Fan tưởng nhớ 1 năm ngày mất của Paul Walker

Tại nơi xảy ra tai nạn của tài tử Fast and Furious vẫn có những vòng hoa tưởng nhớ anh.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lý do chính xác gây nên cái chết của Paul Walker Lý do chính xác gây nên cái chết của Paul Walker Cơ quan điều tra vừa công bố nguyên nhân cái chết của "vua tốc độ" Paul Walker.
Xe của Paul Walker chạy 160 km/h khi tai nạn Xe của Paul Walker chạy 160 km/h khi tai nạn Theo kết quả khám nghiệm mới, chiếc Porsche đã chạy với tốc độ lên đến 160 km/giờ.
Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng Đám tang Paul Walker được tổ chức riêng Chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết của tài tử "Fast & Furious" có mặt tại tang lễ.
Dàn siêu xe xuất hiện tưởng nhớ Paul Walker Dàn siêu xe xuất hiện tưởng nhớ Paul Walker Fan đã tổ chức một buổi diễu hành bằng dàn siêu xe để tưởng nhớ Paul Walker.
Chuyện cảm động về tấm lòng của Paul Walker Chuyện cảm động về tấm lòng của Paul Walker Sau khi ra đi, nhiều câu chuyện về lòng nhân ái của anh được kể lại trên báo chí.
Bạn gái bật khóc sau cái chết của Paul Walker Bạn gái bật khóc sau cái chết của Paul Walker Jasmine Pilchard-Gosnell suy sụp hoàn toàn từ sau sự ra đi của bạn trai.
Tử thi của Paul Walker đã được khám nghiệm Tử thi của Paul Walker đã được khám nghiệm Tuy nhiên cảnh sát chưa đưa ra thông báo chính thức về kết quả.
Bạn gái đau lòng sau cái chết của Paul Walker Bạn gái đau lòng sau cái chết của Paul Walker Jasmine Pilchard-Gosnell suy sụp trước sự ra đi đột ngột của nam tài tử nổi tiếng.
Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker Những mỹ nhân đi qua cuộc đời Paul Walker Với vẻ ngoài điển trai cùng tài năng diễn xuất, nhiều người đẹp đổ gục vì Paul Walker.
Sao Fast & Furious nức nở đến viếng Paul Walker
Sao Fast & Furious nức nở đến viếng Paul Walker Tyrese Gibson không cầm được nước mắt trước sự ra đi đột ngột của đồng nghiệp.
Paul Walker: Cuộc đời gắn liền với điện ảnh Paul Walker: Cuộc đời gắn liền với điện ảnh Khó ai có thể ngờ Paul Walker bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 2 tuổi.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7