Người phụ nữ đeo vàng khắp người lên tiếng

“Số trang sức này là do tôi tích cóp từ nhiều năm qua. Tôi đeo cho đẹp chứ không phải để trừ tà như một số người đồn đoán”, chị Tình, người bán đồ lễ ở đền Sòng Sơn, khẳng định.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Quý cô đeo vàng từng bị bạn trai lừa lấy 10 cây Quý cô đeo vàng từng bị bạn trai lừa lấy 10 cây Chị Tình còn nhớ mãi, cách đây khoảng 5 năm, chị cũng có một người đàn ông đến tán tỉnh. Sau một thời gian, chị xiêu lòng rồi đi chơi với người đàn ông đó và bị người này lừa lấy mất khoảng hơn chục cây vàng.
Thực hư người phụ nữ đeo hơn trăm cây vàng Thực hư người phụ nữ đeo hơn trăm cây vàng Một người phụ nữ làm nghề bán đồ hàng mã trước cổng đền Sòng Sơn (phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa) đã khiến nhiều người phải "giật mình" vì đeo hơn trăm cây vàng trên người.
Quý cô đeo đầy vàng xuất hiện nơi đông người Quý cô đeo đầy vàng xuất hiện nơi đông người Nhiều ngày nay, du khách đến viếng đền Sòng Sơn (phường Bắc Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa) choáng ngợp khi bắt gặp người phụ nữ bán hàng đeo hàng chục vòng và nhẫn vàng trên cổ và tay.
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7