“Đen trắng”: Chuyện tình đầy mê hoặc cho những trái tim yêu

26/10/2016 10:10:00 Đen trắng của Triêu Tiểu Thành là cuốn ngôn tình dành cho những trái tim thích chuyện tình vừa mãnh liệt mà vẫn ẩn chứa dịu dàng; có yêu thương trân trọng nhưng cũng đầy tính chiếm hữu.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cha mẹ nên chuẩn bị cho trẻ tập đọc và viết thế nào? Cha mẹ nên chuẩn bị cho trẻ tập đọc và viết thế nào? 25/10/2016 09:32:00 Không phải chờ đến khi trẻ bước vào tuổi đi học mới cần chuẩn bị cho trẻ tập đọc và viết, theo phương pháp Montessori, cha mẹ có thể chuẩn bị cho trẻ những bước đầu trong hành trình đến với những cuốn sách ngay từ khi còn rất bé.
Lắng nghe "Những khúc hát thương nhau" của gia đình Đỗ Nhật Nam Lắng nghe "Những khúc hát thương nhau" của gia đình Đỗ Nhật Nam 24/10/2016 00:50:00 Những khúc hát thương nhau bắt đầu bằng một bài thơ của Đỗ Nhật Nam, một lời giới thiệu không thể dễ thương và đáng yêu hơn được. Chỉ Nam mới có thể hiểu về bố mẹ và viết nên những lời giới thiệu giản dị, ấm áp nhưng sâu sắc đến vậy.
Hàng trăm đầu sách đồng giá 3.000 tại Hội sách Mùa Thu 2016 Hàng trăm đầu sách đồng giá 3.000 tại Hội sách Mùa Thu 2016 23/10/2016 00:15:00 Tới Hội sách Mùa Thu 2016, độc giả sẽ nhận được chính sách ưu đãi lớn nhất và trực tiếp lên đến 50% cùng nhiều gian sách đồng giá 3.000đ, 5.000đ...
“Nửa đêm canh ba” nghe cựu nam thần tượng Hallyu tâm sự chuyện đời “Nửa đêm canh ba” nghe cựu nam thần tượng Hallyu tâm sự chuyện đời 22/10/2016 00:07:00 Qua cuốn tự truyện “Nửa đêm canh ba”, cựu thành viên của nhóm Super Junior – Hàn Canh (Han Kyung) – đã chia sẻ với người đọc những thăng trầm trong cuộc đời anh.
"Thương được cứ thương đi": Sống tử tế đâu phải quá khó khăn? "Thương được cứ thương đi": Sống tử tế đâu phải quá khó khăn? 21/10/2016 00:07:00 Dù chỉ là những câu chuyện rất giản dị và đời thường song cuốn sách “Thương được cứ thương đi” như ánh nắng ấm áp soi vào trái tim mỗi người, đánh thức những yêu thương tưởng chừng đã ngủ quên giữa bộn bề lo toan của cuộc đời.
5 múi giờ, 10 tiếng bay và một cái khép mi: Trái tim Hà Nội giữa lòng Paris 5 múi giờ, 10 tiếng bay và một cái khép mi: Trái tim Hà Nội giữa lòng Paris Với văn phong nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, cuốn tản văn "5 múi giờ, 10 tiếng bay và một cái khép mi" như thủ thỉ kể chuyện của cá nhân tác giả Nguyễn Mai Chi nhưng thực chất lại là suy nghĩ đại diện cho một lớp trẻ ngày nay: hiện đại, văn minh nhưng đậm chất Á Đông.
Bí kíp để "giải ngố" cho con trai - con gái tuổi dậy thì Bí kíp để "giải ngố" cho con trai - con gái tuổi dậy thì Giải nai cho con gái - Giải ngố cho con trai là bộ cẩm nang, một tài liệu “hướng dẫn sử dụng” cơ thể để giúp bạn đọc trẻ ở độ tuổi dậy thì hiểu chuyện gì đang diễn ra với bản thân.
"Samurai trẻ tuổi" hay Harry Potter phiên bản Nhật? "Samurai trẻ tuổi" hay Harry Potter phiên bản Nhật? Bộ sách Samurai trẻ tuổi sở hữu những đặc trưng mang tính thương hiệu của các loạt truyện dành cho giới trẻ, thậm tương đồng với Harry Potter ở khá nhiều mặt.
Hai lần thoát chết của Trần Tiến Hai lần thoát chết của Trần Tiến Tập Ngẫu hứng Trần Tiến mới ra mắt có thể coi là một dạng hồi ký của nghệ sĩ, nhưng trong đó ông cung cấp rất nhỏ giọt dữ kiện về đời mình và không theo trình tự nào.
Mình không bên nhau nữa, anh có bận tâm không? Mình không bên nhau nữa, anh có bận tâm không? Đọc cuốn tản văn "Mình không bên nhau nữa, anh có bận tâm không?", ai đã từng yêu, đã từng chia tay cũng sẽ thấy mình ở đâu đó trong hoài niệm về một người đã từng cất bước ra đi.
Lắng nghe MC Minh Trang nói về việc "Bán cho con một giờ của bố mẹ" Lắng nghe MC Minh Trang nói về việc "Bán cho con một giờ của bố mẹ" MC Minh Trang sẽ xuất hiện ở Tọa đàm "Bán cho con một giờ của bố mẹ" để lần đầu tiên chia sẻ những kinh nghiệm của chị trong việc nâng cao chất lượng thời gian với con.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Du lịch giải trí không phí 1 "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7