Yesung (Super Junior) đội mũ, bịt mặt vượt vòng vây hàng trăm fan Việt

08/12/2016 07:37:50 Đêm 7/12, Yesung – một trong ba giọng ca chính của nhóm nhạc Super Junior (Hàn Quốc) đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Giọng ca chính của Modern Talking quay phim fan Việt để về "điểm danh" với vợ Giọng ca chính của Modern Talking quay phim fan Việt để về "điểm danh" với vợ Thomas Anders khiến khán giả Việt sống lại một thời tuổi thơ.
Mai Ngô, Lily Nguyễn đi đón "ông hoàng party rock" Redfoo giữa đêm khuya Mai Ngô, Lily Nguyễn đi đón "ông hoàng party rock" Redfoo giữa đêm khuya Mai Ngô và Lily Nguyễn chia sẻ mình là fan cứng của anh chàng tóc xù cá tính này.
Michael Learns to Rock và Wonder Girls sẽ sang Việt Nam tháng 12 tới! Michael Learns to Rock và Wonder Girls sẽ sang Việt Nam tháng 12 tới! Ngày 20/12 tới, hai nhóm nhạc đình đám Michael Learns to Rock và Wonder Girls sẽ có mặt tại Việt Nam để gặp gỡ và giao lưu với người yêu nhạc trong nước.
Hoàng tử William dễ thương bắt tay tê giác trong sự kiện ở Việt Nam
Hoàng tử William dễ thương bắt tay tê giác trong sự kiện ở Việt Nam Hoàng tử nước Anh William tỏ ra rất thân thiện, gần gũi trong chuyến thăm Việt Nam.
Huyền thoại võ thuật Chuck Liddel dùng tay nâng một lúc 8 em nhỏ ở Nha Trang Huyền thoại võ thuật Chuck Liddel dùng tay nâng một lúc 8 em nhỏ ở Nha Trang Hai con đáng yêu của huyền thoại võ thuật Chuck Liddell cũng đi cùng bố mẹ trong chuyến từ thiện ở Nha Trang và vui đùa với trẻ em nơi đây.
Huyền thoại Scorpions khoác quốc kỳ Việt Nam làm hàng nghìn khán giả hô vang trời Huyền thoại Scorpions khoác quốc kỳ Việt Nam làm hàng nghìn khán giả hô vang trời Đêm thứ 3 của Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió Mùa 2016 trở nên cuồng nhiệt với sự xuất hiện của ban nhạc huyền thoại Scorpions.
Modern Talking sẽ sang Việt Nam với vé máy bay 1 tỷ đồng Modern Talking sẽ sang Việt Nam với vé máy bay 1 tỷ đồng Thomas Anders và quản lý sẽ sang Việt Nam biểu diễn trên khoang hạng nhất với cabin và phục vụ riêng, tất cả tiện nghi như trong khách sạn 5 sao.
Ngôi sao võ thuật Chuck Liddell đưa vợ gốc Việt đi mua áo dài tại Sài Gòn Ngôi sao võ thuật Chuck Liddell đưa vợ gốc Việt đi mua áo dài tại Sài Gòn Chuck Liddell không ngừng tấm tắc khen bà xã mặc áo dài đẹp và nhận xét "Cô ấy trông rất giống các cô gái Việt Nam đấy chứ".
Hé lộ thú vị về người vợ gốc Việt tên Thùy Trang của huyền thoại võ thuật Chuck Liddell Hé lộ thú vị về người vợ gốc Việt tên Thùy Trang của huyền thoại võ thuật Chuck Liddell Ngôi sao võ thuật Chuck Liddell vừa dẫn vợ và hai con đi địa đạo Củ Chi trong chuyến thăm Việt Nam.
Siêu sao võ thuật Chuck Liddell mang 2 con cực nhỏ đáng yêu đến Việt Nam Siêu sao võ thuật Chuck Liddell mang 2 con cực nhỏ đáng yêu đến Việt Nam Được biết, vợ của huyền thoại võ thuật Chuck ''The Iceman'' Liddell cũng đi cùng anh trong chuyến thăm Việt Nam.
Modern Talking sắp đến Hà Nội, đưa khán giả "trở lại tuổi thơ"
Modern Talking sắp đến Hà Nội, đưa khán giả "trở lại tuổi thơ" Modern Talking - cái tên tượng trưng cho một thời âm nhạc sôi động phủ khắp các vũ trường, hàng quán; nhóm nhạc Pop thành công nhất nước Đức đến bây giờ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7