Hung thủ "vụ án oan ông Chấn" sẽ kháng cáo

Khi tiếp xúc với luật sư của mình, bị cáo Lý Nguyễn Chung cho biết sẽ kháng cáo.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Gia đình ông Chấn sẽ khởi kiện "nhân chứng mới" Gia đình ông Chấn sẽ khởi kiện "nhân chứng mới" “Sắp tới, gia đình sẽ xem xét và hỏi thêm ý kiến để làm đơn khởi kiện bà Hà. Cần làm rõ tại sao bà ấy lại nói như vậy, có ai đứng đằng sau giật dây hay không”, ông Chấn nói.
Lý Nguyễn Chung lĩnh án, tòa kiến nghị điều tra mở rộng Lý Nguyễn Chung lĩnh án, tòa kiến nghị điều tra mở rộng Sau 3 ngày xét xử và nghị án, sáng nay (23.7), TAND tỉnh Bắc Giang đã ra bản án tuyên phạt bị cáo Lý Nguyễn Chung - hung thủ sát hại chị Nguyễn Thị Hoan vào năm 2003, khiến ông Nguyễn Thanh Chấn chịu tội oan và ở tù 10 năm.
Nhân chứng mới vụ "án oan ông Chấn" sợ bị trả thù Nhân chứng mới vụ "án oan ông Chấn" sợ bị trả thù Bà Nguyễn Thị Thu Hà (nhân chứng mới liên quan đến vụ án oan của ông Nguyễn Thanh Chấn) cho biết, sau khi khai trước tòa, buổi trưa 21.7 lúc ra về có người lạ mặt định xông vào đánh bà.
Nhân chứng mới có "bản tự thú" của ông Nguyễn Thanh Chấn Nhân chứng mới có "bản tự thú" của ông Nguyễn Thanh Chấn Nhân chứng mới liên quan đến vụ án oan của ông Nguyễn Thanh Chấn (Bắc Giang) có đơn gửi các cơ quan chức năng đề nghị hủy quyết định bồi thường 7,2 tỷ đồng cho ông Chấn, kèm theo đó là "bản tự thú" của ông Chấn.
Gặp người đàn bà tố ông Chấn là kẻ sát nhân Gặp người đàn bà tố ông Chấn là kẻ sát nhân “Tôi không sợ, dù cơ quan chức năng có bắt tôi về tội vu khống tôi cũng chấp nhận", người đàn bà này chắc nịch.
Vụ oan sai ở Bắc Giang: Ông Chấn vẫn chưa yên! Vụ oan sai ở Bắc Giang: Ông Chấn vẫn chưa yên! Dù không chứng kiến, không có bằng chứng nhưng một người vừa viết đơn kiến nghị gửi cơ quan chức năng, cho rằng Lý Nguyễn Chung không giết người và tố chính ông Nguyễn Thanh Chấn là hung thủ
Người cố ý làm oan cho ông Chấn sẽ phải hoàn trả tiền bồi thường Người cố ý làm oan cho ông Chấn sẽ phải hoàn trả tiền bồi thường Việc lãnh đạo Tòa án nhân dân Tối cao công bố bồi thường 7,2 tỷ đồng cho người tù oan Nguyễn Thanh Chấn (Bắc Giang) được xác định là số tiền bồi thường lớn nhất từ trước tới nay.
Vì sao ông Chấn đồng ý khoản bồi thường 7,2 tỷ đồng? Vì sao ông Chấn đồng ý khoản bồi thường 7,2 tỷ đồng? Khi được hỏi về lý do ông Nguyễn Thanh Chấn và gia đình đồng ý nhận số tiền bồi thường 7,2 tỷ đồng, luật sư Nga cho biết, gia đình ông Chấn rất khó khăn, không muốn kéo dài quá trình đòi bồi thường thêm nữa...
10 năm tù oan, ông Chấn được bồi thường 7,2 tỷ đồng 10 năm tù oan, ông Chấn được bồi thường 7,2 tỷ đồng Báo cáo trước Quốc hội về tình hình giải quyết án oan sai, Chánh án TAND Tối cao Trương Hòa Bình cho biết, ông Nguyễn Thanh Chấn đã đồng ý mức bồi thường 7,2 tỷ đồng.
Kết luận mới 10 năm tù oan: Vân tay trên vỏ bia là của người khác Kết luận mới 10 năm tù oan: Vân tay trên vỏ bia là của người khác Kết luận điều tra cho thấy, dấu vân tay trên vỏ chai bia không phải của Lý Nguyễn Chung. Một số dấu vết tại hiện trường cũng không có căn cứ để xác định.
Ông Chấn được Tòa tối cao xin lỗi sau hơn 10 năm chờ đợi Ông Chấn được Tòa tối cao xin lỗi sau hơn 10 năm chờ đợi Sáng nay (17/4), TAND tối cao đã tổ chức buổi xin lỗi công khai đối với ông Nguyễn Thanh Chấn (người tù oan 10 năm) tại quê nhà của ông (UBND xã Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang).
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Tin tức Hay bấm "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7