7 suy nghĩ sai lầm về sinh mổ ít ai nói cho mẹ bầu biết

09/12/2016 10:12:19 Mặc dù tỷ lệ sinh mổ đang không ngừng gia tăng trên toàn thế giới nhưng vẫn còn tồn tại rất nhiều suy nghĩ không đúng về phương pháp này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Vết sẹo mổ lấy thai và những điều ít ai nói cho mẹ bầu biết Vết sẹo mổ lấy thai và những điều ít ai nói cho mẹ bầu biết Những kiến thức hữu ích dưới đây được chia sẻ bởi bác sĩ Lê Tiểu My sẽ giúp chị em hiểu được những điều cơ bản cần biết về mổ lấy thai.
Mang thai khỏe mạnh, mẹ trẻ 'khóc ngất' khi thấy con thế này sau sinh mổ Mang thai khỏe mạnh, mẹ trẻ 'khóc ngất' khi thấy con thế này sau sinh mổ Bà mẹ trẻ người Úc và chồng đã rất bức xúc, muốn biết lý do tại sao con sinh ra lại có vết rạch rất lớn trên mặt.
3 sự thật về sinh mổ hầu hết các bà mẹ chưa biết 3 sự thật về sinh mổ hầu hết các bà mẹ chưa biết Sinh mổ đòi hỏi sự dũng cảm và sức mạnh lớn từ người phụ nữ và dưới đây là những lý do.
7 bí mật về sinh mổ mà ít ai nói cho mẹ bầu biết 7 bí mật về sinh mổ mà ít ai nói cho mẹ bầu biết Sinh mổ luôn là một đề tài thu hút phụ nữ mang thai và đương nhiên, bao quanh nó luôn có rất nhiều lời đồn.
Mẹ chọn đẻ mổ, con chịu không ít thiệt thòi Mẹ chọn đẻ mổ, con chịu không ít thiệt thòi Vì quá cầu toàn nên nhiều mẹ bầu quyết định sinh mổ, tuy nhiên lựa chọn này có thể mang lại nhiều tác động tiêu cực tới con hơn so với phương pháp sinh thường.
Sau sinh mổ, mẹ nhất định phải làm những việc này! Sau sinh mổ, mẹ nhất định phải làm những việc này! Chăm sóc cơ thể sau khi đẻ mổ rất quan trọng để tránh ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe của phụ nữ.
Bật khóc với vết sẹo đẻ mổ chân thực đến ám ảnh dọc bụng mẹ sau sinh Bật khóc với vết sẹo đẻ mổ chân thực đến ám ảnh dọc bụng mẹ sau sinh Bức ảnh ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự đông cảm lớn từ cộng đồng các mẹ bỉm sữa với những người đã từng phải sinh mổ.
Cận kề cái chết sau ca sinh nở, bà mẹ “lạnh người” khi biết nguyên nhân Cận kề cái chết sau ca sinh nở, bà mẹ “lạnh người” khi biết nguyên nhân Đã từng nghĩ rằng sinh mổ là cách an toàn nhất để đón con chào đời nhưng bà mẹ này không ngờ cô đã suýt chết cũng chỉ vì phương pháp này.
Bác sĩ hốt hoảng vì mổ đẻ nhưng không thấy thai nhi trong bụng mẹ Bác sĩ hốt hoảng vì mổ đẻ nhưng không thấy thai nhi trong bụng mẹ Những câu chuyện bác sĩ rạch bụng bệnh nhân trong ca sinh mổ nhưng lại không thấy em bé tưởng chừng rất khó tin nhưng lại là chuyện có thật.
Hơn 1,2 triệu người đã xem ca sinh mổ đáng kinh ngạc này!
Hơn 1,2 triệu người đã xem ca sinh mổ đáng kinh ngạc này! Video bắt được khoảnh khắc đáng kinh ngạc khi em bé chào đời nằm nguyên trong bọc ối được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Trẻ sinh mổ dễ béo phì Trẻ sinh mổ dễ béo phì Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại Học viện Y tế công Harvard TH Chan ở TP Boston mới được công bố trên tạp chí JAMA Pediatrics nêu khả năng biện pháp sinh mổ khiến trẻ dễ có nguy cơ bị béo phì sau này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7