Cô gái chọc tổ ong bầu
Bìa sách

Cô gái chọc tổ ong bầu

Thứ Ba, ngày 28/02/2012 09:18 AM (GMT+7)
Sự kiện: Sách hay cho bạn

Cốt truyện của Cô gái chọc tổ ong bầu được xây dựng khéo léo và hấp dẫn.

Đón đọc sự kiện Sách hay để chọn cho mình những cuốn sách tuyệt vời và ưng ý nhất.

Cô gái chọc tổ ong bầu là tiểu thuyết thứ 3 nằm trong Bộ ba tiểu thuyết Thiên niên kỷ của Stieg Larsson. Hai tiểu thuyết còn lại là Cô gái đùa với lửa và Cô gái có hình xăm rồng đã được Nhà xuất bản Phụ Nữ phát hành vào năm 2010. Năm 2009, Cô gái chọc tổ ong bầu đã được chuyển thể thành phim.


Cô gái chọc tổ ong bầu - 1

Cốt truyện của Cô gái chọc tổ ong bầu được xây dựng khéo léo và hấp dẫn. Lisbeth Salander nhập viện sau cuộc gặp với cha cô, và sau đó bị đưa ra xét xử. Mikael Blomkvist tìm cách chứng minh cô ấy là vô tội và ông tiếp tục khám phá những lý do tại sao Lisbeth đã được xử lý rất khắc nghiệt trong quá khứ.

Lisbeth Salander được chuyển đến một bệnh viện ở Gothenburg. Bác sĩ phẫu thuật loại bỏ những viên đạn từ hông vai, và đầu do cha của cô, Alexander Zalachenko, bắn cô. Trong bệnh viện, cô gặp Tiến sĩ Jonasson, người quan tâm cho cô và ngăn chặn bất cứ ai, ngoại trừ luật sư của cô đến thăm. Evert Gullberg lvà Fredrik Clinton, hai thành viên cảnh sát mật quyết định đến giải quyết Zalachenko và Lisbeth.

Trong khi đó, cha cô Zalachenko vẫn còn sống, lẩn trốn ngay trong khán phòng dưới phòng điều trị của Lisbeth. Ông tìm cách liên hệ một thành viên trong tổ chức cảnh sát mật tên Säpo nhằm tìm giúp đỡ che giấu sự tồn tại của mình.

Cùng lúc, Mikael Blomkvist ( Michael Nyqvist ) yêu cầu em gái mình, Annika, làm luật sư của Lisbeth , khi cô bị buộc tội âm mưu giết người . Annika đến bệnh viện vô tình cùng lúc Gullberg đến giải quyết Zalachenko và Lisbeth. Cô đã cứu Lisbeth thoát chết, nhưng cha cô bị bắn vào đầu. Hai cảnh sát mật sau đó buộc tội Lisbeth đã cố gắng giết cha cô để đẩy cô vào nhà thương tâm thần và bị ra toà vì tội giết người.

Trong quá trình điều tra nhằm chứng minh Lisbeth vô tội, Mikael tìm ra những bằng chứng là cô là nạn nhân của những kẻ đại diện pháp luật tham nhũng.

Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào? Cùng tìm hiểu qua cuốn sách "Cô gái chọc tổ ong bầu" nhé các bạn !

Dưới đây là một số nhận xét về "Cô gái chọc tổ ong bầu".

"Sự sắp đặt cuối cùng trong bộ ba tiểu thuyết trinh thám mê người của Stieg Larsson là như thế đấy... Nếu đã yêu thích hai cuốn đầu, bạn sẽ không bị thất vọng bởi cái kết khiến ta phải ngạc nhiên. Nếu chưa có chút manh nha nào về toàn bộ mớ bòng bong rắc rối này, bạn hãy mua cả ba tập, tiêu gọn một cuối tuần và hưởng thụ công trình của một bậc thầy kể chuyện" - News of the World

"Tập kết thúc của tam bộ khúc Millennium cũng nghẹt thở như hai tập đầu. Khi mà không còn ai có thể miêu tả Salander và Blomkvist giống như Stieg Larsson vĩ đại đã quá cố nữa thì thật buồn biết mấy, bởi sẽ không còn có thêm những cuộc phiêu lưu tiếp theo của họ"
- Scotland on Sunday

(Theo VHĐ)
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Cô gái chọc tổ ong bầu


Danh lam thang canh | Địa điểm du lịch giải trí | Eva.vn


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7