Chuyện "yêu" bằng miệng ở phụ nữ Phụ nữ cũng rất mong đợi mình sẽ làm người đàn ông say đắm họ trong khi “yêu”.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Yêu" bằng miệng, nguy hiểm cho cả hai phái "Yêu" bằng miệng, nguy hiểm cho cả hai phái Nếu các cặp đôi muốn đổi gió "chuyện ấy" bằng oral sex thì bạn nên suy nghĩ lại nhé!
Hiểm họa từ "yêu" qua đường miệng Hiểm họa từ "yêu" qua đường miệng Từ lâu, tình dục bằng miệng được cho là một kiểu quan hệ bình thường không có gì là trái đạo đức, hay kiểu cuồng dâm như những suy nghĩ sai lầm trước đây.
Thắc mắc khó nói khi "yêu" bằng miệng Thắc mắc khó nói khi "yêu" bằng miệng Gọi một cách khoa học thì nó là oral sex, bình dân hơn thì là quan hệ bằng miệng, mà cụ thể nhất là… hôn vào chỗ kín.
'Yêu' qua đường miệng có tốt hơn thông thường? 'Yêu' qua đường miệng có tốt hơn thông thường? Kích thước có phải là vấn đề đáng lo ngại chốn phòng the? Thời lượng của mỗi cuộc “yêu” nên là bao nhiêu? “Yêu” qua đường miệng sẽ tốt hơn?
Từ chối quan hệ bằng miệng gây mất hứng Từ chối quan hệ bằng miệng gây mất hứng Nếu bạn không đồng ý quan hệ bằng miệng, đời sống chăn gối của vợ chồng bạn sớm muộn gì cũng sẽ "xuống dốc không phanh".
Quan hệ bằng miệng để cả hai cùng 'ngất ngây'? Quan hệ bằng miệng để cả hai cùng 'ngất ngây'? Rõ ràng hầu hết phụ nữ thích quan hệ tình dục nhẹ nhàng hơn là quan hệ bằng miệng. Tuy nhiên, thay đổi một chút cũng thật thú vị!
'Yêu bằng miệng nguy hiểm hơn cả hút thuốc lá 'Yêu bằng miệng nguy hiểm hơn cả hút thuốc lá Đây là kết quả nghiên cứu của trường ĐH Y Mount Sinai (Mỹ).
Chàng nghĩ gì khi oral sex? Chàng nghĩ gì khi oral sex? Chàng băn khoăn xem nên làm gì với… đôi tay của mình khi quan hệ bằng miệng.
Oral sex có thể dẫn đến 20 bệnh Oral sex có thể dẫn đến 20 bệnh Trước giờ em vẫn hay oral-sex với bạn tình nhưng vẫn bình thường.
Đau quặn ở bụng khi 'yêu' bằng miệng? Đau quặn ở bụng khi 'yêu' bằng miệng? Nếu có hiện tượng trên xảy ra, bạn gái nên làm gì?
Quan hệ bằng miệng có thể bị lây 20 bệnh? Quan hệ bằng miệng có thể bị lây 20 bệnh? Người ta nhận thấy có chừng 20 chứng bệnh lây qua đường tình dục (STDs) và cũng có từng ấy khả năng chuyển giao qua đường miệng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Tags:

quan he bang mieng, quan he vo chong, tu the yeu, quan he, tinh yeu gioi tinh, hanh phuc gia dinh, gia dinh, bao gia dinh, phu nu, bao phu nu

Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN Bạt ngàn đồ chơi khuyến mãi tại DECA.VN
Hàng trăm mẫu đồ chơi chất lượng và an toàn, của các thương...
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Tinh Yeu Gioi Tinh : Tư vấn giải đáp Tình Yêu & Giới Tính


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mạivn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7