Đẻ mổ theo cách này mẹ nào chẳng thích!

12/01/2017 09:32:20 “Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi đã từng làm”, bà mẹ mô tả lại thời điểm cô tự tay kéo con sơ sinh của mình ra khỏi tử cung trong quá trình sinh mổ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Ảnh mẹ "ấp" ca sinh 3 bé gái tóc đen nhánh ngay sau sinh tuyệt đẹp Ảnh mẹ "ấp" ca sinh 3 bé gái tóc đen nhánh ngay sau sinh tuyệt đẹp Bà mẹ người Mỹ đã thụ thai 3 con hoàn toàn tự nhiên vô cùng hiếm gặp.
Nếu sinh mổ, mẹ chắc chắn phải biết những điều này! Nếu sinh mổ, mẹ chắc chắn phải biết những điều này! Sinh mổ là một ca phẫu thuật nguy hiểm, chính vì vậy mẹ cần đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe sau sinh.
Mẹ trẻ tự hào khoe vết sẹo đẻ mổ tươi được chị em cổ vũ nhiệt liệt Mẹ trẻ tự hào khoe vết sẹo đẻ mổ tươi được chị em cổ vũ nhiệt liệt Mặc dù rất sợ sinh mổ nhưng sau khi con chào đời, bà mẹ người Mỹ lại cảm thấy tự hào với vết sẹo đẻ mổ trên bụng.
Thai nhi mất nhịp tim thai, bác sĩ vội mổ đẻ và giật mình khi nhận ra… Thai nhi mất nhịp tim thai, bác sĩ vội mổ đẻ và giật mình khi nhận ra… Bởi vì lớp mỡ trên bụng bà mẹ trẻ người Anh quá dầy nên bác sĩ đã không thể nghe được nhịp tim thai và ngỡ em bé đã chết lưu trong bụng mẹ.
Sinh mổ đơn giản, dễ dàng ư? Không đâu! Sinh mổ đơn giản, dễ dàng ư? Không đâu! Câu chuyện sau sinh của những bà mẹ chọn đẻ mổ cũng chứa đầy nỗi đau, nước mắt và vô vàn khó khăn khác.
7 suy nghĩ sai lầm về sinh mổ ít ai nói cho mẹ bầu biết 7 suy nghĩ sai lầm về sinh mổ ít ai nói cho mẹ bầu biết Mặc dù tỷ lệ sinh mổ đang không ngừng gia tăng trên toàn thế giới nhưng vẫn còn tồn tại rất nhiều suy nghĩ không đúng về phương pháp này.
Vết sẹo mổ lấy thai và những điều ít ai nói cho mẹ bầu biết Vết sẹo mổ lấy thai và những điều ít ai nói cho mẹ bầu biết Những kiến thức hữu ích dưới đây được chia sẻ bởi bác sĩ Lê Tiểu My sẽ giúp chị em hiểu được những điều cơ bản cần biết về mổ lấy thai.
Mang thai khỏe mạnh, mẹ trẻ 'khóc ngất' khi thấy con thế này sau sinh mổ Mang thai khỏe mạnh, mẹ trẻ 'khóc ngất' khi thấy con thế này sau sinh mổ Bà mẹ trẻ người Úc và chồng đã rất bức xúc, muốn biết lý do tại sao con sinh ra lại có vết rạch rất lớn trên mặt.
3 sự thật về sinh mổ hầu hết các bà mẹ chưa biết 3 sự thật về sinh mổ hầu hết các bà mẹ chưa biết Sinh mổ đòi hỏi sự dũng cảm và sức mạnh lớn từ người phụ nữ và dưới đây là những lý do.
7 bí mật về sinh mổ mà ít ai nói cho mẹ bầu biết 7 bí mật về sinh mổ mà ít ai nói cho mẹ bầu biết Sinh mổ luôn là một đề tài thu hút phụ nữ mang thai và đương nhiên, bao quanh nó luôn có rất nhiều lời đồn.
Mẹ chọn đẻ mổ, con chịu không ít thiệt thòi Mẹ chọn đẻ mổ, con chịu không ít thiệt thòi Vì quá cầu toàn nên nhiều mẹ bầu quyết định sinh mổ, tuy nhiên lựa chọn này có thể mang lại nhiều tác động tiêu cực tới con hơn so với phương pháp sinh thường.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nunhac cho ba bau, dat ten cho con, cách tính ngày rụng trứng, dấu hiệu sắp sinh
X
CNT2T3T4T5T6T7