Vợ cũ Lâm Vinh Hải bất ngờ "tố" Linh Chi là nguyên nhân dẫn đến ly hôn

19/02/2017 11:38:49 Vợ cũ nam vũ công đã bức xúc vì những lời nói dối của Lâm Vinh Hải và Linh Chi trên truyền thông.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Chồng Phi Thanh Vân công khai ảnh lên tòa nộp đơn ly hôn Chồng Phi Thanh Vân công khai ảnh lên tòa nộp đơn ly hôn 14/02/2017 16:50:00 Bảo Duy diện trang phục lịch sự và công khai ảnh đã nộp đơn ly hôn lên tòa án.
Hậu tan vỡ hôn nhân, chồng cũ còn lại gì trong mắt sao Việt? Hậu tan vỡ hôn nhân, chồng cũ còn lại gì trong mắt sao Việt? Một số mỹ nhân Việt vẫn coi chồng cũ như một người bạn, trong khi đó không ít người đẹp còn khá căng thẳng khi nhắc đến người đầu gối tay ấp một thời.
Diễn biến mới trong vụ ly hôn Bảo Duy - Phi Thanh Vân Diễn biến mới trong vụ ly hôn Bảo Duy - Phi Thanh Vân Phi Thanh Vân trở lại công việc, nói buông và tha thứ. Trong khi đó, Bảo Duy khoe người tình không bao giờ cưới.
Sao nam Việt đau lòng vì bị con cái xa cách hậu ly hôn Sao nam Việt đau lòng vì bị con cái xa cách hậu ly hôn Trải qua một lần tan vỡ hôn nhân hoặc tình yêu, những người đàn ông này phải chịu cảnh xa cách con thơ vì các bé sống cùng mẹ và từng bị người cũ 'vạch tội'.
Chia tay chú lùn Xuân Tiến, Thanh Thảo Next Top đã có bạn trai mới Chia tay chú lùn Xuân Tiến, Thanh Thảo Next Top đã có bạn trai mới Sau hơn một năm chia tay chú lùn Xuân Tiến, Thanh Thảo Next Top thừa nhận cô đã có bạn trai mới.
Ly hôn, mất quyền nuôi con - Quỳnh Chi vẫn không trách chồng cũ giữa lựa chọn mẹ và vợ Ly hôn, mất quyền nuôi con - Quỳnh Chi vẫn không trách chồng cũ giữa lựa chọn mẹ và vợ Quỳnh Chi không hề trách móc chồng cũ. Với cô, tình cảm dành cho thiếu gia Trần Văn Chương vẫn còn "thiêng liêng, cao quý và đặc biệt lắm".
Quỳnh Chi lần đầu thừa nhận mất quyền nuôi con trước chồng đại gia Quỳnh Chi lần đầu thừa nhận mất quyền nuôi con trước chồng đại gia Nữ diễn viên hy vọng khi con trai ở cùng chồng cũ thì sẽ có cuộc sống ấm no, sung túc hơn.
Phi Thanh Vân: "Tôi hối hận với cuộc hôn nhân lần 2" Phi Thanh Vân: "Tôi hối hận với cuộc hôn nhân lần 2" Nữ diễn viên cho biết cô rất hối hận với cuộc hôn nhân lần thứ 2, cô cảm thấy có lỗi vì không nghe lời ba mẹ.
Bảo Duy tự quay clip, tiết lộ nhiều góc khuất trong cuộc sống cùng Phi Thanh Vân Bảo Duy tự quay clip, tiết lộ nhiều góc khuất trong cuộc sống cùng Phi Thanh Vân Trước thông tin bị Phi Thanh Vân cho là say xỉn, nhậu nhẹt, ăn chơi trác táng, chồng Phi Thanh Vân chính thức lên tiếng.
Giang Còi đã chia tay người vợ 2 kém 25 tuổi Giang Còi đã chia tay người vợ 2 kém 25 tuổi Danh hài Giang Còi hiện trở thành người đàn ông độc thân sau hai cuộc hôn nhân.
Phi Thanh Vân phủ nhận việc ngoại tình dẫn đến ly hôn Phi Thanh Vân phủ nhận việc ngoại tình dẫn đến ly hôn Nữ diễn viên phủ nhận việc cô có người tình khiến cô và ông xã Bảo Duy chia tay trước Tết.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7