Những bức ảnh siêu âm rõ từng centimet khiến bác sĩ cũng phải giật mình

Siêu âm thai nhi là một bước tiến lớn trong lịch sử y học.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Không siêu âm 4D vì muốn bất ngờ, bố mẹ ‘chết đứng’ khi sinh con dị dạng thế này Không siêu âm 4D vì muốn bất ngờ, bố mẹ ‘chết đứng’ khi sinh con dị dạng thế này Chào đời với khuôn mặt dị dạng không có tai, đôi mắt lệch và miệng rộng bất thường, bé Loui (người Anh) đã khiến bố mẹ vô cùng đau đớn.
6 lần siêu âm thai đều bình thường, bố mẹ 'chết lặng' khi thấy con vừa chào đời 6 lần siêu âm thai đều bình thường, bố mẹ 'chết lặng' khi thấy con vừa chào đời Cặp đôi người Trung Quốc đã không thể cầm được nước mắt khi đứa con đầu lòng chào đời không được bình thường như những em bé sơ sinh khác.
Làm đúng những việc này, mẹ bầu sẽ không lo ‘siêu âm bình thường, sinh con dị tật’ Làm đúng những việc này, mẹ bầu sẽ không lo ‘siêu âm bình thường, sinh con dị tật’ Những lưu ý khi đi siêu âm mẹ cần "thuộc lòng" để không sinh ra những em bé dị tật khiến cha mẹ đau lòng.
Mẹ ngất xỉu trên bàn đẻ khi sinh con không tai, mắt, mũi Mẹ ngất xỉu trên bàn đẻ khi sinh con không tai, mắt, mũi Những tưởng ngày con chào đời sẽ vô cùng hạnh phúc nhưng người mẹ trẻ Trung Quốc đã ngất xỉu ngay trên bàn đẻ khi sinh con ra chỉ có 1 lỗ mũi, 1 mắt hoạt động và không có cả 2 tai.
Những ca ‘siêu âm thai bình thường, sinh con dị dạng’ khiến cha mẹ chết lặng Những ca ‘siêu âm thai bình thường, sinh con dị dạng’ khiến cha mẹ chết lặng Sẽ thật đau lòng sau 9 tháng mang bầu được chẩn đoán khỏe mạnh nhưng mẹ lại sinh ra những đứa con không được lành lặn.
Siêu âm nhiều lần có gây dị tật thai nhi? Siêu âm nhiều lần có gây dị tật thai nhi? Bác sĩ Lê Tiểu My sẽ giúp giải đáp tất cả những thắc mắc của các mẹ về siêu âm khi mang thai.
Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình Hình ảnh siêu âm thai 13 tuần khiến bà mẹ không tin vào mắt mình Mặc dù rất bất ngờ nhưng bà mẹ người Úc tin rằng con mình đang phát triển tốt.
Mẹ bầu hốt hoảng vì nhìn thấy thai nhi trong bụng là một chú thỏ Mẹ bầu hốt hoảng vì nhìn thấy thai nhi trong bụng là một chú thỏ Bà mẹ người Mỹ đã khiến không ít người sốc nặng khi chia sẻ hình ảnh siêu âm thai giống hệt một chú thỏ.
Lịch xét nghiệm, siêu âm thai quan trọng mẹ bầu chớ bỏ qua Lịch xét nghiệm, siêu âm thai quan trọng mẹ bầu chớ bỏ qua Để đảm bảo có thai kỳ suôn sẻ, mẹ bầu cần thực hiện các siêu âm, xét nghiệm định kỳ theo mốc thời gian quan trọng.
10 hình ảnh siêu âm thai khiến người xem giật mình
10 hình ảnh siêu âm thai khiến người xem giật mình Thai nhi có trán hình trái tim, bé vỗ tay hay khủng long xuất hiện cùng thai nhi… là những hình ảnh siêu âm thai khiến bất cứ ai xem cũng không khỏi tò mò.
'Lạnh gáy' khi thấy khuôn mặt bà trong ảnh siêu âm thai 'Lạnh gáy' khi thấy khuôn mặt bà trong ảnh siêu âm thai Bà mẹ 22 tuổi khẳng định cô đã nhìn thấy khuôn mặt người bà đã qua đời của mình trong hình ảnh siêu âm thai kỳ khi cô được 18 tuần.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7