Ca sĩ Bảo Hân tiết lộ đang mắc bệnh hiếm gặp ở tuổi 40

20/01/2017 16:13:20 Giọng ca hải ngoại cho biết, cô phải dừng mọi hoạt động ca hát vì gặp bệnh Parkinson.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
NSƯT Duy Thanh cùng lúc vật lộn với 2 căn bệnh ung thư, bệnh viện trả về NSƯT Duy Thanh cùng lúc vật lộn với 2 căn bệnh ung thư, bệnh viện trả về Theo NSND Trần Nhượng, nam diễn viên Duy Thanh đang mắc cả ung thư phổi và ung thư thực quản.
Ca sĩ có phổi bị hủy hoại 95%: "Ai cũng nghĩ tôi đã chết sau bạo bệnh" Ca sĩ có phổi bị hủy hoại 95%: "Ai cũng nghĩ tôi đã chết sau bạo bệnh" Thái Lan Viên điển trai, hồng hào, khác xa hình ảnh gày gò với 15kg khi bị bệnh 2 năm trước.
NSƯT Phạm Bằng phủ nhận bị ung thư gan NSƯT Phạm Bằng phủ nhận bị ung thư gan Ông không bị ung thư gan như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.
Vợ con, nghệ sĩ Việt đau buồn đưa "Vua cải lương" Thanh Tòng về nơi an nghỉ Vợ con, nghệ sĩ Việt đau buồn đưa "Vua cải lương" Thanh Tòng về nơi an nghỉ Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, gia đình của NSND Thanh Tòng đã có mặt ở nghĩa trang Gò Đen thuộc tỉnh Long An vào sáng nay.
Thực hư thông tin nghệ sĩ Vân Dung bị ung thư Thực hư thông tin nghệ sĩ Vân Dung bị ung thư Sáng nay, thông tin danh hài Vân Dung bị ung thư lan truyền trên mạng gây hoang mang cho người hâm mộ.
Đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh: Bố gần 100 tuổi nén đau thương lo hậu sự cho Minh Thuận Đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh: Bố gần 100 tuổi nén đau thương lo hậu sự cho Minh Thuận Ông Luật, 95 tuổi - bố của Minh Thuận bình tĩnh để chuẩn bị hậu sự cho con và tiếp đón bạn bè, nghệ sĩ đến viếng.
Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh đẫm lệ trong lễ viếng Minh Thuận Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh đẫm lệ trong lễ viếng Minh Thuận Hôm nay, nhiều nghệ sĩ Việt đã đau buồn đến tiễn biệt nam diễn viên "Cô gái xấu xí".
Sao "Đất và người" trải qua cuộc đại phẫu ung thư Sao "Đất và người" trải qua cuộc đại phẫu ung thư Sau cuộc đại phẫu, NSƯT Duy Thanh sụt cân khá nhiều.
Minh Thuận bị ung thư: Xúc động khi gặp gỡ đồng nghiệp trong bệnh viện Minh Thuận bị ung thư: Xúc động khi gặp gỡ đồng nghiệp trong bệnh viện Đồng nghiệp của Minh Thuận cho biết tình hình sức khỏe của nam ca sĩ ngày càng có dấu hiệu tiến triển rất tốt.
Minh Thuận bị ung thư: Một khán giả muốn hiến nội tạng cho anh Minh Thuận bị ung thư: Một khán giả muốn hiến nội tạng cho anh “Nếu như được thực hiện các xét nghiệm mà phù hợp ca sỹ Minh Thuận. Tôi cảm thấy quá tuyệt vời khi được hiến nội tạng của mình để cứu sống anh ấy”.
Cát Phượng mừng phát khóc khi Minh Thuận tỉnh hẳn, bệnh tình tiến triển tốt Cát Phượng mừng phát khóc khi Minh Thuận tỉnh hẳn, bệnh tình tiến triển tốt Nữ diễn viên Cát Phượng vui mừng thông báo bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận đã có tiến triển tốt.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7