Phan Như Thảo khoe đồ chồng đại gia chuẩn bị cho "công chúa nhỏ" sắp sinh

27/09/2016 16:48:59 Phan Như Thảo chia sẻ, đại gia Đức An đã đem những món đồ xinh xắn từ Mỹ về cho con sắp chào đời.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Phan Như Thảo gây "ghen tỵ" khi khoe 3 biệt thự chồng xây cho con gái Phan Như Thảo gây "ghen tỵ" khi khoe 3 biệt thự chồng xây cho con gái Căn biệt thự mà đại gia Đức An xây dựng cho mẹ con Phan Như Thảo nằm trên đồi ở thành phố Đà Lạt mộng mơ.
Phan Như Thảo mặt béo mũm mĩm vì tăng 15kg khi mang bầu Phan Như Thảo mặt béo mũm mĩm vì tăng 15kg khi mang bầu Mang bầu 6 tháng, Phan Như Thảo đã tăng 15kg, tuy vậy cô vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ.
Bà bầu Phan Như Thảo tăng cân "không phanh", Hồng Quế lo lắng khi bụng nhỏ Bà bầu Phan Như Thảo tăng cân "không phanh", Hồng Quế lo lắng khi bụng nhỏ Hai bà bầu showbiz Phan Như Thảo - Hồng Quế đã trò chuyện, chia sẻ với nhau về vấn đề bầu bí.
Chồng đại gia đỡ bụng bầu 5 tháng cho Phan Như Thảo Chồng đại gia đỡ bụng bầu 5 tháng cho Phan Như Thảo Đại gia Đức An và Phan Như Thảo đang có chuyến nghỉ dưỡng và "hẹn hò" tại Đà Nẵng.
Phan Như Thảo khoe khéo mang bầu "công chúa" Phan Như Thảo khoe khéo mang bầu "công chúa" Phan Như Thảo đã khéo léo tiết lộ thông tin đang mang bầu bé gái với đại gia Đức An.
Bà bầu Phan Như Thảo bị chê là thảm họa thời trang Bà bầu Phan Như Thảo bị chê là thảm họa thời trang Phương Thanh, Phan Như Thảo, Nhật Kim Anh đồng loạt mắc lỗi trang phục khi lựa chọn trang phục tuần qua.
Phan Như Thảo bụng bầu 4 tháng đi du lịch cùng chồng Phan Như Thảo bụng bầu 4 tháng đi du lịch cùng chồng Nữ diễn viên và ông xã Đức An đi du lịch muộn cùng gia đình nhân dịp nghỉ lễ.
Phan Như Thảo cũng "hết hồn" vì hở ngực quá đà Phan Như Thảo cũng "hết hồn" vì hở ngực quá đà Người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo cũng hốt hoảng và xin lỗi khán giả khi nhìn lại ảnh hở ngực của cô ở sự kiện.
Phan Như Thảo khoe bụng bầu 3 tháng thon gọn Phan Như Thảo khoe bụng bầu 3 tháng thon gọn Nữ diễn viên Phan Như Thảo chia sẻ, cô mong bụng bầu "lớn mau mau" để cảm nhận từng cử động của em bé.
Vợ chồng Phan Như Thảo chuẩn bị đón con trai đầu lòng Vợ chồng Phan Như Thảo chuẩn bị đón con trai đầu lòng Theo tiết lộ của ông xã Phan Như Thảo thì vợ chồng cô sẽ có con trai đầu lòng.
Phan Như Thảo lên án người khiến cô hỏng thai Phan Như Thảo lên án người khiến cô hỏng thai Nữ diễn viên, người mẫu Phan Như Thảo tiếp tục kể chuyện cô bị hỏng thai "vì một người đàn bà bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ".
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7