Vì sao sau 10 năm, “Bên nhau trọn đời” vẫn là tượng đài ngôn tình không-thể-lật-đổ?

07/12/2016 16:24:00 Đã 10 năm kể từ khi Cố Mạn viết những chương đầu tiên, “Bên nhau trọn đời” vẫn là một trong số những cuốn ngôn tình đời đầu được độc giả yêu thích.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
"Chúng mình bay đầy trời": Mở ra bài học về sự yêu thương "Chúng mình bay đầy trời": Mở ra bài học về sự yêu thương 06/12/2016 00:02:00 Chúng mình bay đầy trời và Bí mật của H'Loan là hai tác phẩm dành cho thiếu nhi vừa được ra mắt.
Có buồn không khi ta “không có nhau vào những ngày mai”? Có buồn không khi ta “không có nhau vào những ngày mai”? 04/12/2016 00:00:00 Tập truyện-thơ "Không có nhau vào những ngày mai" mang đậm hơi thở của tuổi trẻ khi đưa đến những hồi ức đẹp đẽ về quá khứ, những giây phút cuộc sống chân thực ở hiện tại và những hứa hẹn trong tương lai.
"Những tháng năm rực rỡ" của Song Hye Kyo lấy đi nước mắt hàng triệu người "Những tháng năm rực rỡ" của Song Hye Kyo lấy đi nước mắt hàng triệu người 01/12/2016 17:34:00 Cuốn sách Những tháng năm rực rỡ - nguyên tác của bộ phim điện ảnh cảm động do Song Hye Kyo và Kang Dong Won hợp tác - đã được ra mắt khán giả Việt Nam.
"Chuyện xưa xứ Quảng": Hành trình tìm về nguồn cội "Chuyện xưa xứ Quảng": Hành trình tìm về nguồn cội Chuyện xưa xứ Quảng là tác phẩm biên khảo công phu của nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Phạm Hữu Đăng Đạt, tuyển chọn những bài viết đặc sắc nhất với nhiều tư liệu, hình ảnh quý.
Tái ngộ "Ranh giới" - chuyện tình từng gây sốt cộng đồng mạng 7 năm trước Tái ngộ "Ranh giới" - chuyện tình từng gây sốt cộng đồng mạng 7 năm trước Là câu chuyện từng gây sốt cách đây nhiều năm, Ranh giới đã trở lại với một phiên bản sách hoàn chỉnh.
Đừng sợ thất tình, hãy buộc một dải ruy băng hi vọng lên ô cửa sổ lòng mình Đừng sợ thất tình, hãy buộc một dải ruy băng hi vọng lên ô cửa sổ lòng mình Tản văn Ruy băng vàng phơ phất của tác giả Lax là cuốn sách giữ niềm tin, trao hi vọng cho tất cả trái tim yêu.
"Em đồng ý ly hôn", cái phao cho những kẻ sắp chết đuối trong hôn nhân "Em đồng ý ly hôn", cái phao cho những kẻ sắp chết đuối trong hôn nhân Hôn nhân không phải là cái kết có hậu cho một tình yêu đẹp mà là sự khởi đầu của một hành trình chung sống.
Nếu anh muốn quay lại, em có đồng ý không? Nếu anh muốn quay lại, em có đồng ý không? Cuốn sách của tác giả trẻ Huyền Trần là tác phẩm lưu giữ thanh xuân tươi đẹp của tất cả chúng ta.
Nuôi dạy bé trai theo cách Nhật: Bí quyết giúp mẹ đỡ vất vả Nuôi dạy bé trai theo cách Nhật: Bí quyết giúp mẹ đỡ vất vả Nuôi dạy bé trai theo cách mẹ Nhật của tác giả Yasuhiro Kozaki tập trung giới thiệu về thế giới của các cậu nhóc nhằm giúp các mẹ bớt loay hoay, cảm nhận được nhiều điều thú vị trong việc nuôi dạy con mình.
Muôn kiểu dở khóc dở cười trong “Mười vạn lần xem mặt” Muôn kiểu dở khóc dở cười trong “Mười vạn lần xem mặt” Cuốn truyện tranh hài hước Mười vạn lần xem mặt là cẩm nang thú vị dành tặng những người đã, đang và sẽ đến tuổi “dựng vợ gả chồng”.
“Mộng xưa thành cũ”: Khởi đầu cho những trái tim tưởng đã hóa tro tàn “Mộng xưa thành cũ”: Khởi đầu cho những trái tim tưởng đã hóa tro tàn Đứng trước tình yêu, có thể bạn đã chẳng còn quan tâm đến sự rung động bởi trái tim bạn đã từng “chết” một lần nhưng với câu chuyện này, có thể bạn lại tìm ra những cảm xúc mới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Du lịch giải trí không phí 1 "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7