Thư độc giả: Con gái sao khổ thế?
Con gái khi yêu thường rất khổ (ảnh minh họa)

Thư độc giả: Con gái sao khổ thế?

Thứ Hai, ngày 11/06/2012 14:20 PM (GMT+7)
Sự kiện: Chị em

Con gái khi yêu thật khổ. Tôi tự hứa với lòng mình, sẽ không bao giờ nông nổi trong tình yêu nữa.

Yêu là khóc, là si mê

hachi...@...

Nghĩ lại, đúng là con gái khi yêu thường hay đau khổ. Đàn ông cứng rắn, dù có thất tình cũng dễ dàng trải qua cảm giác ấy hơn phụ nữ.

Đọc, nghe và nhìn thấy quá nhiều chị em phụ nữ si mê vì tình yêu. Đã yêu ai thì họ luôn yêu hết lòng, hi sinh vì tình yêu, thậm chí nhiều người đã thật dại dột khi tìm tới cái chết vì tình. Trong tình yêu luôn cần sự chân thành, chung thủy, nhưng chẳng ai đồng tình với việc lụy tình, đau khổ vật vã rồi thậm chí làm việc dại dột vì tình yêu.

Yêu một người không có nghĩa là phải hi sinh tất cả vì người đó. Hãy làm theo cách của bạn để thể hiện tình yêu thương với họ một cách chân thành nhất. Con gái luôn bi lụy, buồn khóc, hạnh phúc cũng khóc và luôn luôn muốn chiếm lĩnh người mình yêu. Nhưng lý do duy nhất khiến họ làm như vậy cũng chỉ vì hai chữ tình yêu mà thôi.

Luôn bị người yêu phản bội khi đã trao thân

Tunglan...@...

Thư độc giả: Con gái sao khổ thế? - 1
Bản chất của đàn ông là tham lam, nhiều chị em nhận định như vậy. (ảnh minh họa)

Nhiều độc giả gửi thư chia sẻ tới Eva tám của Eva.vn về chuyện bị người yêu phản bội. Trong tình yêu, thường khó tránh khỏi việc chia tay và cũng khó tránh khỏi việc chia tay không lý do. Bởi, tình cảm con người có thể thay đổi theo thời gian. Nếu như không có lập trường, bạn rất dễ rơi vào cám dỗ. Con gái hay con trai đều vậy. Nhưng phụ nữ, trái tim vốn mềm yếu hơn cánh mày râu, nên họ thường hay bị tổn thương nhiều hơn.

Bản chất của đàn ông là tham lam, nhiều chị em nhận định như vậy. Khi đã có người mình yêu rồi, họ vẫn chăm chăm nhìn vào các cô gái chân dài, xinh đẹp khác nếu vô tình thấy họ đi ngoài đường. Họ vẫn sẽ tán tỉnh cô này cô kia, trêu ghẹo hoặc có người còn ‘bắt cá hai tay’ hay yêu một lúc vài người là chuyện thường. Họ luôn muốn kiếm tìm những thứ mới và đặc biệt, những cô gái xinh đẹp thì khó lọt khỏi mắt xanh của những chàng háo sắc.

Nhiều chị em khóc lóc, than vãn rằng, khi đã cho đi tất cả, anh ấy lại bỏ rơi em. Đó là chuyện quá phổ biến hiện nay. Đàn ông khi đã chiếm lĩnh được người con gái của mình, họ sẽ nhanh chán, muốn tìm một thứ mới lạ hơn và rồi, họ quên bạn. Đừng trách móc, đừng than thân trách phận vì những điều đó và cũng đừng đau khổ quá, tuyệt vọng quá. Hãy biết làm chủ hành động của mình. Nếu sợ một ngày nào đó ân hận, mong bạn đừng làm như vậy, đừng nông nổi hành động mà ảnh hưởng tới bản thân mình. Yêu trong sáng, yêu hết mình nhưng đừng bị những cám dỗ về thể xác ám ảnh, ràng buộc rồi đến khi hối hận cũng đã muộn.

Có thai vẫn bị bỏ rơi

thanhtruc...@...

Khi đã cho đi ‘cái ngàn vàng’ tôi bị người yêu bỏ rơi. Lúc ấy tôi đau khổ vô cùng và càng tuyệt vọng hơn nữa khi phát hiện ra mình có thai. Tưởng dùng cái thai để níu kéo người yêu sẽ có tác dụng, nhưng anh lại không hề phản ứng, đưa tiền cho tôi và yêu cầu tôi phá thai.

Thư độc giả: Con gái sao khổ thế? - 2
Tôi biết, mình đã sai lầm khi trao trái tim cho kẻ không đáng tin, tôi hối hận lắm rồi.
(ảnh minh họa)

Tôi cùng quẫn không biết làm gì và đau khổ, khóc suốt mấy ngày. Tôi biết, con người ấy đã cạn tình với mình, đã không còn coi tôi là người yêu nữa. Mặc cho tôi năn nỉ, cầu xin, anh ta vẫn thờ ơ. Vậy mà trước đây tôi lại yêu anh ta tha thiết. Thật sự tôi không hiểu nổi mình nữa. Cuối cùng, tôi đã ích kỉ vì bản thân mình mà đi phá bỏ cái thai. Tôi sợ rằng, mình còn quá trẻ, nếu tiếp tục cuộc sống như thế này, tôi sẽ làm mẹ đơn thân và chịu điều tiếng của người đời. Tôi biết, mình có tội với con, nhưng không thể nào làm khác được.

Tôi biết, mình đã sai lầm khi trao trái tim cho kẻ không đáng tin, tôi hối hận lắm rồi.

Con gái yêu thật khổ. Tôi tự hứa với lòng mình, sẽ không bao giờ nông nổi trong tình yêu nữa. Có lẽ đây là bài học cho tôi, dù là bài học này quá đắt! Mong những bạn gái đã và đang yêu hãy tỉnh táo hơn, cố gắng sống là chính mình! 

TT (Eva.vn)

Hãy gửi chia sẻ của bạn tới bài viết này qua địa chỉ mail Evatam.eva@24h.com.vn. Bài viết của bạn sẽ được đăng tải trên trang trong thời gian sớm nhất. Thông tin do bạn đọc cung cấp và chịu trách nhiệm về tính xác thực. Eva.vn giữ quyền biên tập và thay tên, địa chỉ nếu cần.

Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Thư độc giả: Con gái sao khổ thế?


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

bao cao su, bao phu nu, tin tuc, eva.vn..., the gioi phu nu, tinh yeu gioi tinh, showbiz Viet, Eva, lam me, lam dep, hanh phuc, vo chong, mang thai, tin nhanh, hon nhan, tinh yeu, hanh phuc gia dinh, mang bau, tin trong ngay, tin nong, VNlich van nienngoai tinh​, hai hoai linhnau an, bao, Truyen Cuoi, truyen tranhtin tuc trong ngaygia vang, Bao gia dinhanh hai huoc​, chem gio, hon nhan gia dinh
X
CNT2T3T4T5T6T7