (Doctors), Kim Rae Won đã có nhiều chia sẻ thú vị về bạn diễn xinh đẹp Park Shin Hye.
Fan "Chuyện tình bác sĩ" được phen hú vía vì bị Kim Rae Won "chơi xỏ"
Fan "Chuyện tình bác sĩ" được phen hú vía vì bị Kim Rae Won "chơi xỏ" Màn giả vờ bị thương trong lúc ghi hình cho Chuyện tình bác sĩ của Kim Rae Won đã khiến người hâm mộ được phen giật mình.
Chuyện tình bác sĩ tập 17: Park Shin Hye trừng mắt, to tiếng với Kim Rae Won
Chuyện tình bác sĩ tập 17: Park Shin Hye trừng mắt, to tiếng với Kim Rae Won Những bất đồng quan điểm đã khiến cặp đôi Ji Hong (Kim Rae Won) và Hye Jung (Park Shin Hye) xảy ra tranh cãi trong tập 17 của Chuyện tình bác sĩ.
Diễn xuất gây tranh cãi của 3 nữ chính phim Hàn hot nhất gần đây Diễn xuất gây tranh cãi của 3 nữ chính phim Hàn hot nhất gần đây Hiện tại, Park Shin Hye - Suzy và Han Hyo Joo đều trở thành tâm điểm trên mặt báo, không chỉ nhờ bộ phim do họ đóng đang rất hot, mà còn bởi diễn xuất gây tranh cãi của cả ba.
Chuyện tình bác sĩ tập 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đã cười trở lại!
Chuyện tình bác sĩ tập 16: Chỉ nhờ được ôm gái, Kim Rae Won đã cười trở lại! Bên cạnh những diễn biến căng thẳng về cuộc chiến tại bệnh viện, trong tập 16 Chuyện tình bác sĩ (Doctors), Hong Ji Hong (Kim Rae Won) và Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) tiếp tục khiến fan đứng ngồi không yên bởi những màn thể hiện tình cảm ngọt ngào.
Chuyện tình bác sĩ tập 15: Kim Rae Won "nhăn mặt" khi được bạn gái chăm sóc
Chuyện tình bác sĩ tập 15: Kim Rae Won "nhăn mặt" khi được bạn gái chăm sóc Ngoài ra theo thống kê gần đây, bộ phim Chuyện tình bác sĩ đã vượt mặt Hai thế giới để giành lấy danh hiệu chương trình truyền hình có sức ảnh hưởng nhiều nhất.
"Chuyện tình bác sĩ": Dòng tự sự lay động lòng người của Park Shin Hye "Chuyện tình bác sĩ": Dòng tự sự lay động lòng người của Park Shin Hye Những năm tháng tuổi thơ không êm đềm đã giúp Yoo Hye Jung (Park Shin Hye) trở nên mạnh mẽ và cứng cáp hơn. Thông qua những dòng tự sự trong Chuyện tình bác sĩ, khán giả cũng phần nào hiểu được tính cách của cô gái này.
"Chuyện tình bác sĩ" tập 14: Park Shin Hye bất động khi bị Kim Rae Won đè ngửa
"Chuyện tình bác sĩ" tập 14: Park Shin Hye bất động khi bị Kim Rae Won đè ngửa Hành động tấn công chớp nhoáng của Ji Hong (Kim Rae Won) trong tập 14 Chuyện tình bác sĩ đã khiến Hye Jung (Park Shin Hye) được phen đứng hình.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7