Siêu âm nhiều lần có gây dị tật thai nhi?

Bác sĩ Lê Tiểu My sẽ giúp giải đáp tất cả những thắc mắc của các mẹ về siêu âm khi mang thai.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình Mặc dù rất bất ngờ nhưng bà mẹ người Úc tin rằng con mình đang phát triển tốt.
Mẹ bầu hốt hoảng vì nhìn thấy thai nhi trong bụng là một chú thỏ Mẹ bầu hốt hoảng vì nhìn thấy thai nhi trong bụng là một chú thỏ Bà mẹ người Mỹ đã khiến không ít người sốc nặng khi chia sẻ hình ảnh siêu âm thai giống hệt một chú thỏ.
Lịch xét nghiệm, siêu âm thai quan trọng mẹ bầu chớ bỏ qua Lịch xét nghiệm, siêu âm thai quan trọng mẹ bầu chớ bỏ qua Để đảm bảo có thai kỳ suôn sẻ, mẹ bầu cần thực hiện các siêu âm, xét nghiệm định kỳ theo mốc thời gian quan trọng.
10 hình ảnh siêu âm thai khiến người xem giật mình
10 hình ảnh siêu âm thai khiến người xem giật mình Thai nhi có trán hình trái tim, bé vỗ tay hay khủng long xuất hiện cùng thai nhi… là những hình ảnh siêu âm thai khiến bất cứ ai xem cũng không khỏi tò mò.
'Lạnh gáy' khi thấy khuôn mặt bà trong ảnh siêu âm thai 'Lạnh gáy' khi thấy khuôn mặt bà trong ảnh siêu âm thai Bà mẹ 22 tuổi khẳng định cô đã nhìn thấy khuôn mặt người bà đã qua đời của mình trong hình ảnh siêu âm thai kỳ khi cô được 18 tuần.
Hành động khiến mẹ sững sờ của thai nhi 7 tháng Hành động khiến mẹ sững sờ của thai nhi 7 tháng Trong quá trình siêu âm thai, em bé đã giơ ngón tay như một lời chào khiến bố mẹ vô cùng ngạc nhiên.
11 dấu hiệu báo mẹ mang bầu song thai 11 dấu hiệu báo mẹ mang bầu song thai Dựa vào dấu hiệu về cân nặng, vấn đề tiêu hóa, nhịp tim, hay căng tức ngực, mẹ bầu có thể chẩn đoán mình mang song thai hay không.
Những hình ảnh siêu âm thai khiến người xem ‘lạnh gáy’
Những hình ảnh siêu âm thai khiến người xem ‘lạnh gáy’ Rất nhiều hình ảnh siêu âm thai khiến người xem ngạc nhiên thú vị hoặc giật mình hốt hoảng mà không thể giải thích được.
Mách mẹ bầu cách tính tuổi thai chuẩn nhất Mách mẹ bầu cách tính tuổi thai chuẩn nhất Với 5 cách đơn giản dưới đây, mẹ bầu có thể dễ dàng tính chính xác tuổi thai và xác định được ngày dự sinh.
Thêm hình ảnh siêu âm thai khiến người xem ngỡ ngàng Thêm hình ảnh siêu âm thai khiến người xem ngỡ ngàng Một hình ảnh siêu âm thai được chia sẻ mới đây cho thấy có sự xuất hiện của thiên thần đang trò chuyện với thai nhi, khiến bất cứ ai nhìn cũng bất ngờ.
Hình ảnh siêu âm thai khiến người xem “rùng mình” Hình ảnh siêu âm thai khiến người xem “rùng mình” Ngay sau khi đăng tải trên mạng, bức ảnh siêu âm thai này đã thu hút tới 500.000 lượt xem.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7