Vợ con, nghệ sĩ Việt đau buồn đưa "Vua cải lương" Thanh Tòng về nơi an nghỉ

Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp, gia đình của NSND Thanh Tòng đã có mặt ở nghĩa trang Gò Đen thuộc tỉnh Long An vào sáng nay.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thực hư thông tin nghệ sĩ Vân Dung bị ung thư Thực hư thông tin nghệ sĩ Vân Dung bị ung thư Sáng nay, thông tin danh hài Vân Dung bị ung thư lan truyền trên mạng gây hoang mang cho người hâm mộ.
Đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh: Bố gần 100 tuổi nén đau thương lo hậu sự cho Minh Thuận Đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh: Bố gần 100 tuổi nén đau thương lo hậu sự cho Minh Thuận Ông Luật, 95 tuổi - bố của Minh Thuận bình tĩnh để chuẩn bị hậu sự cho con và tiếp đón bạn bè, nghệ sĩ đến viếng.
Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh đẫm lệ trong lễ viếng Minh Thuận Trịnh Kim Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh đẫm lệ trong lễ viếng Minh Thuận Hôm nay, nhiều nghệ sĩ Việt đã đau buồn đến tiễn biệt nam diễn viên "Cô gái xấu xí".
Sao "Đất và người" trải qua cuộc đại phẫu ung thư Sao "Đất và người" trải qua cuộc đại phẫu ung thư Sau cuộc đại phẫu, NSƯT Duy Thanh sụt cân khá nhiều.
Minh Thuận bị ung thư: Xúc động khi gặp gỡ đồng nghiệp trong bệnh viện Minh Thuận bị ung thư: Xúc động khi gặp gỡ đồng nghiệp trong bệnh viện Đồng nghiệp của Minh Thuận cho biết tình hình sức khỏe của nam ca sĩ ngày càng có dấu hiệu tiến triển rất tốt.
Minh Thuận bị ung thư: Một khán giả muốn hiến nội tạng cho anh Minh Thuận bị ung thư: Một khán giả muốn hiến nội tạng cho anh “Nếu như được thực hiện các xét nghiệm mà phù hợp ca sỹ Minh Thuận. Tôi cảm thấy quá tuyệt vời khi được hiến nội tạng của mình để cứu sống anh ấy”.
Cát Phượng mừng phát khóc khi Minh Thuận tỉnh hẳn, bệnh tình tiến triển tốt Cát Phượng mừng phát khóc khi Minh Thuận tỉnh hẳn, bệnh tình tiến triển tốt Nữ diễn viên Cát Phượng vui mừng thông báo bệnh tình của ca sĩ Minh Thuận đã có tiến triển tốt.
Ca sĩ Minh Thuận bật khóc khi nhận ra bố và em trai Ca sĩ Minh Thuận bật khóc khi nhận ra bố và em trai Nhận biết tất cả các thành viên của gia đình, ca sĩ Minh Thuận đã bật khóc. Bố anh đã quyết định vẫn để các bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch theo dõi tình trạng sức khỏe của con trai mình.
Sao Việt mong Minh Thuận vượt qua bệnh tật Sao Việt mong Minh Thuận vượt qua bệnh tật Biết tin Minh Thuận bị bệnh, nhiều sao Việt đã gửi những lời động viên đến nam diễn viên và mong anh chóng qua khỏi.
Minh Thuận vẫn ở viện và chờ gặp cha lần cuối Minh Thuận vẫn ở viện và chờ gặp cha lần cuối Hiện tại người thân và gia đình của Minh Thuận đang rất bối rối và hoàn toàn bất ngờ về bệnh tình của anh.
Sức khỏe Minh Thuận đang nguy kịch hiện nằm trong phòng điều trị đặc biệt Sức khỏe Minh Thuận đang nguy kịch hiện nằm trong phòng điều trị đặc biệt Người hâm mộ đang hy vọng sẽ có một phép màu đến với Minh Thuận.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7