2 bà bầu vừa ồn ào, vừa sexy của showbiz Việt

Phan Như Thảo, Dương Cẩm Lynh là những bà bầu thời gian qua khá ồn ào trên truyền thông.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mặc cuộc chiến của chồng và Ngọc Thúy, Phan Như Thảo mở tiệc trước khi "lâm bồn" Mặc cuộc chiến của chồng và Ngọc Thúy, Phan Như Thảo mở tiệc trước khi "lâm bồn" Trước ngày "lâm bồn", Phan Như Thảo mở tiệc tưng bừng chiêu đãi bạn bè và người thân.
Phan Như Thảo khoe đồ chồng đại gia chuẩn bị cho "công chúa nhỏ" sắp sinh Phan Như Thảo khoe đồ chồng đại gia chuẩn bị cho "công chúa nhỏ" sắp sinh Phan Như Thảo chia sẻ, đại gia Đức An đã đem những món đồ xinh xắn từ Mỹ về cho con sắp chào đời.
Phan Như Thảo gây "ghen tỵ" khi khoe 3 biệt thự chồng xây cho con gái Phan Như Thảo gây "ghen tỵ" khi khoe 3 biệt thự chồng xây cho con gái Căn biệt thự mà đại gia Đức An xây dựng cho mẹ con Phan Như Thảo nằm trên đồi ở thành phố Đà Lạt mộng mơ.
Phan Như Thảo mặt béo mũm mĩm vì tăng 15kg khi mang bầu Phan Như Thảo mặt béo mũm mĩm vì tăng 15kg khi mang bầu Mang bầu 6 tháng, Phan Như Thảo đã tăng 15kg, tuy vậy cô vẫn rất xinh đẹp và rạng rỡ.
Bà bầu Phan Như Thảo tăng cân "không phanh", Hồng Quế lo lắng khi bụng nhỏ Bà bầu Phan Như Thảo tăng cân "không phanh", Hồng Quế lo lắng khi bụng nhỏ Hai bà bầu showbiz Phan Như Thảo - Hồng Quế đã trò chuyện, chia sẻ với nhau về vấn đề bầu bí.
Chồng đại gia đỡ bụng bầu 5 tháng cho Phan Như Thảo Chồng đại gia đỡ bụng bầu 5 tháng cho Phan Như Thảo Đại gia Đức An và Phan Như Thảo đang có chuyến nghỉ dưỡng và "hẹn hò" tại Đà Nẵng.
Phan Như Thảo khoe khéo mang bầu "công chúa" Phan Như Thảo khoe khéo mang bầu "công chúa" Phan Như Thảo đã khéo léo tiết lộ thông tin đang mang bầu bé gái với đại gia Đức An.
Bà bầu Phan Như Thảo bị chê là thảm họa thời trang Bà bầu Phan Như Thảo bị chê là thảm họa thời trang Phương Thanh, Phan Như Thảo, Nhật Kim Anh đồng loạt mắc lỗi trang phục khi lựa chọn trang phục tuần qua.
Phan Như Thảo bụng bầu 4 tháng đi du lịch cùng chồng Phan Như Thảo bụng bầu 4 tháng đi du lịch cùng chồng Nữ diễn viên và ông xã Đức An đi du lịch muộn cùng gia đình nhân dịp nghỉ lễ.
Phan Như Thảo cũng "hết hồn" vì hở ngực quá đà Phan Như Thảo cũng "hết hồn" vì hở ngực quá đà Người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo cũng hốt hoảng và xin lỗi khán giả khi nhìn lại ảnh hở ngực của cô ở sự kiện.
Phan Như Thảo khoe bụng bầu 3 tháng thon gọn Phan Như Thảo khoe bụng bầu 3 tháng thon gọn Nữ diễn viên Phan Như Thảo chia sẻ, cô mong bụng bầu "lớn mau mau" để cảm nhận từng cử động của em bé.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7