Bật khóc với vết sẹo đẻ mổ chân thực đến ám ảnh dọc bụng mẹ sau sinh

19/10/2016 15:47:42 Bức ảnh ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự đông cảm lớn từ cộng đồng các mẹ bỉm sữa với những người đã từng phải sinh mổ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Cận kề cái chết sau ca sinh nở, bà mẹ “lạnh người” khi biết nguyên nhân Cận kề cái chết sau ca sinh nở, bà mẹ “lạnh người” khi biết nguyên nhân 17/10/2016 05:10:58 Đã từng nghĩ rằng sinh mổ là cách an toàn nhất để đón con chào đời nhưng bà mẹ này không ngờ cô đã suýt chết cũng chỉ vì phương pháp này.
Bác sĩ hốt hoảng vì mổ đẻ nhưng không thấy thai nhi trong bụng mẹ Bác sĩ hốt hoảng vì mổ đẻ nhưng không thấy thai nhi trong bụng mẹ Những câu chuyện bác sĩ rạch bụng bệnh nhân trong ca sinh mổ nhưng lại không thấy em bé tưởng chừng rất khó tin nhưng lại là chuyện có thật.
Hơn 1,2 triệu người đã xem ca sinh mổ đáng kinh ngạc này!
Hơn 1,2 triệu người đã xem ca sinh mổ đáng kinh ngạc này! Video bắt được khoảnh khắc đáng kinh ngạc khi em bé chào đời nằm nguyên trong bọc ối được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Trẻ sinh mổ dễ béo phì Trẻ sinh mổ dễ béo phì Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại Học viện Y tế công Harvard TH Chan ở TP Boston mới được công bố trên tạp chí JAMA Pediatrics nêu khả năng biện pháp sinh mổ khiến trẻ dễ có nguy cơ bị béo phì sau này.
Mẹ Việt được chồng Tây hơn 35 tuổi "chăm như bà hoàng" khi sinh nở Mẹ Việt được chồng Tây hơn 35 tuổi "chăm như bà hoàng" khi sinh nở Trong suốt thời gian ca sinh nở diễn ra, anh David Brass luôn ở bên cạnh vợ, “cơm bưng nước rót” và cứ thỉnh thoảng lại hôn lên bụng bầu để tiếp thêm sức mạnh cho Na Hye Brass.
Ảnh bé sinh mổ dang tay chào thế giới gây ngỡ ngàng Ảnh bé sinh mổ dang tay chào thế giới gây ngỡ ngàng Không hề nhút nhát như chú cừu non, em bé trong bức ảnh này dang 2 tay đón chào thế giới mạnh mẽ như một chú sư tử giữa rừng xanh.
Sinh mổ và những rủi ro hầu hết các mẹ không biết Sinh mổ và những rủi ro hầu hết các mẹ không biết Không chỉ gây rắc rối cho mẹ sau sinh, sinh mổ còn ảnh hưởng tới sức khỏe của em bé.
1,5 giờ căng thẳng với ca mổ đẻ cho sản phụ bị nhau cài răng lược 1,5 giờ căng thẳng với ca mổ đẻ cho sản phụ bị nhau cài răng lược Sau 1,5 giờ đồng hồ, ca mổ nhau cài răng lược và bảo tồn tử cung cho sản phụ đã thành công trong niềm hạnh phúc của đội ngũ bác sĩ BV Hùng Vương (Tp.HCM).
Ảnh chân thực về vết sẹo đẻ mổ gây xôn xao cộng đồng mạng Ảnh chân thực về vết sẹo đẻ mổ gây xôn xao cộng đồng mạng Mục đích đăng những bức ảnh về vết sẹo đẻ mổ của bà mẹ người Anh là để phản đối lại quan niệm sinh mổ không hề gây đau đớn.
Video kinh ngạc về em bé trong bọc ối 80 nghìn ca mới có 1
Video kinh ngạc về em bé trong bọc ối 80 nghìn ca mới có 1 Video này đã nhận được 5,4 triệu lượt xem.
Sinh mổ và những rủi ro không ai mong muốn Sinh mổ và những rủi ro không ai mong muốn Lý do khiến tỉ lệ sinh mổ ngày càng cao không hề liên quan đến vấn đề y tế mà đôi khi đơn giản chỉ vì sự tiện lợi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7