Trẻ sinh mổ dễ béo phì

Khảo sát của các nhà khoa học Mỹ tại Học viện Y tế công Harvard TH Chan ở TP Boston mới được công bố trên tạp chí JAMA Pediatrics nêu khả năng biện pháp sinh mổ khiến trẻ dễ có nguy cơ bị béo phì sau này.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Mẹ Việt được chồng Tây hơn 35 tuổi "chăm như bà hoàng" khi sinh nở Mẹ Việt được chồng Tây hơn 35 tuổi "chăm như bà hoàng" khi sinh nở Trong suốt thời gian ca sinh nở diễn ra, anh David Brass luôn ở bên cạnh vợ, “cơm bưng nước rót” và cứ thỉnh thoảng lại hôn lên bụng bầu để tiếp thêm sức mạnh cho Na Hye Brass.
Ảnh bé sinh mổ dang tay chào thế giới gây ngỡ ngàng Ảnh bé sinh mổ dang tay chào thế giới gây ngỡ ngàng Không hề nhút nhát như chú cừu non, em bé trong bức ảnh này dang 2 tay đón chào thế giới mạnh mẽ như một chú sư tử giữa rừng xanh.
Sinh mổ và những rủi ro hầu hết các mẹ không biết Sinh mổ và những rủi ro hầu hết các mẹ không biết Không chỉ gây rắc rối cho mẹ sau sinh, sinh mổ còn ảnh hưởng tới sức khỏe của em bé.
1,5 giờ căng thẳng với ca mổ đẻ cho sản phụ bị nhau cài răng lược 1,5 giờ căng thẳng với ca mổ đẻ cho sản phụ bị nhau cài răng lược Sau 1,5 giờ đồng hồ, ca mổ nhau cài răng lược và bảo tồn tử cung cho sản phụ đã thành công trong niềm hạnh phúc của đội ngũ bác sĩ BV Hùng Vương (Tp.HCM).
Ảnh chân thực về vết sẹo đẻ mổ gây xôn xao cộng đồng mạng Ảnh chân thực về vết sẹo đẻ mổ gây xôn xao cộng đồng mạng Mục đích đăng những bức ảnh về vết sẹo đẻ mổ của bà mẹ người Anh là để phản đối lại quan niệm sinh mổ không hề gây đau đớn.
Video kinh ngạc về em bé trong bọc ối 80 nghìn ca mới có 1
Video kinh ngạc về em bé trong bọc ối 80 nghìn ca mới có 1 Video này đã nhận được 5,4 triệu lượt xem.
Sinh mổ và những rủi ro không ai mong muốn Sinh mổ và những rủi ro không ai mong muốn Lý do khiến tỉ lệ sinh mổ ngày càng cao không hề liên quan đến vấn đề y tế mà đôi khi đơn giản chỉ vì sự tiện lợi.
Những tai nạn khó tin khi sinh mổ khiến sản phụ hoang mang Những tai nạn khó tin khi sinh mổ khiến sản phụ hoang mang Đã có rất nhiều những em bé không may bị thương ở đầu, rách trán và trường hợp mới đây là gẫy xương đùi do lỗi của bác sĩ trong quá trình sinh mổ.
Không cần bác sĩ hỗ trợ, bé sinh mổ tự nhúc nhích ra khỏi bụng mẹ
Không cần bác sĩ hỗ trợ, bé sinh mổ tự nhúc nhích ra khỏi bụng mẹ Thay vì có sự giúp đỡ của các bác sĩ như phương pháp đẻ mổ thông thường, trong ca đẻ mổ tự nhiên này, em bé đã tự nhúc nhích cơ thể để chui ra khỏi bụng mẹ.
Suýt chết vì vết sẹo đẻ mổ Suýt chết vì vết sẹo đẻ mổ Bà mẹ 43 tuổi, đã từng cận kề cái chết khi ruột cô bị thắt lại xung quanh vết sẹo từ cuộc phẫu thuật sinh con.
Xem tận mắt ca mổ bắt con “nhanh trong chớp mắt”
Xem tận mắt ca mổ bắt con “nhanh trong chớp mắt” Không mất nhiều thời gian chờ đợi, chủ động trong ca sinh là những lợi ích khiến nhiều bà mẹ hiện đại chọn sinh mổ đón con chào đời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Bà bầu khỏe, bà bầu đẹp, "LIKE"
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7