7 tác dụng tuyệt vời của việc “quan hệ” vào buổi sáng

13/01/2017 17:45:40 Duy trì quan hệ tình dục vào sáng sớm là thói quen tốt đối với mỗi cặp vợ chồng vì nó mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe và tình cảm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Khó chịu vì lỗi ngữ pháp sẽ… nhạy cảm trong tình dục Khó chịu vì lỗi ngữ pháp sẽ… nhạy cảm trong tình dục Các mệnh đề, cấu trúc câu, dấu chấm phẩy… có vẻ không có gì là gợi cảm, tuy nhiên theo các nhà khoa học Nhật Bản, việc bạn phát hiện và cảm thấy khó chịu về chúng có thể phản ánh đời sống tình dục của bạn!
21 lợi ích bất ngờ khi siêng "gần nhau" 21 lợi ích bất ngờ khi siêng "gần nhau" Các cặp đôi thường xuyên “gần nhau” trông trẻ hơn, có vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh hơn, giảm nguy cơ mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm và đạt được nhiều lợi ích sức khỏe khác.
5 bí mật ngã ngửa chỉ xảy ra trong phòng ngủ của các quý ông 5 bí mật ngã ngửa chỉ xảy ra trong phòng ngủ của các quý ông Khi ở trong phòng ngủ, quý ông có thể xảy ra những hiện tượng rất kỳ lạ nhưng không kém phần thú vị, nhất là khi thực hành “yêu”.
Dấu hiệu của người nghiện sex Dấu hiệu của người nghiện sex Nghiện sex cũng giống như nhiều loại nghiện khác: rượu, ma tuý, thuốc lá…, con nghiện thường rơi vào trạng thái khổ sở, dằn vặt, bứt rứt khi không được thoả mãn.
Những nguy cơ khi không quan hệ tình dục Những nguy cơ khi không quan hệ tình dục Tình dục là một hoạt động bình thường của con người, nếu ngừng hoạt động tình dục, chuyện gì sẽ xảy ra?
Pha Lê: Màn dạo đầu là quan trọng nhất
Pha Lê: Màn dạo đầu là quan trọng nhất Chàng "đòi hỏi" là điều khó tránh khỏi trong tình yêu. Vậy các cô gái nên làm gì trong tình huống đó? Hãy lắng nghe những chia sẻ của ca sĩ Pha Lê về cách xử lý tình huống này.
Ám ảnh tâm lí nặng nề vì "yêu" quá sớm! Ám ảnh tâm lí nặng nề vì "yêu" quá sớm! Ngày nay cụm từ “quan hệ tình dục trước hôn nhân” đã gần như phổ biến và trở thành vấn đề được xã hội cởi mở hơn. Chính sự cởi mở đó dẫn đến vô vàn hệ lụy.
1 "LIKE" cho tình yêu còn mãi
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nutruyen ngan tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, chuyen tinh yeu, tam su tham kin, boi tinh yeu
X
CNT2T3T4T5T6T7