5 mẹo rửa bát nhanh giúp mẹ tiết kiệm 10 phút mỗi ngày

Mỗi bước rửa bát tiết kiệm 1-2 phút đồng hồ tuy không nhiều nhưng cả ngày mẹ có thể dành được thêm 10 phút chơi với bé.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cẩn thận với mùi khó chịu trong hộp nhựa chứa chất độc hại Cẩn thận với mùi khó chịu trong hộp nhựa chứa chất độc hại Nếu thử đủ mọi cách mà vẫn không khử sạch mùi khó chịu dính trên đồ nhựa, bạn nên thay thế bằng những loại hộp khác để tránh chất độc ngấm qua thức ăn vào cơ thể người.
2 phút mỗi ngày tiêu diệt sạch 10 triệu vi khuẩn trong giẻ rửa bát 2 phút mỗi ngày tiêu diệt sạch 10 triệu vi khuẩn trong giẻ rửa bát Nếu không giặt giũ đúng cách, giẻ rửa bát sẽ chứa số lượng vi khuẩn gấp 200.000 lần so với bồn cầu.
4 bước rửa bát sạch "kin kít" bà nội trợ cần biết 4 bước rửa bát sạch "kin kít" bà nội trợ cần biết Công việc hằng ngày nhưng chưa chắc chị em nào cũng biết cách rửa bát nhanh mà sạch hết chất bẩn, xà phòng.
Rửa sạch xoong nồi cháy trong 5 phút chẳng cần cọ mỏi tay Rửa sạch xoong nồi cháy trong 5 phút chẳng cần cọ mỏi tay Phương pháp ngâm nước qua đêm rồi dùng giẻ rửa bát để kì cọ cật lực đã quá lỗi thời.
Mẹ giật mình với 5 lỗi ngớ ngẩn khi rửa bát Mẹ giật mình với 5 lỗi ngớ ngẩn khi rửa bát Những lỗi ngớ ngẩn mắc phải khi rửa bát có thể ảnh hưởng nguy hại đến sức khỏe tất cả mọi người trong gia đình
Chảo cháy, lò vi sóng cáu bẩn sạch bong trong 5 phút
Chảo cháy, lò vi sóng cáu bẩn sạch bong trong 5 phút Rất nhiều những mẹo nho nhỏ hàng ngày có thể giúp cuộc sống nội trợ của bạn dễ thở hơn.
Tẩy sạch đường cháy bám xoong nồi trong nháy mắt Tẩy sạch đường cháy bám xoong nồi trong nháy mắt Nỗi ám ảnh khi phải cọ rửa xoong nồi khi đun đường làm caramen sẽ được giải quyết trong vài phút
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
nha cap 4 dep, thiet ke nha dep, bat dong san, cay canh, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7